xs
xsm
sm
md
lg

“ปั้นจั่น - ปราง” กอดคอรวย ยอมรับอัปค่าตัวเพิ่ม แต่ยันไม่ใช่เรต “โป๊ป - เบลล่า” หวั่นอนาคตไม่มีใครสู้ราคา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ปั้นจั่น - ปราง” ใจหาย “บุพเพสันนิวาส” ถึงตอนจบ บอกงานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา จะเป็นความทรงจำที่ดี รับกอดคอรวย ขึ้นค่าตัวด้วย แต่ยันไม่เท่า “โป๊ป-เบลล่า” กลัวตอนลงจะเจ็บ ไม่มีใครสู้ราคา

ดังกันถ้วนทั่วจริงๆ สำหรับนักแสดงจากละครบุพเพสันนิวาส แถมยังอัปค่าตัวกันแทบทุกคน ไม่เว้นแม้แต่ “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” กับ “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” โดยทั้งคู่เผยระหว่างมาร่วมงานมหาสงกรานต์ ตำนานพระธาตุพนม ที่พาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ บอกใจหายละครถึงตอนอวสานในคืนนี้แล้ว

ปั่นจั่น : “มันเหมือนเป็นเวทมนต์ ไม่ว่าจะนักแสดง ทีมงาน หรือแฟนละคร ก็จะอยู่ในห้วงของบุพเพสันนิวาส ตลอดสงกรานต์เรายังอยู่ด้วยกันนะ เพราะมีอีก 3 ตอนพิเศษ หลังจากนี้คงจะใจหายนิดหนึ่ง แต่ก็จะตั้งใจทำงานเรื่องใหม่ให้เป็นที่ประทับใจคนดูอีกครั้ง ก็อยู่ที่ว่าจะโดนใจคนดูหรือเปล่า ถือว่าเป็นความทรงจำที่ดีมากสำหรับบุพเพสันนิวาส เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่เราจะจำไปตลอดครับ

ปราง : “งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา ทุกอย่างก็ทำออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดในระยะเวลาเท่านี้แหละ ที่ทำให้คนดูสนุกที่สุดแล้ว พวกเราก็ตั้งใจทำมันอย่างดีที่สุดแล้วค่ะ”

ปั้นจั่น :เดี๋ยวมีละครคู่กันอีกครับ น้องก็ถ่ายละครอยู่หลายเรื่อง ปั้นจั่นก็เหมือนกัน ก็ฝากติดตามด้วย ปั้นกับปรางออกงานด้วยกันบ่อยอยู่แล้ว ส่วนใหญ่จะออกงานเป็นแพ็กคู่ แต่น้องไม่ว่าง ปั่นไม่ว่าง ก็จะมาคู่กันไม่ได้ เดี๋ยวจะมีไปที่จ.เชียงใหม่ อีก เราจะไปด้วยกัน”

ปราง : “ส่วนงานอีเวนต์ก็ยังมีให้ติดตามกันอีกค่ะ”

กอดคอรวย ขึ้นค่าตัวด้วย แต่ยันไม่เท่า “โป๊ป-เบลล่า” แน่นอน กลัวตอนลงจะเจ็บ ไม่มีใครสู้ราคา
ปั้นจั่น : “อันนั้นเขาไปไกลแล้วครับ แต่ไม่รู้ว่าเท่าไหร่ ผมกับปรางไม่ได้เยอะอะไรมากมาย ถ้าพูดตามตรงเราก็เพิ่มค่าตัว เพิ่มตามเนื้องาน ตามกระแส เป็นเรื่องปกติ อย่างที่บอกเราก็ดูตามความเหมาะสม ไม่ได้ขึ้นมากมาย ไม่ได้ขึ้นเยอะ ขึ้นพอประมาณ เพราะถ้าขึ้นมากไปกลัวตอนลงจะเจ็บ ก็ค่อยๆ ขึ้นครับ เดี๋ยวพอละครหมดกระแสแล้วจะไม่มีใครกล้าสู้เลย ถ้าเพิ่มแล้วจะลดก็ลดลงได้นิดหน่อย ของเราไม่มีทางเรตเดียวกับเขาครับ ปั้นก็คือปั้นครับ”

ปราง : “ปรางก็คือปรางค่ะ (หัวเราะ) เหมือนกันค่ะ จริงๆ ก็ตามเนื้องานตามกระแส พวกเราก็ไม่ได้ขึ้นค่าตัวอะไรขนาดนั้น แต่มันอยู่ที่ช่วงและให้เรามาทำอะไรบ้าง ถ้าเรียกไม่เหมาะสมก็คงไม่มีงานจ้างอยู่แล้ว ส่วนอนาคตจะลดค่าตัวมั้ย ทุกคนมีเรตค่าตัวที่เป็นมาตรฐานอยู่แล้ว เขาก็ยังจ้างเราอยู่(หัวเราะ) อยู่ในเรตน่ารักๆ ค่ะ”

ปั้นจั่น :นี่ตั้งค่าตัวอัปขึ้นมาประมาณไว้แล้วว่า ถ้ากระแสหายเหลือเท่านี้มันพอดีมั้ย ไม่ใช่อัปไปพอละครจบก็ไม่มีใครสู้แล้ว เราก็ไม่มีงาน ก็อยู่ในเรตที่เหมาะสมครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...