xs
xsm
sm
md
lg

มาได้ยังไง!? ภาพดาราสาว “จิงเถียน” โผล่บนโปสเตอร์ Avengers: Infinity War ที่โรงหนังในจีน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


โรงภาพยนตร์ในจีนแผ่นดินใหญ่เกิดอาการสับสน นึกว่าดาราสาว “จิงเถียน” ร่วมแสดงในหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี Avengers: Infinity War ด้วย จึงตัดต่อหน้าของเธอลงไปบนโปสเตอร์ของหนัง จนกลายเป็นโปสเตอร์ฉบับพิเศษที่ไม่มีใครเหมือน

เป็นเรื่องปกติของการฉายหนังฮอลลีวูดในจีน ที่จะมีการตัดต่อใบหน้าของดาราจีนที่ร่วมแสดงในเรื่องลงไปในโปสเตอร์ฉบับของจีนด้วย แม้ดาราคนดังกล่าวจะไม่ได้มีบทบาทเด่นอะไรมากนัก จนไม่มีภาพในโปสเตอร์อย่างเป็นทางการก็ตาม เหมือนล่าสุดที่โรงหนังในหนิงปัวได้ตัดต่อภาพของ จิงเถียน ลงไปในโปสเตอร์หนังซูเปอร์ฮีโรฟอร์มยักษ์แห่งปี Avengers: Infinity War .... แต่ปัญหาก็คือ เธอไม่ได้ร่วมเล่นหนังเรื่องนี้ด้วยแต่อย่างใด!!??

ภาพที่เธอถือปืนอยู่นั้น น่าจะตัดต่อมาจากหนัง Kong Skull Island นั่นเอง

ความสับสนดังกล่าวอาจจะเกิดขึ้น เพราะ จิงเถียน คือ ดาราชาวจีนที่มีโอกาสได้เล่นหนังฮอลลีวูดบ่อยครั้งที่สุดในยุคนี้ ทั้งใน The Great Wall, Kong Skull Island และล่าสุดกับ Pacific Rim: Uprising ที่เธอมีบทบาทที่เด่นใช้ได้ทีเดียว จนทีมงานของโรงภาพยนตร์ในหนิงปัวอาจจะงง และคิดว่าเธอร่วมแสดงใน Avengers: Infinity War

จิงเเถียน มีชื่อเสียงไม่ค่อยจะดีนักในหมู่คนดูหนังจีน เพราะหนังที่เธอร่วมแสดงมักจะทำรายได้น่าผิดหวัง จนทำให้เธอคว้ารางวัล “ไม้กวาดทองคำ” รางวัลแห่งความยอดแย่คล้าย ๆ กับแรสเบอร์รีทองคำของฝั่งฮอลลีวูดมาแล้วถึง 2 ครั้ง จนเป็นที่สงสัยกันมากว่า ทำไมผู้สร้างหนังฮอลลีวูดมักจะเลือกให้เธอร่วมแสดงในหนังฟอร์มใหญ ๆ

ลือกันว่าเธอเป็นลูกสาวของผู้บริหารพรรคคอมมิวนิสต์ที่มีหน้าที่ดูแลงานด้านสื่อสารมวลชน และ CCTV นอกจากนั้น ก็ยังมีกระแสว่าเธออาจจะเป็นแฟนของผู้บริหารบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ด้วย แต่ข่าวหลังดูจะตกไปทันที เมื่อมีข่าวเรื่องความรักของ จิงเเถียน กับนักปิงปองชื่อดัง จางจีเค่อ ออกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้เอง

อย่างไรก็ตาม ดาราสาวคนสวยดูจะไม่ซีเรียสกับเรื่องนี้ และโพสต์ Weibo แบบขำ ๆ ว่า “hahahahaha”
ใบปิด Avengers: Infinity War ของโรงหนังแห่งหนึ่งในจีน
เปรียบเทียบกับของจริง
จิงเทียน โผล่มาแบบงง ๆ
กลายเป็นเรื่องขำที่แม้แต่เจ้าตัวก็ยังตลกไปด้วย
บทบาทการแสดงของเธอใน Pacific Rim: Uprising
ร่วมงานกับเจ้าของบท โลกิ ใน Kong Skull Island มาแล้ว


กำลังโหลดความคิดเห็น...