xs
xsm
sm
md
lg

“อีแย้ม” งงใจ! ถ่ายหวิวนานแล้วทำไมเพิ่งมาเป็นกระแส ออกตัวไม่แคร์โดนขุด ย้ำยกทรงเล็กเลยตู้ม อยากสยิวทิ้งทวน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“นุ่น รมิดา” ยอมรับน้ำขึ้นให้รีบตัก บอกดังจนเอ๋อ ลืมโทรศัพท์หา “หลุยส์” ย้ำไม่ได้หมกมุ่นเรื่องมีลูก แยกกระเป๋าตังค์เพราะยังไม่ใช่ผัวเมีย ไม่แคร์ถูกขุดภาพเซ็กซี่ในอดีต ถ่ายไปแล้วก็ต้องยอมรับ บอกตู้มเพราะใส่เสื้อในคัพเล็ก ไม่ซีเรียสเพราะใครๆ ก็ถ่าย แอบเคืองตอนถ่ายไม่เป็นกระแส มาเป็นอะไรตอนนี้ บอกแย้มอยากถ่ายอีก อยากเซ็กซี่ทิ้งทวนเรียกว่านักแสดงในเรื่องบุพเพสันนิวาสนี่ฮอตกันทั่วถึงจริงๆ ไม่เว้นแม้แต่ “อีแย้ม” หรือ “นุ่น รมิดา ประภาสโนบล” ตอนนี้งานชุกไม่แพ้คู่พระนางเลยจริงๆ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าเป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก แต่ก็ยอมรับว่ารับงานเองจนงง มีงานอะไรก็แทบจะรับหมด จนลืมโทร.หาหวานใจ “หลุยส์ สก็อต” ทำเอาแฟนหนุ่มมีงอนไปเหมือนกัน

“ก็มาจากบุพเพฯ นี่แหละค่ะ งานมีเรื่อยๆ ค่ะ งานคู่กับหลุยส์ก็ประมาณหนึ่งค่ะ จริงๆ ทุกคนมีงานหมดแหละ พี่หยา (อีผิน) ด้วย นุ่นมีงานกับพี่หยาเยอะมากนะช่วงนี้ แต่เราแค่ไม่ได้อัปเดตงานเฉยๆ ช่วงเดือนเม.ย. ยังมีอยู่ค่ะ เดือนพ.ค. ก็มีประปราย เดี๋ยวแย้มก็จะไปแล้วนะ เรียกว่าเป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตักจริงๆ ตักตั้งแต่เช้าถึงเย็นแล้วตอนนี้ (หัวเราะ) ก็อย่างที่ว่าแหละค่ะ ช่วงนี้น้ำขึ้นให้รีบตัก เป็นตามกระแสอยู่แล้ว ไม่ใช่ว่าเล่นเก่งแล้วอยู่ได้เสมอไป มันเป็นช่วงกระแสที่มา หนักเบาเราก็ต้องเอาช่วงนี้ เพราะเราก็ไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อไหร่ รับหมดเลยช่วงนี้ มันก็ต้องอย่างนั้นค่ะ งานมาก็ต้องเอา แต่ก็ไม่ใช่ว่ามาแล้วเอาหมด บางทีเราก็ต้องดูว่าอันไหนมันเหมาะสมกับเราบ้าง”

