xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) เขินเลยจ้า “ใหม่ ดาวิกา” ถาม “เต๋อ” หั่นผมสั้นแล้วชอบมั้ย! สถานะยังไม่ใช่แฟน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใหม่ ดาวิกา” ปัดหั่นผมสั้นเพราะเป็นสเปก “เต๋อ ฉันทวิชช์” แต่ยอมรับแอบถามฝ่ายชายแล้วว่าชอบมั้ย เปิดใจยังเขินจนเหงื่อแตก ไม่รับฉายาคนอวดแฟน 2018 เพราะยังไม่ใช่แฟน เตรียมเล่นเอ็มวีศิลปินต่างชาติ ลั่นไม่เรียกโกอินเตอร์ แค่หาประสบการณ์ตื่นเต้น ค่าตัวน่ารักๆ

แค่หั่นผมสั้นก็เปลี่ยนลุคเซ็กซี่ขึ้นเป็นกอง สำหรับนางเอก “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าไม่ได้ตั้งใจอยากให้เซ็กซี่ ย้ำไม่ได้ทำเพื่อ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” แต่ก็แอบถามความคิดเห็นนิดหนึ่ง

“จริงเหรอคะ ใหม่กะจะแบ๊วนะเนี่ย ไม่ได้กะจะเซ็กซี่นะ (หัวเราะ) จริงๆไม่ได้ตั้งใจจะเปลี่ยนลุคเลย แค่ตั้งใจจะตัดผมเพื่อทำวิก พอผมสั้นเราก็ทำผมทรงอะไรมากไม่ค่อยได้ ก็จะม้วนๆ ตรงๆ ไปงานแต่นั้น”

ปัดหั่นสั้นเพราะตรงสเปก “เต๋อ ฉันทวิชช์”
“ไม่...ไม่ใช่หรอกค่ะ ใหม่อยากตัดไปบริจาคค่ะ เป็นสิ่งที่เราตั้งใจไว้แล้ว ต่อจากนี้ก็ไว้ยาวเหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้ผมสั้นทำให้การแต่งตัวเราสนุกมากขึ้น ใหม่ไม่ได้ตัดผมสั้นมาสิบกว่าปีแล้ว ตอนนี้สนุกมาก แต่งเป็นผู้หญิงก็ได้ผู้ชายก็ได้ บางทีคนก็จำไม่ได้ว่าเป็นใหม่(หัวเราะ) ก็ติดใจผมสั้นนะ แต่ยังไงก็ต้องไว้ยาว ถามว่าพี่เต๋อชมมั้ย ต้องถามเขาว่าชอบมั้ย ก็ถามเขาแล้ว แต่เขาว่ายังไงต้องถามเขาเอง(หัวเราะ)

ยังไม่บอกเต๋อเรื่องวันรับปริญญา ไม่คาดหวังเซอร์ไพรส์
“พี่เต๋อคิวยาวถึงปลายปีเลยเหรอคะ (หัวเราะ) ใหม่ยังไม่ได้บอกวัน แต่น่าจะรับปลายปีค่ะ เรื่องเซอร์ไพรส์ก็เหมือนที่พี่เต๋อบอกว่าความรู้เป็นของขวัญที่ดีที่สุดแล้ว นั่นแหละค่ะ(หัวเราะ) ไม่คาดหวังค่ะ”

ยังเขินจนเหงื่อแตก ไม่รับคนอวดแฟน 2018 เพราะยังไม่ใช่แฟน
“ถามว่าลงไอจีบ่อยๆ แค่ครั้งเดียวเอง เราก็เจอกันบ้าง ก็ทำอะไรปกติ ถามว่าเปิดเผยมากขึ้นมั้ย ก็เหมือนเดิมเลย ยังทำตัวเหมือนเดิมปกติ คือค่อยๆ ทำความรู้จักกันไปดีกว่า ธรรมชาติ รู้จักกันมายังไงก็เป็นแบบนั้น สถานะตอนนี้มันก็โอเค ไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไง แต่ตอนนี้โอเคค่ะ ถามเรื่องนี้ใหม่ไม่ได้เขินอย่างเดียว ใหม่เหงื่อแตกด้วย(หัวเราะ) ใหม่ไม่ชินจริงๆ ค่ะ

“ความรู้สึกก็ยังเหมือนเดิมค่ะ ยังแค่เดือนสองเดือนเอง ยังแป๊บเดียวเองค่ะ (โดนแซวคนอวดแฟน 2018?) ห๊ะ ยังไม่ได้เป็นแฟน แต่ก็แซวได้ พูดคุยกันได้ การพัฒนาก็ขึ้นอยู่กับอะไรหลายๆ อย่างค่ะ ขึ้นอยู่กับทั้งใหม่และพี่เต๋อค่ะ แต่ตอนนี้ก็โอเค (เขาถามบ้างรึยังว่าเราเป็นอะไรกัน?)... หือ”

เตรียมบินไปถ่ายเอ็มวีที่เกาหลี ยังไม่เรียกโกอินเตอร์ แค่หาประสบการณ์ตื่นเต้นฝากแฟนคลับ ค่าตัวน่ารัก
“ค่ะ ไปถ่ายเอ็มวีของศิลปินต่างชาติค่ะ ก็ได้ไปเกาหลีอีกแล้ว สนุกมากชอบไปเกาหลีมาก เขาก็ติดต่อมาสักพักแล้วค่ะ แต่ไม่ได้เกี่ยวกับงานเอ็มวีตัวที่แล้วเลยค่ะ เป็นอีกที่หนึ่ง คือใหม่ไม่ได้มีเอเจนท์อยู่ที่โน่นแต่จะมีพี่ๆ ดูงานให้ แต่ไม่ได้เซ็นไว้กับที่ไหน”

“ที่จริงมีคุยค่ะ แต่ใหม่ยังอยู่ไทยเป็นหลัก ก็ยังไม่ถึงขั้นต้องเซ็น ตอนนี้ขอเป็นแต่ละโอกาสไปก่อนดีกว่า งานก็มีมาเรื่อยๆ ส่วนประเทศอื่นๆ ก็มีแถวเพื่อนบ้านเราที่ติดต่อมา เราก็ดูในรายละเอียด มีที่ปฏิเสธบ้างแต่ไม่เยอะ ส่วนใหญ่ก็รับค่ะ ก็ไม่เรียกว่าโกอินเตอร์หรอกค่ะ อยู่ไทยนี่แหละ ใหม่ไม่ได้ไปไหน เพียงแต่ไปข้างนอกก็เพื่อหาประสบการณ์ตื่นเต้นๆ มาฝากแฟนคลับค่ะ เรื่องค่าตัวสำหรับงานอินเตอร์ คือจริงๆ มันแล้วแต่งานค่ะ บางงานก็ได้เยอะ บางงานก็ไม่เยอะสลับกันไป ค่าตัวยังน่ารักมากค่ะ(หัวเราะ)

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...