xs
xsm
sm
md
lg

โชคสองชั้น!! “หนุ่ม คงกะพัน” แฮปปี้ ภรรยาตั้งท้องลูกแฝด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ภายหลังจากที่ออกมาประกาศข่าวดีว่าเตรียมจะเป็นคุณพ่อลูก 2 หลังภรรยาสาว “อุ้ม ปาณิศา” กำลังตั้งครรภ์ งานนี้ก็มีแฟนๆ ต่างก็มาร่วมแสดงความยินดีกับคุณพ่อ “หนุ่ม คงกะพัน” กันเพียบ

ล่าสุด “หนุ่ม คงกะพัน” ก็ได้เผยข่าวดีอีกครั้ง แบบโชคสองชั้น เมื่ออัลตราซาวนด์แล้วพบว่า ในครรภ์ของภรรยานั้นเป็นลูกแฝด แถมยังมีด้วยวิธีธรรมชาติอีกด้วย

“ปาฏิหารย์ เรื่องที่ 2 เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ครับ... “ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 โชคสองชั้น” ตั้งแต่ผมมีน้องภัทรมาเติมเต็ม...ชีวิตผมก็สมบูรณ์มากขึ้น..และรู้สึกว่าชีวิตลงตัวแล้ว..ด้วยความที่ตัวเองเป็นลูกคนเดียวของครอบครัว...จึงรู้สึกว่าการมีลูกคนเดียวก็เพียงพอแล้ว..ไม่คิดเรื่องมีลูกคนที่ 2 ตรงกันข้ามกับภรรยาผมซึ่งเป็นครอบครัวใหญ่...การมีพี่น้องคือมีคู่คิด...มีความอบอุ่น..มีเพื่อนตายยามที่พ่อแม่ไม่อยู่กับเราแล้ว..การมีลูกคนเดียวเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้...จึงใช้อำนาจการเป็น ผบทบ (ผู้บัญชาการที่บ้าน) และใช้อำนาจเผด็จการ ม.44 สั่งเต่าน้อยผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างผมให้ปฎิบัติตามอย่างไม่มีสิทธิ์หลีกเลี่ยง...

ปีที่ผ่านมา เป็นปีระกา...ซึ่งเป็นปีที่ดีของเราทั้งคู่...เมื่อวิธีทางธรรมชาติไม่เป็นผล...หัวหน้า คสช. ก็จูงมือผมไปทำสิ่งที่เรียกว่า ไอยูไอ คือวิธีเลียนแบบธรรมชาติโดยการฉีดเชื้อเพื่อให้มีลูกทันเดือนและปีที่อยากให้ลูกเกิด...แต่ก็ผิดหวังไม่สำเร็จครับ... หลังจากนั้นผ่านมาเกือบปี...เราจึงปล่อยวางเรื่องลูก...และปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติและลิขิตของฟ้า...หากเขาจะมาอยู่กับเราจริงๆ ...อีกไม่นานฟ้าก็คงจะส่งเขามาในวันที่เหมาะสมเองครับ... แล้ววันหนึ่ง...ปีนักษัตรจอ..เดือนกุมภาพันธ์...เขาก็มาครับ...เราดีใจที่สุด...

บรรยากาศที่คุ้นเคยเมื่อสามปีก่อนกลับมาอีกครั้ง...รีบขนข้าวขนของเด็กอ่อนออกมาปัดฝุ่น...คิดไปต่าง ๆ นานาว่าลูกของเราจะเป็นหญิงหรือชาย...และรอคอยวันที่จะไปอัลตราซาวนด์เพื่อดูว่าลูกในท้องเป็นปกติดีหรือไม่..?? เราฝากท้องกับคุณลุงหมอบุญชัยของพี่ภัทรเหมือนเดิมครับ... แล้ววันที่คุณหมอนัดก็มาถึง...

บรรยากาศการอัลตราซาวนด์ก็ดูคุ้นเคย..เหมือนย้อนเวลากลับไปอีกครั้งที่เพิ่มเติมมาคือ มีตัวน้อยๆ อีกหนึ่งคนมาช่วยดูจอกับเราด้วย...ทุกอย่างก็ดูปกติธรรมดา...แต่มีบางอย่างที่ไม่ธรรมดาครับ..เมื่อคุณหมออมยิ้มพร้อมกับชูสองนิ้วให้กับเรา...แล้วบอกด้วยเสียงเบาๆ ว่า “Twins” และนั่นก็คือปาฏิหารย์ในชีวิตครั้งที่ 2 ของคงกะพัน... ป.ล. จากการสืบถามญาติพี่น้องของทั้งครอบครัวผมและภรรยาไม่เคยมีประวัติการมีแฝดมาก่อน... ผมกำลังถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 โชคสองชั้น..ใช่ไหมครับ..???”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

