xs
xsm
sm
md
lg

เวรกรรมมีจริง “คิม” หลุดลั่นถึงข่าว “หมาก” ควง “สกาย” มั่นใจฝ่ายชายฉลาดกว่านั้น!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เชื่อเรื่องเวรกรรม “คิม” โบ้ยถาม “หมาก-สกาย” เรื่องควงช้อปปิ้ง ลั่นใครเป็นข่าวกับใครก็ให้ไปถามคนนั้น ยันไม่ยุ่ง ถอยดีกว่า แต่เชื่อฝ่ายชายจะฉลาด ยอมรับขี้หึงแต่ไม่ไร้สาระ ไม่กล้ารับประกันจะเป็นแบบนี้ตลอดไป เล็งจี้ไฝที่หน้าออก บอกใจหาย จะทำร้ายร่างกายตัวเองเป็นครั้งแรก

ประเด็นแซ่บๆ มาอีกแล้ว หลังจากที่ระหองระแหงกันเหลือเกิน เพิ่งจะมาจูบปากอินเลิฟ ล่าสุดก็มีข่าวมาป่วนรัก “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” กับ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” หลังมีคนปล่อยข่าวว่าแอบเห็นฝ่ายชายควงสาว “สกาย มาเรีย เฮิร์ชเลอร์” หรือ “สกาย เดอะเฟสไทยแลนด์” ช็อปปิ้งสองต่อสอง และนี่อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ห่างกันรึเปล่า ล่าสุดสาวคิมก็ออกมาเผยในงาน Dior เปิดตัวน้ำหอม J’adore พร้อมสาว Muse สุดสวยทั้ง 5 คน พร้อมน้ำหอมทั้ง 5 กลิ่นอันชวนหลงไหล ณ Hall of Fame, Siam Paragon ลั่นใครเป็นข่าวก็ให้ไปถามคนนั้น ไม่ขอยุ่งดีกว่า

“เรื่องไม่สัมภาษณ์คู่ก็ไม่มีอะไรนะคะ เมื่อวานพอดีพี่หมากมีงานต่อด้วย บางงานก็ไม่ได้สัมคู่กันนะคะ ก็คงไม่ได้มีประเด็นอะไร จริงๆ อันนี้อยู่ที่การดีลงานด้วยค่ะ บางครั้งดีลสัมคู่ บางครั้งไม่ได้ดีลสัมคู่แล้วแต่ค่ะ ไม่ได้ตอกย้ำข่าวค่ะ อันนี้ต้องไปถามเขาว่าจริงหรือเปล่า”

ไม่ถามถึงข่าว ฝ่ายชายควง “สกาย เดอะเฟส” มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ ช้อปปิ้ง ยันไม่กระทบ แต่ใครเป็นข่าวก็ให้ไปถามคนนั้นดีกว่า
“ไม่ค่อยถามค่ะ ข่าวนี้ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ แต่ข่าวอะไรที่มันชวนปวดหัวทั้งคู่ก็จะคุย แต่ข่าวนี้ไม่เกี่ยวกับคิม (หัวเราะ) ขอถอยออกมาดีกว่า สำหรับคิมไม่กระทบจิตใจเลยค่ะ แต่ก็มีแซวๆ กันเฉยๆ ค่ะ แต่ไม่ได้คุยกันแบบซีเรียส ส่วนมากเจอก็จะเฮฮาปาร์ตี้กันมากกว่า”

“ที่บอกว่าเราเหมือนมีข่าวทะเลาะกันบ่อยๆ พี่ก็อย่าเขียนกันสิคะ มันก็จะไม่มี คือเราไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ คิดว่าเป็นเรื่องไร้สาระมั้ยเหรอ (หัวเราะ) ก็สนุกดีค่ะ คือเราไม่ค่อยได้คุยกันเรื่องข่าวหรอกค่ะ และถ้าใครเป็นข่าวก็ไปโฟกัสถามคนนั้นดีกว่า แต่สำหรับคิมไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับข่าวนี้ค่ะ”

เชื่อ “หมาก” จะฉลาดกว่านั้น
“ก็มีเบื่อด้วยค่ะ ถ้ามีมาเราก็บล็อก ไม่สนใจ แต่ก็มีมาเรื่อยๆ ค่ะ ถามว่ามั่นใจมั้ย จริงๆ ที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีเรื่องพวกนี้นะคะ คือเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน ตั้งแต่ตอนนั้นเราก็ยังเด็กเนอะ แต่พอมาถึงตอนนี้มันก็ไม่มีเรื่องแบบนั้น คือเราเชื่อว่าเขาฉลาดกว่านั้น (หัวเราะ) จริงๆ ถึงไม่ทำอะไรก็เป็นข่าวแล้ว ถ้าทำอะไรลองคิดดูสิว่าจะเป็นแค่ไหน”

