xs
sm
md
lg

“หน่อง ธนา” ปกป้องน้องขอแจงดรามา “วันใหม่”โตแล้วยังนั่งรถเข็นเด็ก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สมกับเป็นบ้าน “พี่ชายที่แสนดี” จริงๆสำหรับครอบครัว “ฉัตรบริรักษ์” กับความรักที่ 3 หนุ่ม “บอย ปกรณ์, หน่อง ธนา และ ภัทร” มีให้กับน้องสาวบุญธรรม “วันใหม่” ที่ล่าสุดหอบกันไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบพร้อมหน้าพร้อมตา แต่ก็มิวายเจอดรามาถามถึงเรื่องที่น้องสาวโตแล้วทำไมยังใช้รถเข็นเด็ก ทำเอาพี่รองของบ้านร้อนใจขอชี้แจงด้วยหัวใจแมนๆของตนเอง

ซึ่งหน่อง ธนา ก็ได้โพสต์ชี้แจงรายละเอียดยาวเหยียดเพื่อตอกกลับดรามาที่ให้ วันใหม่ ในวัย 6 ขวบยังคงนั่งรถเข็นไม่ให้เดินเองขณะท่องเที่ยว และตามสไตล์บ้านฉัตรบริรักษ์ ที่เน้นแต่ความฮาและต้องการแย่งกันทำคะแนนเพื่อให้เป็นขวัญใจของน้องสาว “บอย ปกรณ์” จึงรีบเข้ามาตอบคอมเมนต์โดยระบุว่า แท้จริงตนคือคนที่ทำหน้าที่เข็นรถน้อง

ด้าน “วิว วรรณรท สนธิไชย” แฟนสาวของ หน่อง ก็มาโพสต์แซวเช่นกันว่าเขียนบทความเก่งเหลือเกิน ก่อนที่หน่องจะตอบว่าจำๆเค้ามา

แต่ที่ทำเอาน่าชื่นชมสุด เห็นจะเป็น ตอนที่มีคนเข้ามาด่าว่าชอบลงไอจีเอาหน้าจนน่ารำคาญ เป็นเหตุให้ความน่าสนใจในตัววันใหม่หายไป เจ้าตัวก็สวนกลับแบบใจเย็นสุดๆว่า “ด่าได้เรื่อยๆน้า ด่ามาไม่ด่ากลับจ้า”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

สบายเกินไปละนะหล่อนนน ท่านั่งอัพเกรด เห็นหลายท่านสงสัย ว่าทำไมโตแล้วยังนั่งรถเข็นอยู่อีก สาเหตุหลักตามความสำคัญของการใช้รถเข็น มีดังต่อไปนี้ 1. เอาไว้บรรทุกของต่างๆที่ทุกคนมี ใครมีของอะไรเอามาห้อยไว้หมด ผู้ที่มีของห้อยไว้เยอะที่สุดคือคุณแม่ สิ่งของต่างๆเหล่านั้นคือ เสบียงฮะ อาทิ น้ำอุ่นไว้ให้น้องดื่ม ผลไม้ต่างๆที่ตื่นมาปอกไว้ให้พวกเราทาน เห็นไหมนะว่าคุณแม่ของเราน่ารักแค่ไหน 2. เอาไว้ใช้ให้น้องนั่ง ยามที่เมื่อย เพลียหรือง่วง การมาญี่ปุ่น การเดินเท้า เป็นเรื่องปกติของที่นี่ เดินวันนึง เป็นสิบสิบโล ผู้ใหญ่ทั่วๆไปอาจจะเห็นเป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับเด็ก แน่นอนว่าร่างกายความแข็งแรงมันต่างกัน ความอดทนมันต่างกัน น้องเมื่อยก็ต้องนั่งสิครับ ไม่ควรปล่อยให้น้องเดินเมื่อยๆไปเรื่อยๆ ขาอาจจะหลุดหายไปเลยก็ได้ เลือดนี่คงต้องไหลเป็นทางแน่เลย ต้องวุ่นวายไปโรงพยาบาลกันอีกทีนี้ จะเห็นได้ว่า อยู่กรุงเทพ ไม่มีการใช้รถเข็นนะฮะ เพราะ ไม่ต้องเดินกันเยอะเท่าที่นี่ 3. ไม่มีแล้ว หลายท่านที่บอก เอ๊ะ โตแล้วทำไมยังนั่งรถเข็นอยู่นะงง หายงงแล้วบอกด้วยเด้ออออ #คุณมีเหตุผลของคุณผมมีหัวใจของผมก็พอแล้ว

โพสต์ที่แชร์โดย T (@hanongh) เมื่อ
เข็นดีๆเฮียหน่อง #wanmaiinjapan

โพสต์ที่แชร์โดย Pat Chatburirak (@momomama1234) เมื่อ


แยกวุ่นวาย #wanmaiinjapan #lilwanmai 12/4/61

โพสต์ที่แชร์โดย Pat Chatburirak (@momomama1234) เมื่อ


Shibuyaอุ๋ง #น่ารักกว่า3 เฮีย ก็วันใหม่นี่แหละ😃😃😃😃#wanmaiinjapan 12/4/61

โพสต์ที่แชร์โดย Pat Chatburirak (@momomama1234) เมื่อ


ก็ถูกแล้วนิ #wanmaiinjapan #lilwanmai 13/4/61

โพสต์ที่แชร์โดย Pat Chatburirak (@momomama1234) เมื่อ


กำลังโหลดความคิดเห็น...