xs
xsm
sm
md
lg

“อุ้ม” แฮปปี้ “บอล” โอนเงินเข้าบัญชีเผื่อแต่งปุบปับ บอกเราสนิทจนเหมือนแต่งงานกันไปแล้ว! รอฤกษ์แต่งแล้วรวย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ชีวิตรักมีความสุขม๊าก “อุ้ม ลักขณา” ยอมรับรอฤกษ์แต่งงานที่ดีที่สุดจากพระอาจารย์ที่นับถือ ลั่นรอฤกษ์แต่งแล้วรวย บอกแต่งแค่พอเป็นพิธี ให้เกียรติพ่อแม่ ทุกวันนี้สนิทจนเหมือนแต่งไปแล้ว ฝ่ายชายโอนเงินเข้าบัญชีเผื่อได้ฤกษ์ปุบปับ แฮปปี้

เคยออกมาประกาศว่าวิวาห์ “บอล กฤษณะ” ในปีนี้แน่นอน สำหรับสาวเซ็กซี่ “อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่ารอฤกษ์แต่งงานที่ดีที่สุดจากอาจารย์ที่นับถือ เพราะอาจารย์บอกว่าถ้ารีบเกินไปเดี๋ยวจะไม่รวย

“ตอนนี้ก็รอฤกษ์ที่เหมาะสมอยู่ ก็ไม่ใจร้อน ไม่รีบเลยเพราะอยากได้ฤกษ์ที่ดีที่สุดคืออาจารย์ที่นับถือเขาก็พูดว่ารีบเดี๋ยวไม่รวย จะจนมั้ยล่ะถ้าจนเดี๋ยวหาฤกษ์ให้เลย แต่ถ้าอยากรวยก็ให้รอก่อน ซึ่งยังไงก็เป็นฤกษ์ภายในปีนี้ แต่ยังไม่สรุปว่าเมื่อไหร่”

“เอาจริงๆ อุ้มเองก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรเพราะเราอยากให้รู้ปุ๊บแล้วจัดงานเลยเพราะอุ้มเป็นคนกลัวเรื่องการคาดหวัง เวลาที่คาดหวังไว้สูงๆ จะชอบเสียใจ เกิดอาจารย์พูดว่าปีนี้ไม่มีฤกษ์หรือเปลี่ยนขึ้นมาเราก็จะเสียใจ ฉะนั้นเราก็โฟกัสเรื่องอื่นไปก่อน ตอนนี้อุ้มเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นกับพี่บอลที่ จ.เชียงใหม่”

ชีวิตรักเรามีความสุขมาก ไม่ต้องไปนั่งโฟกัสหรอกว่าจะแต่งเมื่อไหร่และอุ้มก็ไม่ได้ลุ้นอะไรด้วยเราเฉยๆ เพราะเราอยู่และไปไหนด้วยกัน ครอบครัวเราสนิทกันมันก็เหมือนแต่งไปแล้ว ยิ่งเรามีธุรกิจร่วมกันอีกการแต่งงานมันก็แค่พิธีที่ทำให้เรารู้ว่าแต่งงานกันแค่นั้น อุ้มเข้าใจว่ามันเป็นการให้เกียรติพ่อแม่เรา แต่ตอนนี้สิ่งที่เราโฟกัสไม่ใช่ว่าจะแต่งวันไหน มันอยู่ที่ว่าเรามีความสุขในการใช้ชีวิตและมีแพลนอนาคตร่วมกัน”

ไม่คิดไกลเกินไป ไม่มีใครรู้อนาคตข้างหน้า วันหนึ่งเกิดอะไรขึ้นพร้อมจับมือฟันฝ่า
“ครอบครัวเราเข้ากันได้มันก็โอเคแล้วและอุ้มก็ไม่ได้คิดไปถึงขั้นว่าถ้าเราแต่งไปแล้วจะเจอเรื่องผิดหวังเหมือนในอดีต อุ้มว่าถ้าคิดไกลขนาดนั้นชีวิตเราจะเครียดเกินไป ก็ไม่ต้องกลัวหรอกคนเราไม่อยากเจอก็ต้องเจอ มันเป็นเรื่องของกรรม ใครจะไปรู้ว่าจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นในอนาคตบ้าง เราตอบไม่ได้หรอก แต่ถ้าวันหนึ่งเกิดอะไรขึ้นเราก็ต้องจับมือฟันฝ่ากันไป ต้องดูเหตุที่ถูกและผิดไปด้วยกัน”

หวานใจตื่นเต้นเรื่องฤกษ์ โอนเงินเข้าบัญชีรอ เผื่อได้ฤกษ์ปุบปับ
“พี่บอลเขาก็ตื่นเต้นเรื่องฤกษ์ว่าจะได้ตอนไหนยังไง แต่ดวงของอุ้มกับพี่เขาเหมือนกันตรงที่เราจะแพลนอะไรนานๆ ไม่ได้เดี๋ยวมันจะเคลื่อน ทุกวันนี้พี่บอลก็เลยจะโอนเงินเข้าบัญชีเก็บไว้เผื่อได้ฤกษ์ปุ๊บปั๊บมาเราจะได้มีเงินสแตนบายไว้ก่อน อย่างเรื่องชุดแต่งงานอุ้มก็อยากใส่สวยๆ แต่อาจารย์คงไม่ใจร้ายบอกฤกษ์ปุ๊บให้แต่งเลยหรอก ยังไงก็ต้องมีเวลาให้เราบ้าง”

เรื่องลูกปล่อยไปตามธรรมชาติ แต่ยอมรับบอลอยากได้ลูกชาย
“เราก็มีคุยกัน พี่บอลก็อยากมีลูกผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งพอเรารู้ฤกษ์แต่งปุ๊บก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติถ้าเขาจะมาก็มา แต่ตอนนี้ก็ต้องรอก่อนและเราก็ไปตรวจสุขภาพมาแล้วอุ้มแข็งแรงดี ไม่มีปัญหาอะไร พี่บอลเขาก็โอเคเพราะเขามีการ์ตูนมาแล้ว (ยิ้ม) ซึ่งน้องการ์ตูนก็ดีใจถ้าเราจะแต่งงานกันยังบอกเลยว่าจะเป็นคนเปิดเพลงในงานค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...