xs
xsm
sm
md
lg

อย่ามาแหยม “แก้ม เดอะสตาร์” แย้มพ่อเป็นทนาย ไม่ชอบไม่ว่า ไม่ผิด แต่อย่ามาดิสเครดิตกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แก้ม เดอะสตาร์” เผยเปิดศึกผู้ไม่หวังดีผ่านทวิตเตอร์ รุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวก่อกวน กล่าวหาเมกบัตรคอนเสิร์ตขายเกือบเกลี้ยง ยันไม่ชอบไม่ว่าไม่ผิด แต่อย่ามาดิสเครดิต เตรียมงัดข้อถ้าไม่จบ แย้มพ่อเป็นทนายนะจ๊ะ แอบกัดติดตามชีวิตมากกว่าแฟนคลับ รู้เรื่องมากกว่าเรื่องตัวเองซะอีก

มีเรื่องให้ปวดตับ ถึงขั้นต้องเปิดศึกชี้แจงผ่านทวิตเตอร์ กับผู้ไม่หวังดีรายหนึ่งที่เข้ามาก่อกวน โดยอ้างว่า “แก้ม เดอะสตาร์” วิชญาณี เปียกลิ่น เมกว่าบัตรคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะเกิดเร็วๆ นี้เกือบหมดเกลี้ยง ทั้งที่จริงๆ ไม่ใช่ โดยสาวแก้มได้เปิดใจในงาน Mirage Expo ยันไม่ชอบไม่ว่า แต่อย่ามาดิสเครดิต

อันนั้นองค์ยังไม่ลงนะ องค์ซอฟต์มาก(เน้นเสียง) เราไม่ได้อยากมีปัญหา แต่มันเกิดจากที่เราอยู่นิ่งๆ เราไม่สนใจกับคำที่ว่าเราอย่างไร ต้องการดีสเครดิตเราอย่างไร เพราะว่าเรารู้สึกว่าไม่ใช่ตัวเรา ไม่ได้มีความจำเป็นหรือมีค่าพอ แต่สุดท้ายมันมากจนมาถึงตัวเราและอยู่ในแท็กเราเอง ยังสามารถมาหาเรื่อง น้องเลยขออนุญาตตอบความจริงนิดหนึ่งให้กับคุณพี่ท่านนั้นทราบว่านั่นคือคอนเสิร์ตของน้องเองนะ ไม่ได้ปลอมนะ”

“บัตรทุกใบถูกขายไปหมดแล้ว แล้วนั่นคือยอดที่เหลือจริงๆ เราไม่เคยเมกขึ้นมา และสิ่งที่แก้มทำ แก้มทำงานมาในวงการนี้ 10 ปีแล้ว แก้มทำงานสุจริตและเต็มที่และซื่อสัตย์กับสิ่งที่แก้มทำ เพราะฉะนั้นเลยขอเตือนเข้าไปนิดหนึ่ง ถามว่าตัดสินใจนานมั้ยกว่าจะเตือนออกไปแบบนั้น นานเหมือนกัน เป็นวันนะ เพราะว่าเราได้ปรึกษารอบข้างก่อน แล้วคิดว่าครั้งนี้ไม่สามารถจะไม่ตอบได้จริงๆ เขาจะได้รู้ว่าสิ่งที่เขาทำไม่ได้น่ารักเลย มันไม่ได้ดีต่อตัวเขาเลย รวมไปถึงคนที่เห็นเขารู้สึกว่า เฮ้ ยู วอท(ทำท่าดีดนิ้ว) คุณต้องเข้าใจความเป็นจริง หรือเข้าไปเช็กในไทยทิกเก็ตก็ได้นะ ลองบวกเลขก่อนๆ จะกล่าวหาหรือจะว่ากัน”

