xs
xsm
sm
md
lg

โกยอื้อ “เบลล่า” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์แป้ง “Sherisma” จากเยอรมนี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แม่นายการะเกด “เบลล่า ราณี” โกยอื้อ ปีนี้กวาดพรีเซ็นเตอร์ไปนับสิบตัว ล่าสุดเจ้าตัวคว้าพรีเซ็นเตอร์แป้งตลับแบรนด์ “Sherisma” ซึ่งเป็นแป้งที่มีเทคโนโลยี Soft Focus จากประเทศเยอรมนี เรียกว่า สวย รวย ฮอต นาทีนี้ต้องยกให้เบลล่าจริงๆ

บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งด้านความสวย ความงาม นำโดย สองผู้บริหารหนุ่ม “จิรวุฒิ โรจน์รัตนวลี” ประธานกรรมการบริหาร และ “อติโรจน์ โรจน์รัตนวลี” กรรมการบริหาร บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด จัดงาน “Sherisma แป้งเชอร์ริสม่าตลับเดียว...ที่เบลล่าเลือก” ร่วมกับ Sherisma “พิชญุตม์ นันทธเนศ” กรรมการผู้จัดการ และ “ธัญญรัศม์ รัตนสิทธ์ภักดี” ผู้บริหารฝ่ายการตลาดแบรนด์เชอร์ริสม่า แป้งที่มีเทคโนโลยี Soft Focus จากประเทศเยอรมนี ที่จะช่วยทำให้ผิวเนียนเด้งและอำพรางริ้วรอยจุดบกพร่องบนผิวหน้า มีสารป้องกันแสงแดด SPF30 ที่ มีคุณสมบัติช่วยสะท้อนแสงแดด ไม่ทำอันตรายต่อผิวหน้า และมีสารช่วยป้องกันแสงสีฟ้าที่มาจากหน้าจอโทรศัพท์หรือ คอมพิวเตอร์ ทั้งยังช่วยควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง

โดยภายในงาน พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวสวย คนล่าสุด “เบลล่า ราณี แคมเปญ” ที่จะมาร่วมพูดคุยบนเวทีเผยเคล็ดลับการดูแลตนเองและกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจเหล่าออเจ้าที่มาร่วมงาน พร้อม ร่วมลุ้นเป็น 1 ใน 5 ผู้โชคดีกับกิจกรรม Meet & Greet ที่จะได้ถ่ายรูปและใกล้ชิด นอกจากนี้ยังได้พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “ก็อต จิรายุตันตระกูล” มาร่วมแชร์ประสบการณ์บนเวที ให้แฟนคลับได้ฟินกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

ด้านพรีเซ็นเตอร์สาวสวย “เบลล่า” ได้เผยว่า… “เบลล่ามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ ของแป้งเชอร์ริสม่า ส่วนตัวเบลล่าเองก็ใช้แป้งนี้มาโดยตลอด ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับเรามากๆ เนื่องจากเราค่อนข้างแต่งหน้าเป็นชีวิตประจำวันอยู่แล้ว เราก็ควรหาผลิตภัณฑ์ดีๆ มาไว้ครอบครองและราคาต้องไม่แรงจนเกินไป เรียกได้ว่าเพอร์เฟกต์สุดๆ สามารถหาซื้อได้ที่ BEAUTRIUM ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเลยค่ะ”

สินค้ามีจัดจำหน่ายที่ Beautrium ทั้ง 5 สาขา ได้ แก่ ชั้น G Centerpoint Of Siam Square, ชั้น 1 Seacon Bangkae, ชั้น B,G Tower พระราม9 ,ชั้น3 Seacon Srinakarin และ โซนชิงช้า Asiatique TheRiverFont หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/beautrium/
กำลังโหลดความคิดเห็น...