xs
xsm
sm
md
lg

แฮปปี้ “บอย” ติด TOP5 ยอดฟอลโลว์ไอจีกว่า 6 ล้าน ยอมรับเคยชินไปแล้ว ขาดโซเชียลไม่ได้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“บอย ปกรณ์” เผยยอดฟอลโลว์พุ่งกว่า 6 ล้าน ขอบคุณทุกคนที่ติดตามจนติด TOP5 หวังว่าทุกฝ่ายจะมีความสุข วอนเล่นโซเชียลอย่างมีสติและระมัดระวัง ลั่นโพสต์ความทุกข์ความสุขไม่มีอะไรดรามา แค่คิดขึ้นมาแว้บๆ ในหัว เชื่อโตขึ้น มุมมองชีวิตเปลี่ยน ขำๆ ถูกตั้งเพจทวงคืน “นาย ณภัทร” ลั่นไม่รู้อีกฝ่ายโชคดีรึโชคร้าย

ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว สำหรับ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” เพราะล่าสุดยอดคนติดตามอินสตาแกรมพุ่งไปถึง 6 ล้านกว่าจนติดอันดับ TOP5 โดยเจ้าตัวเปิดใจในงานเปิดตัวโครงการเดินทางปลอดภัย ประกันภัยห่วงใยคุณ ห้องโถงกลาง ชั้น G สำนักงาน คปภ. ยันอาจเป็นคนแรกๆ ที่เล่น ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม

“จริงๆ แล้วยอดฟอลโลว์มันก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บ้างอยู่แล้ว ก็มีทั้งคนที่เริ่มเล่นอินสตาแกรมใหม่หรือว่าคนที่ยังไม่เคยฟอลโลว์เราเขาก็มาฟอลโลว์เพิ่มขึ้น ถามว่าขึ้นเท่าไหร่ผมก็ไม่ค่อยได้ตามดูเท่าไหร่นะครับ ก็เรื่อยๆ พอครบล้านทีหนึ่งก็จะรู้ทีหนึ่ง แต่ตอนนี้ก็ 6 ล้านกว่าแล้ว

“ผมอาจจะเป็นคนแรกๆ ที่เล่นอินสตาแกรมด้วยมั้งครับ แล้วก็โพสต์รูปสนุกๆ เฮฮา ใครตามก็จะรู้ว่าผมจะเป็นพวกภาพไลฟ์สไตล์ ไปเจอใครหรือเกิดเหตุการณ์อะไรสนุกๆ ขึ้นมา”

“ติด TOP5 ก็ขอบคุณมากครับ ขอบคุณทุกคนที่มาฟอลโลว์กันและยังฟอลโลว์กันอยู่ ก็หวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับอินสตาแกรมของผม ทุกวันนี้เป็นของโลกโซเชียลอยู่แล้วครับ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม โลกโซเชียลมีบทบาทเยอะ ผมคิดว่ามันก็มีประโยชน์นะ ทำให้โลกเราเล็กลง ทำให้เรามีชีวิตที่สะดวกสบายมากขึ้น แต่ก็ต้องมีการใช้อย่างระมัดระวัง เพราะมันก็มีหลายๆ อย่างที่ยังไม่สามารถตรวจสอบได้”

“อย่างเช่นการระบุตัวตนหรืออะไรก็ตาม เราก็ต้องเล่นด้วยความมีสติเหมือนกันครับ มีประโยชน์ แต่มันก็เป็นดาบสองคม ก็ต้องคอยระวังเป็นพิเศษ สะดวกมากแค่ไหนก็ต้องระวังมากแค่นั้นครับ ผมเองก็ต้องระวัง (หัวเราะ) คือผมก็ใช้สื่อในโซเชียลมานานแล้ว เราก็เคยผ่านประสบการณ์นู่นนี่มา บางทีเราโพสต์อะไรไม่ระวังมันก็เกิดมีอะไรบ้างเล็กๆ น้อยๆ ได้ ก็ต้องคอยมาตามแก้กัน ทุกวันนี้เวลาจะโพสต์หรือทำอะไรลงในสื่อของตัวเองเราก็ต้องระวังมากเป็นพิเศษครับ ว่าเราจะโพสต์อะไรยังไง จะไปกระทบใครมั้ย กระทบความรู้สึกใครมั้ยก็ต้องระวัง แต่ความเกรียน ความสนุกก็ยังมีเหมือนเดิม เพราะเราก็อยากให้คนที่มาดูอินสตาแกรมเรามีความสุขครับ”

