xs
xsm
sm
md
lg

เรารักกัน “เบลล่า” ยันถึงสนิท “มาร์กี้” แต่ไม่ฟอลโลว์ เพราะความสัมพันธ์มีหลายรูปแบบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เบลล่า ราณี” แจงข้อสงสัย สนิท “มาร์กี้” นางเอกคนแรกที่เจอที่ช่อง 3 แต่ทำไมไม่ฟอลโลว์ไอจี ยันความสัมพันธ์มีหลายรูปแบบ เจอกันก็กอดกันเป็นปกติ อยากให้ดูที่การกระทำ ไม่รู้ปาดหน้าพรีเซ็นเตอร์ “ใหม่ ดาวิกา” ชี้ลูกค้าเลือกเอง มองเป็นวัฏจักรเพราะกระแสตอบรับจากละครบุพเพสันนิวาสที่เมืองจีนดีมากๆ ทำให้ “เบลล่า ราณี แคมเปน” หันมาเล่น weibo เอาไว้ทักทายแฟนคลับ โดยลงรูปเซ็ตที่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ถ่ายให้ อนาคตจะเรียนภาษาเพิ่มด้วย ก่อนชี้แจงข้อสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์นางเอกร่วมช่อง “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า”

“กระแสตอบรับดีมาก มีแฟนคลับชาวจีนทักมา เขาก็ดีใจที่เบลเล่น เบลก็ดีใจ เพราะจะได้ติดต่อกันได้สะดวก เดี๋ยวจะเรียนภาษาจีนก่อนนะคะ ตอนนี้ก็อาจจะแค่โพสต์รูปก่อน ซึ่งก็จะเป็นรูปที่ไม่เหมือนในอินสตาแกรมที่เบลลงส่วนตัว”

ตัดสินใจเล่นเพราะมีแฟนๆ ชาวจีนเรียกร้องเยอะมากเลย ประกอบกับเบลเองอยากจะเปิดมานานแล้ว พอบุพเพสันนิวาสออนแอร์ แล้วค่อนข้างได้รับความนิยมในประเทศจีน เลยตัดสินใจเปิด”

รับโพสต์รูปเซ็ตที่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ถ่ายให้
“ความจริงแล้วเบลรวมอยู่หลายๆ รูปนะคะ อาจจะเห็นบ่อย จะเรียกว่าอะไรดีล่ะ พี่เขาก็ถ่ายหลายรูปแหละ เบลก็เลยลงทั้งเซ็ตเลย ไม่รู้คนแซวเยอะมั้ยเพราะว่าความจริงคืออ่านไม่ค่อยทัน ส่วนเป็นเซ็ตเดียวกับที่หายจากไอจีพี่เวียร์มั้ย อันนี้เบลไม่แน่ใจ เบลจำไม่ได้เหมือนกัน ถ้ามีโอกาสก็อาจจะได้เห็นภาพที่เขาถ่ายให้เพิ่มค่ะ”

แจงข้อสงสัยสนิท “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” แต่ทำไมไม่ฟอลโลว์ไอจี ออกตัวความสัมพันธ์มีหลายรูปแบบ เจอกันก็กอดกันปกติ
“ความจริงก็รู้จักกัน ทำงานด้วยกัน เจอกันในช่องบ่อยก็ทักทายคุยกันปกติเลย (มีรูปคู่ก็แท็กหา แต่ทำไมไม่ฟอลโลว์?) เบลว่าความจริงแล้วการแสดงออกถึงความสัมพันธ์ มันก็มีหลายรูปแบบเนอะ การที่จะลงรูปหรือการที่จะฟอลโลว์ไม่ได้เป็นตัววัดทุกอย่าง เบลว่ามองที่การกระทำเวลาที่เจอกันดีกว่า แล้วเวลาที่เจอกันเราก็คุยกันดี ทักทายกอดกันปกติเลย ความสัมพันธ์เบลกับกี้ดี ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ไม่เคยมีปัญหาเลยค่ะ”

“เรื่องทำอะไรคนก็จับตามอง ก็ไม่หรอกคะ มันเป็นจังหวะมากกว่า เบลว่าเพราะตอนนี้เบลมีผลงาน คนก็เลยจับตามองมา เพราะด้วยละครด้วยแหละ ก็ไม่ได้ใช้ชีวิตลำบากเลยนะ คือความจริงคนสนใจดีกว่าไม่สนใจ ดีกว่าละครออนไปแล้วเงียบเหงาจังเลย ไม่มีคนพูดถึงเลย เบลว่าแบบนี้ก็สนุกดีค่ะ”

เจอ “มาร์กี้” ตั้งแต่ละครเรื่องแรกที่เข้าช่อง 3 ลั่นเป็นคนที่น่ารัก
คือเบลกับกี้เจอกันตั้งแต่ละครเรื่องแรกที่เบลเข้าช่อง เบลยังเคยให้สัมภาษณ์เลยว่ากี้เป็นคนที่น่ารักมากค่ะ เป็นคนอัธยาศัยดีมากๆ อย่างที่บอกเบลกับกี้ไม่มีปัญหากันและไม่เคยมีปัญหากันค่ะ”

ปัดปาดหน้าพรีเซ็นเตอร์ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ชี้เป็นการตัดสินในของลูกค้า เป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่มีเกาเหลา
“อันนี้เบลไม่รู้จริงๆ เพราะเบลจะไม่รู้ขั้นตอนเหมือนกันว่าจะยังไง จะรู้ตอนที่เขาติดต่อมาแล้ว ถ้าคุยสัญญาตกลงเรียบร้อย แต่เราไม่รู้ก่อนหน้านั้น ถ้าถามว่าเราไม่รู้ว่าจะเป็นของเขาหรือเปล่า คือเบลไม่รู้ว่าตัวไหนด้วยซ้ำ แต่เบลว่าไม่มีใครปาดใครหรอก ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของลูกค้าด้วย หรือแม้กระทั่งตัวเราด้วย ว่าแฮปปี้กันทั้งสองฝ่ายหรือคุยกันตกลงกันและไปในทิศทางเดียวกัน”

“พอมีข่าวแบบนี้คนจะมองว่ามีปัญหา ก็ไม่มีหรอกค่ะ มันเป็นวัฏจักร ถึงวันหนึ่งที่เบลก็คงไม่ได้อยู่ถึงตรงนี้ก็ต้องมีรุ่นใหม่ปรับเปลี่ยนกันมา เบลว่ามันเป็นเรื่องของธรรมชาติมากกว่าค่ะ เราก็เคยถูกเปลี่ยนเหมือนกัน บางตัวมันก็ถึงวาระที่เขาจะต้องเปลี่ยนหรือรีแบรนด์ ก็มีทั้งตัวที่ต่อสัญญา กับที่เพิ่งได้รับมาใหม่ เป็นปกติ เรื่องธรรมชาติไม่เกาเหลากับใครเลยค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...