xs
xsm
sm
md
lg

แมนมาก “เสี่ยโป้” ปล่อย “เมีย-กานต์” ซัดกัน ฝ่ายหญิงยันไม่ได้ท้อง เมียไม่ต้องมายุ่ง! จวก “เสก” สันดาน ใช้เงินลูก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เสี่ยโป้” ปล่อย “เมีย-กานต์” ซัดกัน อ้างพูดไปก็ไม่มีใครเชื่อ แต่ยอมรับยืมเงิน 100 ล้านเล่นพนันแต่จะคืนให้หมดภายในปีนี้ ฝ่ายหญิงฝากเมีย ทางใครทางมัน อย่ามายุ่ง ถ้ามีศักดิ์ศรีก็ให้เอาเงินมาคืนแล้วทุกอย่างจะจบ โต้ป่อง 3 เดือน บอกขำๆ แค่อ้วน จวก “เสก” สันดาน เพิ่งรู้ใช้เงินลูกเปิดศึกสนั่นโซเชียล กรณีที่ “กานต์ วิภากร ศุขพิมาย” อดีตภรรยา “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย ถูกภรรยา “เสี่ยโป้ อานนท์” แฉแชตไลน์คุยกับสามี อัดเล่นชู้กัน แถมท้อง 3 เดือน ต่อมาเสี่ยโป้ก็ออกมาสารภาพว่ายืมเงินกานต์ถึง 100 ล้านบาท ตอนนี้เหลือค้างอีก 60 ล้าน สัญญาจะคืนให้หมดภายในปีนี้ ก่อนที่เสกจะออกมาเล่านิทาน ให้เงินเมียหลังหย่าถึง 500 ล้าน อยากรู้เอาเงินไปทำอะไร ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (23 มี.ค.) ทั้งคู่ขอเปิดใจเคลียร์ผ่านรายการ “โหนกระแส” ดำเนินรายการโดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ถึงประเด็นร้อนแรง โดยหลังอัดรายการเสร็จก็ควงคู่มาเผยว่าออกมาพูดพร้อมกันในวันนี้เพราะเคลียร์กันได้แล้ว และฝ่ายชายก็อยากออกมายอมรับความจริง

เสี่ยโป้ : “ที่มาวันนี้เพื่อจะออกมายอมรับว่ายืมเงินเขาจริง 100 ล้านบาท เอาไปทำธุรกิจ แต่จะให้ผมคืนภายในเดือนสองเดือน ผมหาให้ไม่ได้หรอก เลยนัดไว้ว่าจะคืนให้ไม่เกิน 1 ปี”

กานต์ : “ไม่ได้ให้ยืมรอบเดียวค่อยๆ ทยอยยืม เริ่มต้นเราคิดว่าเราจะ หาเงินเพิ่มยังไงดี จะใช้แต่เงินเก่าก็คงไม่ได้ แล้วงานที่ทำอยู่ตอนนี้มันก็มีแต่ค่าใช้จ่าย ทั้งต้องดูแลลูก เสกก็มีปัญหาเรื่องเงินโดนโกงไม่ยอมไปเล่นคอนเสิร์ตไม่ค่อยดูแลเรื่องลูกเท่าไหร่เลยคิดว่าเม็ดเงินที่เสกคงต้องปล่อยเขาไป สงสารเขา เราเลยให้เขายืมเงิน ตอนนี้ก็ 2 เดือนกว่า”

ยอมรับยืมเงิน 100 ล้านไปลงธุรกิจ เสี่ยงโชค
เสี่ยโป้ : “มันก็ยังมีอยู่ในธุรกิจแล้วผมก็เป็นคนชอบเสี่ยงโชคไปต่างประเทศก็มีเสียบ้างแต่ก็คืนเงินอยู่แล้ว”

กานต์ : “มีข่าวก็เพราะเขาไม่คืน”

เสี่ยโป้ : “ผมไม่ตรงเวลาแค่ชั่วโมงเดียว เขาก็โพสต์ด่าแล้ว”

กานต์ : “ไม่จริง 1 - 2 วันก็มี ถ้าบอกว่าโทรศัพท์เคลียร์กันก็น่าจะจบ โทร.ไปเขาก็ไม่รับ

เสี่ยโป้ : “ผมจะหลับตอนเช้า และเขาโทร. เที่ยงวัน ผมก็ไม่ตื่นอยู่แล้ว เรียกว่าโทร.ทั้งกลางคืนกลางวัน”

กานต์ : “เรื่องคืนเงิน ตอนนี้มั่วไปหมดแล้ว ตอนแรกสัญญาว่าจะคืนให้วันละ 1.3 แสนแต่ตอนหลังเขาเละเทะเลยด่า

