xs
xsm
sm
md
lg

“เบนซ์” ซีด เคยไลฟ์รีวิว “เมจิกสกิน” กินจริงไปหลายซอง! แม่บอกไปตรวจสุขภาพซะ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หนักเลย “เบนซ์ ปุณยาพร” เผยช็อกข่าว “เมจิกสกิน” จนเริ่มผวา โอดถูกจ้างรีวิวสินค้าให้ไลฟ์ดื่มสดๆ กินจริงแถมหลายซอง แม่บอกตรวจสุขภาพด่วน ยันภักดี 7 สี ไม่คิดย้ายช่องหายหน้าหายตาไปลุยธุรกิจส่วนตัว ทำให้เห็นหน้าผ่านจอทีวีน้อยลง สำหรับนางเอก 7 สี “เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาเผยในงานพิธีเปิดหลักสูตรและปฐมนิเทศ Brand KU รุ่นที่ 3 ยันยังอยู่ช่อง 7 ไม่ไปไหน เพราะผูกพัน ส่วนสาเหตุงานน้อย เพราะตนเลือกงานมากขึ้น

“ตอนนี้ก็ยังมีอยู่ค่ะ ยังเล่นละครอยู่กับทางช่อง 7 เหมือนเดิม ส่วนเหลืออีกกี่ปีนั้นเบนซ์จำไม่ได้จริงๆ ค่ะ แต่ตอนนี้ยังทำทำละครอยู่เรื่องหนึ่งก็คือเรื่องหลงเงาจันทร์ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยค่ะ”

“ยังไม่ได้เตรียมย้ายช่องค่ะ ตอนนี้คือตัวเบนซ์เองหันมาทำธุรกิจมากขึ้น อีกอย่างเราก็ดูงานว่าอันไหนที่เหมาะหรือไม่เหมาะกับเรา คือการเลือกรับงานเองมันก็มีส่วนทำให้น้อยลง เพราะถือว่าตอนนี้เราโตขึ้นด้วยก็เลยอยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เบนซ์เลยคิดว่าขอเลือกนิดหนึ่ง ขอดูว่าเหมาะกับเราหรือเปล่า”

“เราก็ไม่ได้พักงานในวงการนะคะ เรายังรับอยู่นะ แต่เบนซ์มีความรู้สึกว่าต้องเลือกอันที่เหมาะกับเรามากกว่าค่ะ ถ้าถามว่างานน้อยไปมั้ย ไม่นะ ไม่ได้น้อยลง ตอนนี้ยังวิ่งงานอยู่ตลอดทุกวันเลยค่ะ เบนซ์ก็ยังมีรายการที่เป็นรายการประจำด้วยนะคะ ยังมีละคร มีธุรกิจของตัวเองที่ทำอยู่ตอนนี้ ยังไม่คิดจะเป็นอิสระค่ะ อยู่ในขั้นตอนการตัดสินใจ และมีความรู้สึกว่าตัวเองยังรักที่นี่อยู่นะคะ ยังไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรทั้งนั้น ตอนนี้ขอทำควบคู่กันก่อนดีกว่าค่ะทั้งงานในวงการและธุรกิจ”

เผยผู้ใหญ่ไม่ว่า เพราะสกรีนมาระดับหนึ่ง
“ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ คือเขาก็สกรีนมาระดับหนึ่งแล้วว่าบทนี้เหมาะกับเบนซ์ อีกอย่างเบนซ์มองว่าเดี๋ยวนี้โลกเราเปิดกว้างเนอะ เราสามารถที่จะทำธุรกิจของตัวเองได้ เบนซ์ไม่ได้จะทิ้งวงการไปไหนนะ ยังอยู่ค่ะ ถ้ามีงานละครเบนซ์ก็ยังรับอยู่แล้ว”

ขอโทษผู้บริโภค ไลฟ์สดกินสินค้า “เมจิกสกิน” ยันเช็กข้อมูลดีแล้ว
“อันนี้จริงๆ แล้วคือมันติดต่อกันมานานแล้วนะคะ เบนซ์ต้องขอโทษผู้บริโภคทุกๆ คนด้วยนะคะกับสิ่งที่เกิดขึ้น เบนซ์ยอมรับว่าตอนนั้นเขาติดต่อมาจริงๆ และเราก็เช็กข้อมูลทุกอย่างแล้วว่าเขามี อย. หรือหลักฐานอื่นๆ ซึ่งเราก็รู้สึกว่าถ้ามี อย. ก็น่าจะโอเค ปลอดภัย แต่พอมารู้ตอนหลังเราต้องขอโทษทุกๆ คนจริงๆ นะคะ เขาให้เรารีวิวน่าจะประมาณต้นๆ ปีค่ะ”