ปาฎิหารย์ เรื่องที่ 2 เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ครับ... “ถูกล๊อตเตอรี่รางวัลที่ 1 โชคสองชั้น” ตั้งแต่ผมมีน้องภัทรมาเติมเต็ม...ชีวิตผมก็สมบูรณ์มากขึ้น..และรู้สึกว่าชีวิตลงตัวแล้ว..ด้วยความที่ตัวเองเป็นลูกคนเดียวของครอบครัว...จึงรู้สึกว่าการมีลูกคนเดียว ก็เพียงพอแล้ว..ไม่คิดเรื่องมีลูกคนที่ 2 ตรงกันข้ามกับภรรยาผมซึ่งเป็นครอบครัวใหญ่...การมีพี่น้องคือมีคู่คิด...มีความอบอุ่น..มีเพื่อนตายยามที่พ่อแม่ไม่อยู่กับเราแล้ว..การมีลูกคนเดียวเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้...จึงใช้อำนาจการเป็น ผบทบ (ผู้บัญชาการที่บ้าน) และใช้อำนาจเผด็จการ ม.44 สั่งเต่าน้อยผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างผมให้ปฎิบัติตามอย่างไม่มีสิทธิ์หลีกเลี่ยง... ปีที่ผ่านมาเป็นปีระกา...ซึ่งเป็นปีที่ดีของเราทั้งคู่...เมื่อวิธีทางธรรมชาติไม่เป็นผล...หัวหน้า คสช. ก็จูงมือผมไปทำสิ่งที่เรียกว่า ไอยูไอ คือวิธีเลียนแบบธรรมชาติโดยการฉีดเชื้อเพื่อให้มีลูกทันเดือนและปีที่อยากให้ลูกเกิด...แต่ก็ผิดหวังไม่สำเร็จครับ... หลังจากนั้นผ่านมาเกือบปี...เราจึงปล่อยวางเรื่องลูก...และปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติและลิขิตของฟ้า...หากเขาจะมาอยู่กับเราจริงๆ...อีกไม่นานฟ้าก็คงจะส่งเขามาในวันที่เหมาะสมเองครับ... แล้ววันหนึ่ง...ปีนักษัตรจอ..เดือนกุมภาพันธ์...เขาก็มาครับ... เราดีใจที่สุด... บรรยากาศที่คุ้นเคยเมื่อสามปีก่อนกลับมาอีกครั้ง...รีบขนข้าวขนของเด็กอ่อนออกมาปัดฝุ่น...คิดไปต่างๆนานาว่าลูกของเราจะเป็นหญิงหรือชาย...และรอคอยวันที่จะไปอัลตร้าซาวด์เพื่อดูว่าลูกในท้องเป็นปกติดีหรือไม่..?? เราฝากท้องกับคุณลุงหมอบุญชัยของพี่ภัทรเหมือนเดิมครับ... แล้ววันที่คุณหมอนัดก็มาถึง... บรรยากาศการอัลตร้าซาวด์ก็ดูคุ้นเคย..เหมือนย้อนเวลากลับไปอีกครั้ง ที่เพิ่มเติมมาคือ มีตัวน้อยๆอีกหนึ่งคนมาช่วยดูจอกับเราด้วย...ทุกอย่างก็ดูปกติธรรมดา...แต่มีบางอย่างที่ไม่ธรรมดาครับ..เมื่อคุณหมออมยิ้มพร้อมกับชูสองนิ้วให้กับเรา...แล้วบอกด้วยเสียงเบาๆว่า “Twins” และนั่นก็คือปาฎิหารย์ในชีวิตครั้งที่ 2 ของคงกะพัน... ปล. จากการสืบถามญาติพี่น้องของทั้งครอบครัวผมและภรรยาไม่เคยมีประวัติการมีแฝดมาก่อน... ผมกำลังถูกล้อตเตอรี่รางวัลที่ 1 โชคสองชั้น..ใช่ไม้ครับ..??? ✌🏻😊😍😍💕

โพสต์ที่แชร์โดย Noomkongkapan (@noomkongkapan) เมื่อ
โพสต์ที่แชร์โดย Noomkongkapan (@noomkongkapan) เมื่อ
#maldives #firrufenfushi

โพสต์ที่แชร์โดย Noomkongkapan (@noomkongkapan) เมื่อ
ครั้งแรกกับภูเขาไฟฟูจิของพัดระกับปาป๊า.... โชคดีมากที่วันนี้อากาศเป็นใจฝุดๆครับ.. ได้แวะที่หมู่บ้านน้ำใสมรดกโลกด้วย.. คราวหน้ามาใหม่ปาป๊าไม่ขับรถหลงทางแล้ว.. มากับน้องๆคงสนุกสนานบานตะไทกว่านี้..555 เรียนรู้ว่ามากับลูกต้องเผื่อเวลาทุกอย่างอีก 30% นะครับ... เวลามันจะสั้น. แต่ความทรงจำมันจะยาววว.. ✌🏻😊😍😍💕 #pattara #mypattara

โพสต์ที่แชร์โดย Noomkongkapan (@noomkongkapan) เมื่อ
โพสต์ที่แชร์โดย Noomkongkapan (@noomkongkapan) เมื่อ

กำลังโหลดความคิดเห็น...