เสี่ยโป้ : “เรื่องเงินผิดที่ผมอยู่แล้ว เพราะผมนัดแล้วไม่ตรง เงินมันจำนวนเยอะ แล้วเราเสียดอกเบี้ย 10 ล้าน ตอนแรกเราบอกว่าจะยืมเขา 3 - 4 เดือนจะคืนให้หมด แต่เรายืดเวลาออกไป 1 ปี ดอกเบี้ย 10 ล้านมันเยอะนะ แต่ที่ออกมายอมรับเพราะจะคืนเงินเขาอยู่แล้ว”

เชื่อใจเพราะไม่ระแวงใคร ไม่เช็กประวัติใคร
กานต์ :เชื่อใจเพราะเป็นคนไม่ระแวงใครอยู่แล้ว ไม่เช็กประวัติใคร ที่เริ่มไว้ใจเขามันเริ่มต้นงานงานชกมวยที่เดิมพันกัน”

เสี่ยโป้ : “เงินเดิมพันมวย ผมถามเขาว่าเอามั้ยเขาก็บอกว่าเอาด้วย เราไม่ได้ไปหลอกเขา เรายืมมาเราก็บอกว่าเดี๋ยวเราจะหาไปคืนให้ แต่พอเราพลาด บอกเขาว่ารอหน่อยนะ”

กานต์ : “ที่โกรธ คือตอนแรกเขาบอกว่าคืนเงินมันก็ตรงเวลา เราก็สบายใจยังไลน์คุยกับน้องเสือว่าแม่ได้เงิน แต่เกือบเดือนทุกอย่างมันมั่วไปหมด”

รับผิดทำให้ฝ่ายหญิงเครียด เหตุเงินหมุนไม่พอ กระทบกระเทือนทางธุรกิจ
เสี่ยโป้ : “วันละแสนกว่า 3 แสน 4 แสน 5 แสนบ้าง แต่ด้วยเราเป็นสายเสี่ยง มันก็มีได้มีเสีย เราก็บอกเขา ถ้าเราเสีย เราก็ยืนยันกับเขาว่าเราจะคืนให้หมดภายในปีนี้ แต่ผมว่าด้วยมันอาจจะทำให้เขาเครียด กระทบกระเทือนทางธุรกิจเขา เงินหมุนไม่พอ”

กานต์ : “ตอนนั้นก็ปวดหัว ธุรกิจเราก็ต้องดำเนิน”

ยันไม่เคยยุ่งเกี่ยวยาเสพติด ไม่หวั่นถูกเช็กเส้นทางการเงิน
เสี่ยโป้ : “เช็กมาเลยครับ ผมไม่มีเรื่องยาเสพติดแน่นอน ประวัติผมไม่เคยยุ่งกับยาเสพติดครับ วันนี้ก็เคลียร์เรื่องจะคืนเงิน ผมก็เอาโฉนดที่ดินมาค้ำประกัน ซึ่งที่ดินนั้นราคาไม่กี่ล้าน แต่ก็เอาให้เขาไว้ก่อนเพื่อความสบายใจว่าเราไม่หนี ตอนนี้เป็นหนี้เป็นเงินสด 50 ล้านครับ และดอกเบี้ยอีก 10 ล้าน รวมเป็น 60 ล้านครับ”

กานต์ : “โอเคค่ะ เพราะว่าทวงทุกวัน เขาคืนอยู่แล้ว ไม่ได้เป็นเรื่องใหม่”

จวก “เสก โลโซ” สันดาน ใช้เงินลูก
กานต์ : “ไอ้เสกตัวดี เสกเอาเงินลูกไปใช้ กานต์เพิ่งรู้เมื่อวาน สันดาน ถามหน่อยเอาเงินลูกไปได้ยังไง

โต้แซบกัน ย้ำไม่ได้ท้องแค่อ้วน ฝ่ายชายลั่นไม่ขอตอบดีกว่า
กานต์ : “ความสัมพันธ์เกินคำว่าเพื่อนแน่ เพราะเราเป็นเจ้าหนี้กับลูกหนี้ มันต้องสนิทกันเป็นธรรมดา เพราะกูจะต้องจิกมึง มึงเอาเงินมาให้กู เรื่องชู้สาวเขาคิดไปเองไงคะ ที่ไลฟ์เพราะไลฟ์เอนเตอร์เทนคนดู เอนเตอร์เทนแฟนคลับ บางคืนไลฟ์เปิดแผ่น เป็นดีเจให้แฟนคลับดูตี 2 ตี 3 กานต์จะเอนเตอร์เทนแฟนคลับเป็นประจำ (เมียเสี่ยโป้บอกว่าท้อง?) อันนั้นก็เยอะไป ท้องบ้าอะไร ที่บอกว่าท้อง 3 เดือนก็ไม่มีหรอก กานต์อ้วน (หัวเราะ) กานต์จะไปท้องได้ยังไงกานต์ไม่ได้เป็นอะไรกับมัน(หัวเราะ)”

เสี่ยโป้ : “ผมไม่ยืนยันดีกว่า พูดอะไรไปก็ไม่มีคนเชื่อ”