“ถามว่าได้ทดลองมั้ย คือเบนซ์ดื่มตอนนั้นเลยค่ะ (หัวเราะ) เราก็ทำตอนนั้นเลย คือก่อนที่เขาจะให้เราไปรีวิวสินค้า เขาก็จะส่งของมาให้เรา เราก็จะเช็กก่อน ต้องดูผลิตภัณฑ์สินค้า ดูว่ามีเครื่องหมาย อย. มั้ย เราก็เช็กเรียบร้อยแล้วคิดว่ามันปลอดภัย เพราะในเมื่อมันมีหน้ากล่องอยู่แล้ว เราก็กินเองด้วยค่ะ”

ช็อกกับข่าว รับแอบกลัว ไม่ได้กินแค่ครั้งเดียว โอดกินหลายซอง
“(หัวเราะ) อันนี้ต้องไปตรวจสอบนิดหนึ่งนะคะ เบนซ์ไม่แน่ใจ ตอนนี้เบนซ์ก็รู้สึกแอบกลัวๆ นิดหนึ่งค่ะ คือเบนซ์ไม่ได้กินแค่ครั้งเดียวนะคะ เพราะในกล่องหนึ่งมันมีหลายซอง หนูก็กินเรื่อยๆ เลยค่ะ เราก็อยากเทสกับตัวเราด้วย ถามว่ากินแล้วขาวมั้ย ตอนนั้นเหรอคะ ไม่รู้สิ ดูผิวหนูขาวขึ้นมั้ยล้ะ (หัวเราะ) เขาให้มาเป็นแพ็กเกจ เราก็เลยกินตามปกติค่ะ คือเราต้องเทสกับตัวเราอยู่แล้ว เพราะเบนซ์เองก็ทำผลิตภัณฑ์ แล้วทุกอย่างที่เบนซ์ทำคือเบนซ์ต้องเทสกับตัวเบนซ์อยู่แล้ว”

พอมาเจอเหตุการณ์แบบนี้เบนซ์ก็ช็อกเหมือนกันค่ะ คือตอนนี้เบนซ์มีความรู้สึกว่าเราทำอะไรไม่ได้แล้ว ต้องออกมาขอโทษผู้บริโภคทุกคนด้วย แต่ตัวเบนซ์ก่อนที่จะได้รับของมา เราก็กินก่อน ทดลองแล้วว่ามันโอเค ตอนนั้นมันก็ขาวขึ้นนะ ซึ่งพอมีเหตุการณ์แบบนี้เราก็ตกใจค่ะ”

“ถามว่าเสียความรู้สึกมั้ย ช็อกมากค่ะ ยังคุยกับคุณแม่อยู่เลยว่าไปทำงานมาแล้วเจอเหตุการณ์แบบนี้ ซึ่งคุณแม่บอกไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวไปตรวจร่างกายเอาแล้วกันว่าเป็นยังไงบ้าง เพราะหนูก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะ”

ยินดีให้ความร่วมมือสอบปากคำ โอดกินจริง กินเป็นประจำ ไปหมอมาแล้ว
“เบนซ์ยินดีนะคะ ไม่มีปัญหาอะไรเลย ให้ความร่วมมือได้อยู่แล้ว หลังจากนี้เบนซ์คงต้องตรวจสอบมากกว่านี้ค่ะ และคงไม่ได้ดูแค่ อย. คงต้องดูถึงบริษัท เอาจริงๆ เบนซ์ก็ไม่ได้รับงานง่ายขนาดนั้น ทุกอย่างเบนซ์ก็ดูสินค้าด้วยว่าเป็นยังไง ไม่ใช่ใครส่งอะไรมาก็รับหมดทุกอย่าง เราต้องเลือกอยู่แล้วค่ะ ซึ่งอันนี้เราก็กินจริง กินเป็นประจำไปแล้ว แล้วต้องไปหาหมอจริงๆ ด้วยค่ะตอนนี้ (หัวเราะ) ไปตรวจสุขภาพมาแล้วนะคะ ปกติดี ยังปลอดภัยไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...