xs
xsm
sm
md
lg

เพลิดเพลินกับความอร่อยสุดคุ้มทุกวันอาทิตย์กับ SUNDAY PESCA’S BRUNCH PARTY ที่ Pesca Mar & Terra Bistro!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


Pesca mar & terra Bistro มอบความอบอุ่น เสิร์ฟทุกความสด กลางซอยเอกมัย กับเทศกาลการเฉลิมฉลองที่รวบรวมวัตถุดิบอาหารที่ดีที่สุด ทั้งอาหารทะเลและอาหารสดจากฟาร์ม กับอีเว้นท์สุดพิเศษ Sunday Brunch ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับดีเจ ที่พร้อมสร้างบรรยากาศความสนุก สุดคูลพร้อมด้วย บูทอาหารที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย Pesca’s Fish Pinata กิจกรรมเกมส์จับฉลาก บูธถ่ายรูป รวมไปถึงการประกวดภาพถ่ายอินสตาแกรม เหมาะสำหรับบรรยากาศพักผ่อนวันอาทิตย์ทั้งคู่รักและครอบครัว

ทั้งนี้ทางร้านได้จัดกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ กับกิจกรรมนิโม่ขนาดใหญ่ท่ามกลางสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องดูหนัง และ ผู้ช่วยพี่เลี้ยงที่อำนวยความสะดวกสำหรับผู้ปกครองตลอดทั้งวัน

ในส่วนของรายการอาหารบุฟเฟ่ต์ของ Pesca Mar & terra Bistro นั้นประกอบไปด้วย บูธเนื้อย่างเกรดเอ ชีส โคลด์คัท และ ซีฟู้ดบาร์ เสนอความสดด้วยเมนูอย่าง Fine de Cancales oysters no.3 , Marinated Salmon, Tuna Rillettes, Crab Mayonnaise, Giant Fish Carpaccio ที่มีให้เลือกกันอย่างจุใจ รวมไปถึงเมนูคอหมูหมักที่เสริฟ์คู่กับกุ้งบาร์บีคิว ปลาประพงที่ผ่านกรรมวีธีการปรุงด้วยการย่างอย่างสดๆในชื่อ ‘Papillotte’ หรือสตูเนื้อแกะสูตรเข้มข้น และที่ขาดไม่ได้คือเมนูไก่ “Farmer Chicken” และ เนื้อ Augus rib-eye ที่ขึ้นชื่อของทางร้านเป็นต้น

นอกจากเมนูพิเศษขึ้นชื่อของทางร้านแล้วแน่นอนว่าเรายังมีอาหารเครื่องเขียงที่จะเพิ่มอรรถรสในการกินของคุณเพิ่มขึ้นไปอีก อย่างเช่น grilled asparagus, เฟรนช์ฟรายส์, มันฝรั่งบด, ผักโขม, สลัด และ ขนมปังที่พร้อมจะเสิร์ฟร้อนๆส่งออกจากเตา ถึงคุณลูกค้าให้ท่านได้เลือกตามใจชอบ ที่พลาดไม่ได้เลยคือเมนูสำหรับคนรักของหวาน เรามีทั้ง ปารีสเบรสต์, new york ชีสเค้ก, ทาร์ตมะม่วง-เสาวรส, ไอศครีมเชอร์เบรท, มาการอง, ทิรามิสุ, และ สลัดผลไม้

อีเว้นท์โปรโมชั่น SUNDAY PESCA’S BRUNCH PARTY จะจัดขึ้นทุกวันอาทิตย์ โดยเริ่มตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป โดยโปรโมชั่น SUNDAY PESCA’S BRUNCH PARTY ประจำวันอาทิตย์แบ่งไปด้วย 3 แพคเกจหลักดังต่อไปนี้
แพคเกจที่ 1: All you-can-eat + soft drinks (free flow) ในราคา 1,490 บาท++ ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์ในการทานอาหารทุกบูธพร้อมกับเครื่องดื่มน้ำอัดลมแบบไม่อั้น

แพคเกจที่ 2: All you-can-drink ในราคา 1,490 บาท++ ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์รับเครื่องดื่มเมนูคลาสสิค ค็อกเทล ไวน์แดง ไวน์ขาว โรเซ่ ไวน์ สปาร์คลิง ไวน์ และเครื่องดื่มแซงเกรียแบบไม่อั้น

แพคเกจที่ 3: All you-can-eat + All-you-can-drink ในราคา 2,900 บาท++ ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์ในการทาน อาหารและเครื่องดื่มได้ทุกชนิดได้ตลอดทั้งวัน

โดยลูกค้าที่ร่วมโปรโมชั่นทุกๆท่านสามารถร่วมลุ้นรางวัลกิจกรรมจับฉลาก เพื่อรับรางวัลแพคเกจ All you-can-eat + All-you-can-drink ในอาทิตย์ถัดไป

หมายเหตุ: ** รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 10% เมื่อลูกค้าแสดงนามบัตรสำหรับผู้ที่ทำงานเกี่ยวเนื่องกับอุตสาหกรรมการบริการ โรงแรม และร้านอาหาร
** ยกเว้นค่าบริการ และ ค่าอาหารสำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 10 ปี

ร้านอาหาร Pesca mar & terra Bistro ตั้งอยู่บนอาคารเลขที่ 39 ถนนเอกมัย ซอย 12 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 เปิดบริการทั้งช่วงกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 15.00 น. และ ช่วงเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 00.00 น. สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้และสำรองที่นั่ง โทร 063-267-7778 เว็บไซด์ http://www.pesca-bangkok.com และสื่อสังคมออนไลน์ https://www.facebook.com/PESCABKKกำลังโหลดความคิดเห็น...