กานต์ :เรื่องเคลียร์จะไปบอกเมียเขาทำไมในเมื่อกานต์ไม่เคยคุยอะไรกับเขาเลย

เสี่ยโป้ : “เรื่องนี้ผมไม่รู้เรื่องอะไร ผมไม่รับรู้”

กานต์ : “ก็ให้เป็นเรื่องของกานต์กับเมียเขาเอง”

เสี่ยโป้ : “(คนเข้าใจว่ากานต์แย่งสามีแล้วท้อง 3 เดือน?) ผมไม่ขอตอบ ให้เขาไปคุยกันเอาเอง

กานต์ : “ให้เป็นเรื่องของผู้หญิงแล้วกัน”

ขี้เกียจด่าเมียเสี่ยโป้เพราะไร้สาระ ฝากบอกทางใครทางมัน อย่ามายุ่ง ถ้ามีศักดิ์ศรีก็ให้เอาเงินมาคืน เงินคืนทุกอย่างก็จบ
กานต์ :เมื่อคืนก็ไลฟ์ด่าไปนิดหน่อย (ยิ้มแล้วหัวเราะ) แต่ว่านิดเดียว เพราะว่าขี้เกียจจะด่าแล้ว ไร้สาระ ก็ฝากบอกแล้วกันว่าทางใครทางมัน อย่ามายุ่ง อย่ามาวุ่นวาย เอาเงินคืนมาแล้วก็จบกัน ถ้ามีศักดิ์ศรีจริงก็เอาเงินมาเด่ เงินมาคืนจบ ผ่านไปผ่านมา อย่ามาวุ่นวายเพราะคนละสาย กานต์สายใสๆ วัยรุ่นชอบ คนนี้สายดาร์ก (ชี้ไปที่โป้)”

เสี่ยโป้ : “เราก็ออกมายืนยันว่าเราจะคืนเงินแน่ แต่ทางครอบครัวไม่เคยรู้ เขาไม่รู้เรื่องที่พี่กานต์ให้ไง ภรรยารู้แค่ 2 ล้านแรก แต่ที่เหลือเขาไม่รู้ เขาก็ตกใจ เราก็อธิบายไปแล้วว่ายืมมาจริง เขาก็เข้าใจนะ แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาเข้าใจกันยังไง แต่เรื่องชู้สาวผมไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไรอยู่แล้ว ผมไม่ขอพูดเลยง่ายๆให้เขาไปเคลียร์กันเองเลยว่ายังไง

กานต์ : “ไม่เคลียร์อยู่แล้ว มันไม่ใช่เรื่องของกานต์ อยู่ดีๆ มาไลฟ์ด่า เออ...บ้ารึเปล่า ไม่เกี่ยวกับกานต์เลย เขา(เสี่ยโป้)เด็กเยอะจะตาย ไปหาให้เจอเองก็แล้วกันว่าเป็นใคร

เสี่ยโป้ : “ไม่มีครับ”

กานต์ : “(หัวเราะ)”

ผิดสัญญาจะเป็นเรื่อง ลั่นครั้งนี้ให้โอกาสเป็นครั้งสุดท้าย
กานต์ : “ถ้าผิดนี่เป็นแน่ ให้โอกาสครั้งนี้ครั้งสุดท้าย คือต้องขอความชัดเจนว่าให้โอนคืนให้ตรงวันว่าวันไหน กี่โมง”

เสี่ยโป้ : “เราไม่ระบุจำนวนแต่เราโอนให้ทุกวัน สิ้นเดือนนี้นัดไว้ 1 ล้าน คือโอนให้ทุกวันจะเท่าไหร่ก็ตามแต่ แต่สิ้นเดือนครบกำหนดต้องครบ 1 ล้านบาท”

กานต์ : “ถ้าเขาทำเงินได้เยอะเขาก็ให้เยอะ วันที่ 15 เขาต้องให้ 3 ล้าน”

เสี่ยโป้ : “ตรงนั้นไม่เกี่ยวสิ จะบ้าหรอ มาพูดตรงนี้เดี๋ยวก็โดนฟ้องร้องกันเต็มไปหมดหรอก ตอนนี้ก็ตกลงกันด้วยดี”

กานต์ : ไม่ค่อยแฮป(แฮปปี้) หรอก(หัวเราะ) คนไกล่เกลี่ยให้ก็ไม่มี ไกล่เกลี่ยกันเอง ไลฟ์สดแซวกันก็ไม่มีแล้วแหละ เกรียนคีย์บอร์ดชอบเข้ามาด่าเยอะ แ-งไร้สาระ ด่าคนไร้สาระ แหม่...จะเอาจริงจังไปถึงไหน (ลากเสียงยาว) นี่คือบันเทิง แ-งไม่รู้จักกันเลย ดูขำๆ บางทีกานต์ก็บ้าบอ เปิดไฟเทค แดนซ์ให้ฟัง ขอเพลงโอนเงินมาค่าเพลง 100 บาทอะไรอย่างนี้”


กำลังโหลดความคิดเห็น...