xs
xsm
sm
md
lg

เราจริงใจในการศึกษากัน “เต๋อ” หยอดหวานเรื่องฟินๆ ที่ทำให้ “ใหม่” ไม่เคยทำให้ใคร นอกจากแม่!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หวานขั้นสุด “เต๋อ” ไม่เคยสะพายกระเป๋าให้ใครนอกจากแม่ แต่ “ใหม่” คือผู้หญิงคนแรก หยอดหนักยิ่งรู้จักยิ่งน่ารักประทับใจ เป็นคนดี ให้วางใจไม่ทิ้งใหม่ก่อน บอกเราจริงใจในการศึกษากัน

ยิ่งศึกษาก็ยิ่งหวานกันจริงๆ สำหรับ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” กับนางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ล่าสุดลงไอจีสตอรี่หนุ่มเต๋อสะพายกระเป๋าให้ใหม่ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจว่า ทำให้ใหม่เป็นคนแรก ไม่เคยทำให้หญิงไหนมาก่อน นอกจากแม่ โอ้ย ฟิน

“กระเป๋าเขาหนักก็เลยสะพายให้เขาครับ ก็ไม่ได้หวานอะไรครับ เราก็ศึกษากันอยู่แหละ เจอกันบ้าง ที่บอกว่านานๆ เห็นใหม่ลงไอจีสตอรี่เรา ก็ไม่ค่อยได้สังเกต ปกติไม่เคยสะพายกระเป๋าให้ใครเลยครับ น้องใหม่เป็นคนแรก มีสะพายให้แม่ด้วย สะพายกระเป๋าผู้หญิงก็ไม่ได้เขินอะไรนะครับ รู้สึกเป็นตัวของตัวเองดี รู้สึกว่าเป็นทางของเราเหมือนกัน เขาอาจจะไม่รู้ว่าผมสะพายกระเป๋าให้เขาเป็นคนแรกนอกจากแม่ผม”

ใหม่ไว้ผมทรงอะไรก็ชอบหมด ชอบทุกอย่างที่เป็นใหม่
“ดีครับ เขาไว้ผมทรงอะไรก็ชอบหมดแหละครับ(หัวเราะ) ตัดผมสั้นแล้วก็ดูเด็กลง มีความแก่นเซี้ยวมากขึ้น ชอบทุกอย่างที่เป็นเขาครับ เขาไม่ได้แต่งตัวเซอร์เอาใจผมหรอกครับ เขาอาจจะเป็นสไตล์นั้นอยู่แล้ว แต่คนอาจจะไม่ค่อยเห็นลุคนั้นของเขา เราก็ถ่ายรูปให้เขาบ้าง”

ต่างฝ่ายต่างเป็นตัวเอง ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเพื่อใคร
“ผมก็ยังเป็นผม เขาก็ยังเป็นเขา การมาศึกษากันคือการมาเรียนรู้กันว่าเขาเป็นยังไง เราเป็นยังไง สิ่งที่ดีคือเราไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเพื่อเขาหรือเพื่ออะไร เหมือนเราก็ค่อยๆ เรียนรู้กันไป ไม่ได้รีบ เราก็เป็นตัวของตัวเองกันประมาณ 80-90 เปอร์เซ็นต์ ตอนนี้ก็สนิทกันมากขึ้นครับ”

อย่าเพิ่งเรียกใหม่คนอวดแฟน 2018 เพราะยังไม่ใช้คำว่าแฟน บอกน้องเป็นคนดี ศึกษาตนจริงๆ จริงใจในการศึกษากัน ยิ่งรู้จักก็ยิ่งเห็นสิ่งที่น่ารัก
“ยังไม่ได้ระบุไปสถานะนั้นกันครับ จะใช้คำว่าคนอวดแฟนก็ไม่ถูกเสียเท่าไหร่ ตอนนี้ยังไม่ใช่แฟนครับ เอาเป็นว่าเรียกว่าการศึกษาเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้วกันครับเพราะเป็นการศึกษากัน คนเราสามารถเรียนรู้กันได้ชั่วชีวิตครับ เรียนรู้กันได้เรื่อยๆ คงอีกสักพัก เราไม่ได้รีบ ไปเรื่อยๆ เดี๋ยวถึงเวลามันก็เป็นไปของมันเอง”

“ผมรู้จักน้องใหม่ดี เขาเป็นคนที่ดีมากๆ คนหนึ่งครับ เขาศึกษาเราเขาก็ศึกษาเราจริงๆ เราจริงใจต่อกันในการศึกษากัน รู้สึกไว้ใจเขามากๆ อะไรที่เราทำแล้วมีความสุขกันเราก็ทำครับ เพราะการศึกษากันครั้งนี้มันมีปัจจัยหลายอย่างเข้ามามาก ไม่ว่าจะเป็นคนรอบข้าง ทุกคนจะถาม ทุกคนจะเชียร์เยอะมาก เราเลยรู้สึกว่าสิ่งที่สำคัญคืออะไรที่เรามีความสุขกันเราก็ดำเนินชีวิตไปตามนั้นดีกว่า ยิ่งเรารู้จักเขาเราก็ยิ่งเห็นสิ่งดีๆ สิ่งที่น่ารักในตัวเขา ซึ่งมันทำให้ผมมีความสุขเยอะมาก อยากที่จะรู้จักเขาเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันเราก็เปิดโอกาสให้เขารู้จักเราด้วยว่าเราเป็นยังไง”

ไม่ชินถูกโฟกัสเรื่องรักใหม่ ประทับใจอีกฝ่ายมากขึ้น เลือกศึกษาใครแล้วไม่ทิ้งอีกฝ่าย
“ตอนนี้ยังไม่ชินเท่าไหร่ มันจะเขินๆ รู้สึกแปลกๆ (คนห่วงใหม่ทิ้งเต๋อ แต่ใหม่บอกว่าน่าจะโดนเต๋อทิ้งมากกว่า?) ถ้าเราเลือกที่จะศึกษาใครแล้วเราไม่น่าจะทิ้งเขา เหมือนทุกวันนี้มันก็ดีขึ้น ยิ่งได้รู้จักก็ยิ่งรู้สึกประทับใจในตัวเขามากขึ้น เขาก็มีกรอบของเขาเหมือนกัน บางทีทอดนานแล้วมันกรอบ ต้องทอดให้เบาลงครับ ใช้ไฟอ่อนๆ จะไม่ค่อยกรอบ นิ่มๆ ใช้แป้งเยอะ สะพายกระเป๋าไปก่อนครับ กระเป๋าน้องเขาหนักครับ ผมเลยอาสาถือให้เขา”

ถามว่าจะหวานกว่าเดิมมั้ย ไม่รู้เหมือนกัน ดูๆ ไป เรื่องรูปคู่เขาบอกเขาจะลงนี่ครับ ให้เขาเลือกรูปไป เจอกันก็มีถ่ายรูปคู่อยู่บ้างแล้ว”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...