xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าแม่นาคีสู้ไม่ได้ซะแล้ว “แต้ว” ยอม “โป๊ป-เบลล่า” แรงจริง โอดรับไม้ต่อละครบุพเพฯ กังวลนิดหน่อย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แต้ว ณฐพร” ยอมรับนาทีนี้ต้องยกให้ละครบุพเพสันนิวาส ตื่นเต้นปรากฎการณ์คนกลับมาดูทีวี กังวลเรื่องเรตติ้ง แต่ไม่ซีเรียสละครบุพเพฯ โค่น “นาคี” ย้ำสถิติมีไว้ให้ทุบ ขำๆ ถูก “ต้น” หลุดบอกจะแต่งงาน ยันไม่มีข่าวดี

แซวกันเล่นๆ แต่ทำเอาแฟนๆ พากันลุ้นเลยทีเดียว สำหรับ “แต้ว ณัฐพร เตมีรักษ์” หลังจากที่ “เก้า สุภัสสรา ธนชาต” แซว “ต้น อาชว์ ไหลสกุล” หวานใจเรื่องแต่งงาน แล้วฝ่ายชายก็บอกว่าโอเค ซึ่งแต้วเผยขำๆ ว่าข่าวดียังไม่มีเร็วๆ นี้

“พี่ต้นคงไม่รู้จะตอบอะไร เลยตอบไปอย่างนั้น เรื่องข่าวดียังไม่มีหรอก ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ คอมเมนต์เชียร์ๆ เขาคงเห็นว่าคบกันมานานแล้ว ช่วงนี้งานเยอะทั้งคู่ นานๆ ถึงจะเจอกันที ไม่ต้องแบ่งเวลา ว่าต้องเจอ เพราว่าเดี๋ยวนี้โทรศัพท์ก็มี เราก็โทร.คุยกันได้ แล้วถ้ารู้สึกว่านานไปแล้วไม่ได้เจอกัน ก็มาทานข้าวสักหน่อย แพลนรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ก็น่าจะมีนะคะ เพราะสงกรานต์จะอยู่กับครอบครัวอยู่แล้วก็มีชวนพี่ต้นมาที่บ้านแต้ว บางทีแต้วก็ไปทางบ้านพี่ต้นบ้าง ก็ไปเจอกับพี่ๆ น้องๆ”

ชอบอุ้มหลาน แต่ยังไม่อยากมีลูกเอง
“ใช่ค่ะ พี่สาวเพิ่งจะมีน้อง ส่วนของแต้วยังค่ะๆ หนักมาก ยิ่งไม่อยากด้วย ดูวุ่นวายมาก เราพอมีเวลาเราก็ไปหาหลานหน่อย เรื่องข่าวดียังค่ะ เรามีความรู้สึกว่ายังต้องมีอย่างอื่นต้องทำอยู่”

โพสต์รูป “เจมส์ จิรายุ” ถี่ๆ เพราะละครใกล้ออนแอร์แล้ว แอบหวั่นเรื่องกระแส
“ละครเรื่องเกมเสน่หาเพิ่งปิดกล้องไป ส่วนเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียวก็กำลังจะออนแอร์ ด้วยก็เลยลงสักหน่อย เดี๋ยวไม่เจอกันแล้วคิดถึง แต่ไม่ถึงขนาดแท็กทีมดันช่วยโปรโมต คือเพิ่งจะปิดกล้องไปเมื่อ 2-3 สันก่อน ก็เลยลงรูปทิ้งท้ายหน่อย”

“ถามว่ากังวลกระแสมั้ย มันต้องมีแผนการพีอาร์ ต่างๆ อย่างหนึ่งด้าวฟ้าเดียวเองก็เริ่มมีให้เห็นเอ็มวี ช่องก็ตัดมาเพื่อให้เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อน”

ไม่ซีเรียสละครบุพเพสันนิวาสโค่นเรตติ้ง “นาคี” บอกสถิติมีไว้ให้ทุบ ตื่นเต้นปรากฎการณ์คนกลับมาดูทีวี
ก็ดีใจด้วย และตื่นเต้นกับปรากฏการณ์ที่คนกลับมาดูทีวีได้ขนาดนี้ ถามว่าซีเรียสมั้ย แต่ว่าสถิติเขามีไว้ให้ทุบนะ อย่างกินเนสบุ๊กส์เขาก็ยังต้องมีไปเรื่อยๆ ไม่อย่างนั้นเขาคงต้องปิด”

“ทุกอย่างมีการแข่งขันอยู่แล้ว อยู่ที่เรามองว่าจะแข่งกับคนอื่นมั้ย ถ้าเรามีความสุขกับตรงนั้นก็มองอย่างนั้นได้ แต่ถ้าเรามองว่า เราแข่งกับตัวเองดีกว่า มันขึ้นอยู่กับความสุขของแต่ละคน ถามแต้วว่าคิดมั้ย มันก็ต้องมี เราก็อยากทำให้มันดี แต่เราไม่ได้ว่าจะต้องไปดีกว่าใครแต่เราก็พยายามทำให้มันดีที่สุด ในตอนนั้นที่เราทำได้”

บอก “โป๊ป-เบลล่า” แรงจริงจนต้องยอม ต้องเตรียมตัวรับไม้ต่อ
“เรื่องกระแสบุพเพฯ แรงมากก็ได้คุยกับเบลล่า (ราณี แคมเปน) กับพี่โป๊ป (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) เมื่อตอนงานช่องก็คุยกันว่าเขามามากๆ เขาแรงมากจริงๆ ไปที่ไหนก็เจอ ขนาดไปซื้อทีวีก็เจอโฆษณา เจอทุกที่ เรื่องเตรียมรับไม้ต่อ (หัวเราะ) เตรียมก็ได้ค่ะเป็นช่วงจังหวะที่เลือกแล้วว่าต้องเป็นเราที่ต่อ”

“โซเชียลก็บอกว่าต่อกันได้ ด้วยระยะเวลาไทม์ไลน์ของเรื่องบุพเพสันนิวาสเขาเป็นตอนอยุธยา หนึ่งด้าวฟ้าเดียวก็จะถัดมาอีก 70 ปีให้หลัง ก็อาจจะเป็นเรื่องการโปรโมตด้วย อยากจะชวนทุกคนมาให้ดูต่อ ใครยังอินอยู่สำหรับคนที่อยากดูละครสนุกแล้วเรียนรู้ประวัติศาสตร์ไปด้วย (เป็นหนึ่งในห้านางเอกที่ทำผมแสกกลางได้?) ทุกคนก็ทำได้ค่ะ (หัวเราะ) แต่เชื่อว่าสงกรานต์นี้แฟชั่นนี้ต้องมาค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...