“ก็ยอมรับนะคะว่าพองานเยอะ แล้วเป็นคนรับงานเองด้วย บางทีคุยโทรศัพท์ก็เอ๋อนิดหนึ่ง จำอะไรไม่ได้ แม้กระทั่งเพิ่งวางสายก็จำไม่ได้ว่าจะคุยกับใครต่อ มันค้างไปแป๊บหนึ่ง เมื่อก่อนไม่เคยเป็น แต่ตอนนี้พอมันเริ่มคุยงานเยอะๆ ก็เริ่มไม่ได้โทร.หาเขา ก็มีงอน มาบ่นว่าไม่โทร.หาเลยนะตั้งแต่ดังเนี่ย (หัวเราะ) ก็มาบ่น แต่ไม่ได้งอนจริงหรอกค่ะ แค่ประชดเล่น บอกเนี่ยแย้มดังแล้วนะ เดินใกล้ไม่ได้แล้ว แต่ก็ไม่ได้งอนบ่อยหรอกค่ะ เพราะตอนนี้งานเขาก็เยอะพอสมควรเหมือนกัน แต่ก็โชคดีที่เรามีงานอีเวนต์คู่ด้วย เดี๋ยวเชียงใหม่ก็กลับไปพร้อมกันเหมือนเดิม”

บอกคิดอยากมีลูกจริง แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะมีแล้วมีได้เลย แต่ตนกับ “หลุยส์” ก็รักเด็กด้วยกันทั้งคู่
แพลนแต่งก็อย่างที่บอกค่ะ น้ำขึ้นให้รีบตัก จะเอาเงินไปละลายน้ำทำไมล่ะค่ะ (หัวเราะ) ก็รอมาตั้งนานแล้ว รอได้อีก (หัวเราะ) เรื่อยๆ แต่เงินได้มาเอามายังแยกกันค่ะ ของใครของมัน เรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร ตราบใดที่ยังไม่แต่งงาน ไม่ได้เป็นผัวเมียกันก็ควรใช้คนละกระเป๋าค่ะ”

“เรื่องมีลูกก่อนค่อยแต่งน่ะเหรอ ก็เอาตามที่สมควรแล้วกันค่ะ เพราะจริงๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีเลย มันก็เป็นเรื่องของสภาวะร่างกายด้วย ถ้าเราไม่แข็งแรงทั้งคู่ มันก็คงไม่ได้มีลูกหรอกค่ะ คือความรู้สึกอยากมีลูกมันก็เป็นไปตามวัยแหละค่ะ ถามว่าตอน 25 ไม่เห็นคิดเลยว่าอยากจะแต่งงาน มันยังไม่มีฟีลตรงนั้น แต่พอมัน 33-34 แล้ว นุ่นว่ามันเป็นเรื่องของวัยมันจะคิดได้เองตามธรรมชาติ แต่นุ่นก็ไม่ได้หมกมุ่นถึงขนาดว่าฉันจะต้องมีอะไรขนาดนั้นนะ เพียงแค่ว่าทำไมมันแว้บเข้ามาในหัวว่าอยากพัก อยากมีครอบครัว อยากอยู่กับลูก ไม่อยากออกมาทำงานอย่างนี้”

“เคยคุยกับผู้ใหญ่นะ เขาบอกว่ามันเป็นช่วงอายุผู้หญิงขนาดนี้ที่ทำงานในวงการมาสักพัก เพราะมันเป็นช่วงรอยต่อที่เริ่มมีบทแม่เข้ามา เราก็เริ่มเครียดกับการที่เรายังไม่คิดว่าเราจะใช่นะ แล้วเราจะรับมั้ย ผู้ใหญ่ก็เลยบอกว่ามันเป็นภาวะนี้แหละ เจอมาหลายคนแล้วที่พูดแบบนุ่น”

“หลุยส์เขาเป็นคนขี้อายค่ะ เวลาจะพูดอะไรกับนุ่นเขาจะไม่ค่อยพูดเรื่องจริงจัง เราจะไม่พูดเรื่องจริงจังกัน แต่เรารู้ว่าลึกๆ แล้วเขาเป็นคนรักเด็ก เห็นเด็กเขาก็จะชอบ เวลาเห็นเด็กมาเข้ามาฉากที่เล่นเป็นลูกฟอลคอน เด็กผู้หญิงน่ะค่ะ เขาก็กลับมาเล่าให้ฟังว่าน้องไม่เอาใครเลยนะ วิ่งมานั่งตักหลุยส์คนเดียวเลย เขาก็เหมือนเอ็นดูเด็กผู้หญิงค่ะ คือเราฟังแล้วก็มันไม่ได้เสกเข้าท้องได้เนอะ ก็เออๆ ไป ก็น่ารักดี (ยิ้ม)”

