xs
xsm
sm
md
lg

สะบัดบ๊อบ “เจ” กลับไทย “เมย์” เปิดใจไม่ชอบให้ใครเรียกป้า! หลังจากนี้ผู้ชายอายุน้อยกว่ามาจีบ จะตัดออกเลย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เมย์ พิชญ์นาฎ” แบ๊วลืม แต่งตัวเลียนแบบ BNK48 เอาใจเจ้าของค่ายที่รู้จัก รับถูกจิกแต่งแล้วเหมือนกะเทย งดตอบเรื่อง “เจ ชนาธิป” กลับเมืองไทย หวังว่าสักวันจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยันเรื่องคืนดีเป็นเรื่องอนาคต แต่ปัจจุบันคือเลิกกันแล้ว ขอแยกกันทำใจก่อน ไม่อยากพาดพิงอีกฝ่าย เดี๋ยวไม่มีคนจีบ ลั่นไม่ชอบถูกเกรียนเรียกป้า อายุน้อยกว่ามากมาจีบก็ตัดออกเลย

ลุกขึ้นมาแต่งตัวเลียนแบบวงดัง BNK 48 งานนี้ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” เผยระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวเครื่องสำอางจากญี่ปุ่น “one” all in one cream by euglena cosmetics ที่ สยามเซ็นเตอร์ รับแต่งเอาใจเจ้าของค่ายที่รู้จัก บอกมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ บางคนก็บอกว่าเหมือนกะเทย

คือเพื่อนรุ่นพี่ที่สนิทมากๆ ที่รักมากๆ ซื้อลิขสิทธิ์มาเป็นเจ้าของค่าย BNK48 เราก็ไปให้กำลังใจ ไม่ได้แต่งเป็นเฌอปรางค่ะ เอาหน้าม้ามาใส่ให้ดูเป็นญี่ปุ่นเฉยๆ แต่บังเอิญเหมือนกัปตันวงเขา น้องก็มีส่วนคล้ายเรา ตาแหลมๆ เหมือนกันก็น่ารักดีค่ะ เป็นกำลังใจให้น้องๆ”

บางคนก็ว่าเหมือนกะเทยค่ะ ส่วนตัวเมย์เป็นคนบ้าๆ ในการแต่งตัวอยู่แล้ว เมย์จะเต็มที่กับงานวันเกิดเพื่อนในธีมประหลาดๆ เมย์แต่งเล่นๆ อยากเอาใจรุ่นพี่ที่รู้ว่าเขาเต็มที่มากๆ ในคอนเสิร์ตนี้ ดีใจแทนพี่เขา เพราะคนเต็มและบัตรขายดีมาก ส่วนตัวก็ชื่นชอบนะคะ ถ้าเป็นเด็กผู้ชายจะดีมาก (หัวเราะ)”

ไมอยากตอบเรื่อง “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” กลับเมืองไทย ยังไงสักวันก็ต้องเป็นเพื่อนกันได้ แต่วันนี้ขอแยกกันทำใจก่อน ไม่อยากพูดถึงอีกฝ่าย เดี๋ยวไม่มีคนจีบ
“ผ่านมา3 เดือนแล้ว ขอไม่พูดถึงอดีต อดีตไม่สำคัญเท่าอนาคตค่ะ ตอนนี้ดีค่ะ มีความสุข อยู่กับเพื่อนทำงานเยอะ ปีหน้าค่อยว่ากัน เรื่องกลับมาคุยกัน วันหนึ่งเราก็จะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันนะ แต่ว่าตอนนี้มันต้องแยกกันก่อน คนเชียร์ก็ขอบคุณทุกกำลังใจ อนาคตก็คืออนาคต แต่ปัจจุบันคือเลิกกันแล้ว (ยังใช้คำว่าเพื่อนได้ไม่เต็มปากใช่มั้ย?) วันหนึ่งก็ต้องเป็นเพื่อน แต่ตอนนี้แยกกันทำใจก่อน เมย์ก็ไม่อยากให้ใครมานั่งขยี้เนอะ”

“เรื่องเขากลับมาเล่นบอลที่ไทย โอกาสไปดู เมย์ดูพรีเมียร์ลีกอังกฤษอยู่นะ (ยิ้ม) ทีมชาติไทยก็เชียร์ วันนั้นที่สนามราชมังคลาฯ ก็อยากไปนะ พี่เจ้าของค่าย BNK48 ก็ชวนไปนะ แต่ไปแล้วเป็นประเด็น ก็ขอไม่พูดถึงเขาดีกว่า เราต้องเดินต่อ เดี๋ยวไม่มีคนมาจีบนะคะ ตอนนี้ก็เปิดโอกาสให้คนใหม่ๆ เข้ามาศึกษา”

“ถามว่าเข้ามาเยอะมั้ย ก็มีคนเข้ามาบ้าง แต่อยากค่อยๆ ดู อยากให้ชัวร์ มีก็ขอเงียบๆ ถ้ามีก็คงไม่บอกค่ะ ชัวร์แล้วเดี๋ยวค่อยว่ากันค่ะ เรื่องเข็ดกับความรักเมย์โตแล้ว ไม่ได้อยากมีแฟนแล้ว เราไม่ได้มองหาความสัมพันธ์แบบกิ๊กกั๊กฉาบฉวย เราต้องมองแบบเป็นผู้ใหญ่ มองถึงอนาคตแล้ว ไม่ใช่นิดหนึ่งก็เป็นข่าว ทะเลาะกันนิดหนึ่งก็เลิก”

ไม่ชอบถูกเกรียนเรียกป้า อายุน้อยกว่ามากก็ตัดออกเลย
“ตอนนี้ยังไม่มี ขอพักก่อน ลุยงานอย่างเดียว ถ้าวันหนึ่งมีก็ขอศึกษาเงียบๆ ชัวร์แล้วบอกทีเดียว ส่วนใหญ่เข้ามาเองค่ะ ถามว่านอกวงการรึเปล่า ขอไม่บอกค่ะ (สกรีนมากขึ้น?) ถ้าดูห่างกันมาก อายุน้อยมากก็ตัดออก ถามว่าเข็ดกับคนอายุน้อยมั้ย เอาจริงๆ เราอยู่ของเราเฉยๆ ก็ดูไม่แก่ แต่พอเราไปคบคนที่อายุน้อยกว่าเยอะๆ เจอคนเกรียนๆ มาเรียกป้า ก็ไม่ชอบมั้ย มีคนที่เราเรียกพี่บ้างก็ดีเนอะ ซึ่งจริงๆ เรื่องของสเปก บางทีมันอาจจะไม่ใช่สเปกแต่พอเข้ามาแล้วถูกชะตาเราก็คบได้อยู่ดี ขอแค่เป็นคนดีรักเรา และที่บ้านเขารักเรา”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...