ขี้หึงแต่ไม่ไร้สาระ ไม่กล้ารับประกันจะเป็นอย่างนี้ไปตลอด บอกคิดเรื่องอื่นดีกว่า เชื่อเวรกรรมมีจริง
“เมื่อก่อนเขาก็ตอบไปแล้วนี่คะ ก็ไม่มีอะไร คิมเองก็ทำงานทุกวันด้วย ก็เลยไปคิดเรื่องอื่นดีกว่า สบายใจกว่า ไปออกกำลังกาย ทานอาหารที่เราชอบดีกว่า ถามว่ามีอะไรให้ตงิดๆ มั้ย ถ้ามันรู้สึกเดี๋ยวก็คงรู้สึกเองแหละ แต่ถามว่าคิมขี้หึงมั้ย ก็ขี้หึง แต่ไม่ได้ไร้สาระค่ะ ไม่เคยเช็กโทรศัพท์ด้วย คิมเชื่อว่าเวรกรรมมีจริง (หัวเราะ) ถ้ามีอะไรก็เดี๋ยวรู้

“ถามว่าเชื่อเซ้นส์ตัวเอง ก็พูดไม่ถูกเลย (หัวเราะ) ก็เชื่อเซ้นส์ตัวเองส่วนหนึ่ง แต่ถึงจะมีอย่างนั้นจริงๆ ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะคนเรามันก็เปลี่ยนได้ตลอดเวลา คือไม่ใช่อะไรนะ แต่คิมไม่กล้ารับประกันว่าจะเป็นอย่างนี้ไปตลอดหรือเปล่า อนาคตเราก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เอาเป็นว่าตอนนี้ก็โอเคอยู่ค่ะ”

เล็งจี้ไฝที่หน้า อาจารย์ที่นับถือให้เอาออก บอกใจหาย ทำร้ายร่างกายเป็นครั้งแรก
“ยังไม่ได้ไปเลยค่ะ กลัวมันจะเป็นแผล เลยต้องรอว่าจะทำก่อนสงกรานต์ แต่ไปหาหมอมาแล้วเขาบอกว่าไม่ต้องผ่า แค่ใช้เลเซอร์ค่ะ แต่จะทำช่วงสงกรานต์เพราะเราก็ไม่ได้ไปไหน ก็เลยจะไปทำและจะได้พักหน้าด้วย คุณหมอบอกว่าไม่ให้แต่งหน้า 3 วัน ห้ามโดนรองพื้น”

“ก็มีถามอาจารย์ค่ะ เขาบอกว่าก็ควรเอาออก เขาบอกว่าโหงวเฮ้งเราช่วงอายุ 26-30 โหวงเฮ้งจะอยู่ที่หน้าผาก ซึ่งไม่ควรมีอะไรให้มันสะดุด แล้วมันจะมีเรื่องร้อนๆ เข้ามาตลอดเลย ก็เลยลองดู ในเมื่อคนทักว่าเป็นสิวตลอด เราก็คิดว่าคงไม่ดีแล้วแหละ แล้วมันใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ ก็เลยคิดว่าเอาออกดีกว่า จริงๆ รำคาญตรงที่คนทักว่าเป็นสิวนี่แหละ แต่ก็ใจหายเหมือนกันนะ เพราะไม่ค่อยทำอะไรกับหน้าเลย จริงๆ นี่เป็นการทำร้ายร่างกายเราครั้งแรก (หัวเราะ)

“คือถ้าสมมติผ่ามันก็จะเป็นรูค่ะ ก็ต้องรอให้คอลลาเจนเราให้มันตื้นขึ้นเอง ซึ่งมันใช้เวลานานมาก ก็ปรึกษากับหมอหลายท่านมากเลยนะคะ แต่ถ้าเลเซอร์ก็ไม่แน่ใจว่าจะหายไป 100% หรือเปล่า เพราะไฝทุกคนมีราก ให้ความรู้เลยนะเนี่ย แต่จะลองเลเซอร์ดูก่อนค่ะ เพราะเราไม่ได้หยุดเป็นเดือนขนาดนั้นที่จะรอให้เซลล์มันเติบโตขึ้นมาเองได้ นี่ก็ถามทุกหมอเลยค่ะ หมอผ่าตัด หมอแผล หมอหน้า หมอดูโหงวเฮ้งด้วย (หัวเราะ) ก็หวังว่าจะไม่มีคนทักแล้วว่าเป็นสิว (หัวเราะ)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


ต้นตอที่มาข่าวหมากควงสกาย


กำลังโหลดความคิดเห็น...