บอกครอบครัวตนไม่ได้มาเร่งรัดเรื่องแต่งงาน เพราะเคยคุยกันไว้แล้ว
“แต่จริงๆ ก็คงต้องถามครอบครัวนุ่นก่อนค่ะว่ายังไง แต่เหมือนเราก็ออกมาจากพ่อกับแม่แล้วเนอะ แต่ความห่วงใยมันก็ยังมีอยู่ แต่สิ่งหนึ่งที่รู้ก็คือเขารู้ว่าหลุยส์เป็นคนดี หลุยส์ทำอะไรหลุยส์จะบอกพ่อกับแม่ตลอดค่ะ เขารู้ว่าหลุยส์เป็นคนดี ที่นี้ก็แล้วแต่ลูกแล้วล่ะ ก็แค่ขอให้มันสวยงามแล้วกัน ไม่ใช่ตัดสินใจอะไรผิดๆ ไป

“พ่อกับแม่ไม่ได้ถามเลยค่ะว่าเมื่อไหร่จะแต่ง (หัวเราะ) นุ่นไม่ค่อยอยากให้ครอบครัวมาเป็นแรงกดดันในสิ่งนี้ แต่ก็อธิบายให้เขาฟังนะคะ ไม่ใช่ว่าดื้อใส่เขา ไม่เล่าอะไรให้ฟัง คือทุกอย่างมันผ่านสายตาพ่อแม่นุ่นตลอดแหละ เคยคุยกับเขาว่าไม่กดดันได้มั้ย ไม่พูดได้มั้ย เพราะทุกวันนี้เราก็เหนื่อย เขาก็เหนื่อย เขาก็คงรู้แหละ เพราะเราโตๆ กันแล้วรู้ว่าอะไรคืออะไร”

ไม่ซีเรียสมีคนขุดภาพเก่าๆ สมัยถ่ายเซ็กซี่ออกมา แอบเคืองทำไมช่วงนั้นกลับไม่เป็นกระแส
มันก็ทำอะไรไม่ได้ ถ่ายไปแล้วก็ต้องยอมรับค่ะ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างนุ่นเคยพูดไว้ตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว คือมันมีการรีทัชเยอะมากเหมือนกัน อย่างที่มันล้นออกมา ก็เอาคัพเล็กมาให้ใส่มันก็ล้นสิ (หัวเราะ) คือเราเป็นคนตอบตรง เพราะทุกอย่างที่เราใส่เราก็ใส่เซฟหมด และทุกสำนักโทร.มาถามนุ่นว่าขอลบตรงนั้น ลบตรงนี้ได้มั้ย คือนุ่นเอาความจริงเป็นหลัก ถ้าตัดสินใจทำไปแล้วมันก็ต้องทำ แต่ในความเป็นจริงเรารู้ว่าเราใส่ทุกอย่าง ความจริงมันอยู่กับเรา นุ่นก็เลยไม่ค่อยแคร์ในวันที่คนขุดรูปออกมา เพราะจะให้ทำยังไง จะให้โทร.ไปบอกให้ลบรูปหนูได้มั้ยคะ มันก็ทำไม่ได้ ก็ต้องยอมรับความจริงว่าเราเคยถ่ายไป แต่นุ่นก็ไม่ได้ถ่ายหนังสือโป๊เนอะ นุ่นถ่ายหนังสือแฟชั่น ฉะนั้นคนที่ขุดออกมาจะมองไปในรูปแบบไหนก็แล้วแต่เขา”

