xs
xsm
sm
md
lg

“ญาญ่า” เสิร์ฟภาพซี้ดให้ทุกคนจินตนาการ โวยลั่นหนูไม่ได้โนบรา โอดไม่กล้าเดินโทงๆ โดยไม่ใส่ยกทรง เดี๋ยวแม่ด่า!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ญาญ่า” ยันไม่ได้โนบรา เช็กแล้วซูมแล้วไม่โป๊ บอกไม่กล้าเดินโทงๆ ไม่ใส่ยกทรงเดี๋ยวแม่ด่า ยอมรับมีภาพใส่ชุดบิกินี่แต่ขอเก็บไว้ดูเล่น เลือกลงภาพเซ็กซี่ให้ทุกคนจินตนาการไปก่อน อ้อนหนูยังไม่มั่นใจในรูปร่าง ตื่นเต้น “ลิขิตรัก” ใกล้ลงจอ บอกเป็นละครที่สนุก ทุกคนทุ่มเท คาดหวังเรื่องเรตติ้ง

ทำเอาฮือฮาตาแตก ซูมกันกระจาย กับภาพโชว์หวิวอวดแผ่นหลัง ประหนึ่งโนบราของนางเอก “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ซึ่งเจ้าตัวออกมายันในงานแถลงข่าวเปิดตัว OPPO F7 - 25MP Front Camera/AI Beauty 2.0 ณ GMM Live House ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ ว่าภาพดังกล่าวตนไม่ได้โนบราแน่นอน ยอมรับเช็กแล้วซูมแล้วไม่มีอะไรโป๊

“จริงๆ ทริปล่าสุดที่เห็นคือไปถ่ายโฆษณาค่ะ พอมีเวลาว่างครึ่งวันเลยตัดสินใจกับคุณแม่ว่าจะออกเรือกัน ส่วนที่มีคนโฟกัสไปที่สีขาวที่ว่าเซ็กซี่ แค่เปิดหลังนิดเดียวเอง(หัวเราะ) แต่ยืนยันว่าไม่ได้โนบราเพราะหนูไม่กล้าเดินไปไหนโดยที่ไม่ใส่อะไรอยู่แล้ว มีอะไรแปะๆ ไว้ หน้าตามันก็เหมือนเสื้อชั้นในเลยแค่ว่ามันไม่มีสายเท่านั้นเอง”

“ก่อนลงภาพก็เช็กแล้วค่ะ โอเคๆ หนูเองก็ซูมดูแล้วนะว่ามันไม่เห็นอะไร แล้วมันก็ไม่ได้โป๊ขนาดนั้น อยู่บนเรือมีผู้ใหญ่เยอะด้วยก็เลยแต่งตัวระวังนิดหนึ่ง อาจจะไม่ได้เรียบร้อยมาก แต่มันก็เหมาะสำหรับการไปเที่ยวทะเลค่ะ ส่วนฟีดแบ็กจากคอมเมนต์ส่วนใหญ่จะบอกว่าถอดชุดได้มั้ยด้วยซ้ำ คือให้ใส่แค่ชุดว่ายน้ำ จริงๆ หนูก็มองว่าชุดที่ใส่ไปครั้งนี้มันก็เซ็กซี่ในระดับหนึ่ง ถามว่าจะเซ็กซี่กว่านี้ได้มั้ย โอ้ย...เดี๋ยวโดนแม่ด่า(หัวเราะ)”

บอกชุดใส่บิกินีก็มีแต่ขอเก็บไว้ดูเล่น ลงกรุบกริบให้ทุกคนจินตนาการ รับไม่มั่นใจในรูปร่าง 
“จริงๆ หนูก็มีแต่เอาไว้ดูเล่นเองดีกว่า ยังไม่กล้าใส่โชว์ลงในไอจีค่ะ เอาแค่นี้พอ ให้ทุกคนจินตนาการไปก่อน ยอมรับว่ายังไม่มั่นใจในตัวเองด้วย แต่เวลาไปเที่ยวทะเลหนูก็ใส่ชุดว่ายน้ำปกตินะคะ แค่ไม่ได้ออกสื่อ แล้วก็บอกเพื่อนที่ถ่ายรูปว่าอย่าลงนะ ตอนนี้ก็ชมเพื่อนๆ หนูไปก่อนนะคะ (ณเดชน์เห็นหรือยัง?) ไม่รู้อันนี้ต้องไปถามเขาเอง แต่ก็ไม่ได้มีคอมเมนต์อะไร เรื่องติดต่อถ่ายชุดว่ายน้ำก็ไม่มีค่ะ หนูว่าเขาคงไม่กล้า แต่ถ้ามีก็ยังไม่พร้อมด้วย”

ตื่นเต้น ลิขิตรักใกล้ลงจอ บอกเป็นละครที่สนุก ลุ้นเรตติ้ง อยากให้ออกมาดี
ตื่นเต้นค่ะ จะออนแอร์วันที่ 8 พฤษภาคมนี้ มันเป็นละครเรื่องหนึ่งที่บทสนุกมาก ทุกคนบอกว่าเหนื่อยพอสมควรเพราะไปถ่ายทำที่หลายจังหวัด แล้วก็ไปต่างประเทศด้วย ทุกคนทุ่มเทกับละครเรื่องนี้ก็อยากให้ดูกันเร็วๆ”

“เรื่องความคาดหวังก็กดดันทุกเรื่องเลยค่ะ ยิ่งเรื่องนี้เล่นเป็นเจ้าหญิงที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีอำนาจเหนือผู้ชายหลายๆ คน ด้วยตัวบทมันก็ค่อนข้างหนักอยู่แล้ว หวังว่าคุณจะชอบกัน มีละครฟอร์มยักษ์ออนแอร์ติดๆ กัน จริงๆ ก็อยากให้ติดตามดูทุกเรื่องเลยค่ะ ถามว่าคาดหวังกับเรตติ้งมั้ย ไม่รู้ค่ะ คือมันก็คาดหวังไปหมดทุกอย่างตอนนี้ อยากให้ทุกอย่างออกมาดีอยู่แล้วค่ะ

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...