เขาติเรามานานแล้วไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับการร้องเพลง บุคลิกภาพที่เขาไม่ชื่นชอบ มันไม่ผิดนะ เขาติในพื้นที่เขา แต่เมื่อเขามายังพื้นที่ของเราๆ ขอเตือนนิดหนึ่ง เพื่อบอกว่าแก้มเห็นนะ แก้มจะไม่เอาเรื่องอะไรนะ แต่แก้มเก็บหลักฐานไว้นะ หลังจากตักเตือนไป เขานิ่งเลยนะ คนที่ไม่ชอบไม่ผิดแต่อย่ามาดิสเครดิตกัน”

ลั่นพ่อเป็นทนาย ไม่ใช่ด่าไม่ได้ แต่ต้องไม่ใช้คำที่ดูถูก บอกไม่บล็อก แต่ถ้าจะมาก่อกวนอีกก็ไม่มีปัญหา ติดตามมากกว่าแฟนคลับ รู้เรื่องตนดีกว่าเรื่องตัวเอง
“เราไม่ได้บล็อกนะ ปล่อยต่อไป ถามว่าถ้าครั้งหน้ามาอีก เราไม่มีปัญหานะ(ยิ้ม) เขาคงอยากให้เราตอบกลับ แก้มว่าเขาติดตามเรามากกว่าแฟนคลับอีกนะ เขารู้เรื่องเรายิ่งกว่าเรารู้เรื่องตัวเอง ติดตามกันไป ถ้าไม่ชอบกันไม่ต้องมายุ่ง ถ้าไม่ชอบแล้วแต่ถามว่าจะเอาผิดมั้ย

“แก้มรวบรวมหลักฐาน แฟนคลับก็ช่วยกันรวบรวม พี่ที่รู้จักกับทางตำรวจก็ปรึกษากันอย่างดี ปรึกษาแค่ว่าถ้ามันหนักขึ้นเราจะอย่างไรดี จริงๆ คุณพ่อเป็นทนายความ ไม่ใช่ว่าด่าไม่ได้นะ แต่ต้องไม่ใช่คำที่ดูถูกกันเกินไป เขาไม่ชอบรูปร่างเราอย่างไร เราไม่เคยว่านะ”

กอด “เจ๊ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ต่างฝ่ายต่างให้กำลังใจ
“พี่ฉอดยังให้กำลังเหมือนเดิม เนื่องจากได้เจอแล้วต่างให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ต้องขอบคุณที่พี่ฉอดชวนแก้มมาทำคอนเสิร์ตนี้ จริงๆ แล้วคอนเสิร์ตจะเกิดไม่ได้ถ้าไม่มีทางฝั่งพี่บอย (ถกลเกีรยติ วีรวรรณ) แต่ทีมงานทุกคนยังเหมือนเดิม คอนเสิร์ตยังคงเดินหน้าไปเหมือนเดิม แล้วตัวแก้มเต็มที่และยังคิดโชว์มันเลิศมาก”

“ส่วนที่คนมองว่าส่วนใหญ่สคริปต์มาจากพี่ฉอด จริงๆ แล้วมีคนเขียนสคริปต์เป็นพี่ๆ ทีมงาน แล้วสคริปต์มาจากตัวเราด้วย เราต้องบอกความรู้สึกแล้วทีมงานก็ช่วยกันสแกนเป็นอย่างดีด้วยไม่ต้องห่วงเลย ล่าสุดคอนเสิร์ตสามแยกปากหวาน พี่ๆ มีสคริปต์เป็นของตัวเอง ทุกคนเห็นว่าเป็นอย่างไรบ้าง ยืนยันว่าไม่มีปัญหาแน่นอนพี่ฉอดยังให้กำลังแก้มเหมือนเดิม มีอะไรยังสามารถปรึกษาพี่ฉอดได้ และคอนเสิร์ตนี้ไม่มีดร็อป (เสียงดังขึ้น) มันอยู่ที่เราและโชว์ที่เตรียมมาและสิ่งที่เราอยากจะสื่อสารออกไป ไม่มีปัญหาแน่นอนพี่ฉอดคือกำลังใจ แก้มเชื่อว่าทุกคนยังมาให้กำลังใจแก้มอยู่”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...