“กลัวเด็กๆ จะเอาเป็นตัวอย่างเหรอ นุ่นว่าดาราหลายคนก็มีภาพแบบนี้นะ ในวันที่เราวัยรุ่นก็ถ่ายแบบนี้หมดค่ะ อย่าว่านุ่นเป็นตัวอย่างเลย ดาราเราก็ถ่ายกันอยู่แล้ว แค่วันนี้มีกระแส และทุกคนก็พยายามจะเอารูปกระแสออกมา จะว่าเซ็กซี่ก็เซ็กซี่แหละ เพราะทุกวันนี้เราก็ไม่ได้เซ็กซี่ มันเป็นแค่งานที่นุ่นรับเพื่อต้องการเปลี่ยนลุค พอเปลี่ยนลุคได้แล้วก็ไม่จำเป็นต้องเซ็กซี่”

“นุ่นไม่ได้มองว่ามันเป็นข้อเสียอะไร กลับมองว่าทำไมตอนที่ถ่ายไม่เป็นกระแสเลยล่ะ ทำไมไม่เป็นเรื่อง เห็นช้าไปมั้ย ตอนนี้หุ่นไม่ได้เป็นแบบนั้นแล้วนะ (หัวเราะ) กลับมานั่งมองว่าเคยขาเล็กขนาดนั้นเลยเหรอ มองเป็นเรื่องปกติค่ะ นุ่นไม่ค่อยมีเอฟเฟ็กต์กับคนที่ออกมาพูดอะไรเท่าไหร่ เพราะนุ่นไม่ได้เช็กโซเชียล แม้แต่อินสตาแกรมตัวเองก็ดูๆ ไป ตอนนี้พอทุกคนเริ่มเข้ามาฟอลโลว์เยอะ เมื่อก่อนคุยไดเร็กกับน้องๆ แฟนคลับนะ แต่ตอนนี้ตอบไม่ทันจริงๆ ตาลาย ก็แอบๆ เซ็งนิดๆ ที่ไม่ได้ตอบทุกคน เพราะเราแคร์ความรู้สึกทุกคนนะ”

บอกไม่แน่ถ้าฟิตหุ่นกลับมาได้อีกก็อาจจะมีถ่ายทิ้งทวน
“แย้มก็เป็นคนนั่นแหละ แย้มก็อยากเซ็กซี่บ้าง (หัวเราะ) ณ ช่วงหนึ่งที่แย้มยัง 20 กว่า แย้มก็อยากจะโชว์หุ่นบ้าง เพราะตอน 30 ก็ไม่ได้ทำแล้ว ตอนนี้ก็ไม่ได้คิดจะถ่าย นอกเหนือจะกลับมาฟิตหุ่นได้อีกครั้ง อาจจะทิ้งทวน แต่ก็ไม่แน่ รอดู แต่ตอนนี้ก็ไม่มีหนังสือให้ถ่ายแล้วเนอะ มีแต่ออนไลน์ (หัวเราะ)”

“ยังหรอก นั่งนี่กองเป็น 3 ชั้นเลย จะรีทัชยังไง (หัวเราะ) อย่าเลยค่ะ เดี๋ยวคนจะบอกทำไมไม่เหมือนในหนังสือ แต่พอหมดเม.ย.นี้หมดแย้มก็อาจจะเข้ายิมแล้วค่ะ (หัวเราะ) ก็น่าจะเริ่มจริงจังแล้ว เพราะคุยกับเทรนเนอร์ไว้ตั้งแต่ต้นม.ค.แล้ว แต่งานมันเยอะ แต่ถ้ามีติดต่อมาจริงๆ ก็คงต้องดูอีกทีหนึ่ง เพราะเราก็ไม่รู้ว่า ณ ตอนนั้นความคิดเราเปลี่ยนไปแบบไหนแล้ว ความคิดเราเปลี่ยนทุกวัน ทำงานด้วย เจอคน เจอนักข่าว เจอคำถามนี้ความคิดเราก็เปลี่ยนค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...