ยันโพสต์เรื่องความสุข ความทุกข์ ไม่มีอะไรดรามา แค่แว้บขึ้นมาในหัวเฉยๆ เชื่อโตขึ้น มุมมองชีวิตเปลี่ยนไป
“อันนั้นไม่มีอะไรครับ วันนั้นผมเพิ่งเล่นยิมเสร็จจะขึ้นไปอาบน้ำ อยู่ดีๆ ก็นึกขึ้นมาแว้บๆ ผมคิดว่ามันน่าจะเป็นเรื่องของที่เราโตขึ้นด้วย พอโตขึ้นมันก็มีความคิดอะไรพวกนี้เข้ามา ผู้ใหญ่เขาก็บอกว่าอย่างนี้แหละพอโตขึ้นมุมมองการใช้ชีวิตมันก็เปลี่ยนไป ชีวิตเรามันไม่ได้มีแค่ความสนุกสนานแล้ว เราไม่ได้ใช้ชีวิตเพื่อไปวันๆ หนึ่งแล้ว เหมือนกับเราใช้ชีวิตเพื่ออะไร เพื่อความสุข ความสุขคืออะไร มันน่าจะเป็นอะไรที่โตขึ้นมากกว่า ไม่ได้มีอะไรที่ดรามาครับ”

“ถามว่าผมติดโซเชียลขนาดไหน ผมว่ามันก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำให้เราได้ติดต่อกับผู้คนทั่วไป แฟนคลับหรือใครก็ตามในการบอกข่าวสารตัวเรา ถามว่าวันหนึ่งไม่มีมันจะลำบากมั้ย มันก็คงไม่ถึงขนาดนั้น แต่ทุกวันนี้มันก็เคยชินกับการใช้ไปแล้ว เวลาเราจะบอกอะไรใครเราก็สามารถที่จะบอกได้”

เชื่อถูกตั้งเพจทวงคืน “นาย ณภัทร” จากแก๊งตั๊กไลฟ์แค่ทวงขำๆ เพราะอยากได้คนดีๆ กลับมา
น้องนายก็ยังไม่ได้เข้าแก๊งขนาดนั้นครับ (หัวเราะ) ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้ายที่น้องนายโดนจับมาอยู่กลุ่มเดียวกับพวกผม มีผม เกรท (วรินทร) อาเล็ก (ธีรเดช) อยู่ในขบวนรถเดียวกันวันงานช่อง เราก็เลยต้องมาซ้อมด้วยกัน เจอกันบ่อย ก็เลยรับน้องหน่อย สนุกๆ ครับ จริงๆ แล้วตั๊กไลฟ์นี่ก็ไม่ได้เป็นแก๊งที่ต้องรับคนโน้นเข้าคนโน้นออก ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น ตัวน้องก็ไม่ได้มาเข้าอะไร แต่เราก็เป็นพี่น้องที่สนิทกันในช่อง ก็สนิทกันมากขึ้นมากกว่า”

“แต่ก็เห็นแล้วล่ะที่มีการทวงน้องนาย สนุกๆ ขำๆ มากกว่า คนที่ทำขึ้นมาเขาก็คงไม่ได้ทวงซีเรียสขนาดนั้น เขาก็ทวงขำๆ แหละ เอาคนดีๆ ของฉันคืนมา (หัวเราะ) แต่หลังจากงานช่องยังไม่ได้เจอกันเลยครับ แต่คิดว่าเดี๋ยวถ้ามีงานคงได้เจอกันครับ”




กำลังโหลดความคิดเห็น