xs
xsm
sm
md
lg

ทนไม่ไหวแล้วจริงๆ “เกล เลิฟซิก” ควงแม่ร้องสื่อ ถูกพ่อไล่ออกจากบ้าน สั่งให้เปลี่ยนนามสกุล ถุยน้ำลายใส่หน้า ซัดมึงไม่ใช่ลูก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ถุยน้ำลายใส่ลูก มันได้เหรอ! “เกล เลิฟซิก” ควงแม่ร้องสื่อแฉวีรกรรมพ่อบังเกิดเกล้า ติดหญิง ไล่ออกจากบ้าน ไล่ให้ไปเปลี่ยนนามสกุล วอนมาเคลียร์ปัญหาครอบครัว ด้านแม่ปล่อยโฮ วอนมาเคลียร์เรื่องหย่า

กลายเป็นประเด็นดรามาขึ้นมาเลยทีเดียว หลังจากที่ "เกล นันญ์จีรา สิริปิยะโภคิน" นักแสดงวัยรุ่นจากซีรีส์เลิฟซิก พร้อม “นางบัญฐ์นิสา หาญวุฒินานนท์” คุณแม่ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV โดยงานนี้ฝ่ายแม่แฉสามีติดผู้หญิงอื่น ไล่ครอบครัวออกจากบ้าน ไล่ให้ไปเปลี่ยนนามสกลุ มีพฤติกรรมรุนแรงถึงขั้นถุยน้ำลายใส่หน้าลูก เคยฟ้องหย่าแต่ไม่ยอมหย่า อีกทั้งเคยแจ้งจับน้องเกลเพราะเข้าไปหาพ่อเพื่อขอเงินค่าเทอม แถมด่าด้วยถ้อยคำรุนแรง บอกว่า “มึงไม่ต้องมาใช้นามสกุลกู ไม่ต้องเรียกกูว่าพ่อ” แม่เกลยอมรับว่าเป็นเรื่องที่สะเทือนใจมาก ไม่น่าจะรังแกลูกตัวเองถึงขนาดนี้

เราเสียใจที่สุดคือทำกับลูกเราทำไม (ร้องไห้) เขาไม่รักลูกก็ไม่น่าจะทำแบบนี้ อยากให้ออกมาขอโทษลูกเราบ้าง ทุกวันนี้เวลาลูกกลับไปแสดงละคร เวลาแสดงบทพ่อแม่ลูกก็แสดงไม่ได้ เพราะเขาทำใจไม่ได้ อยากให้มาขึ้นศาล อยากให้เป็นลูกผู้ชาย อยากให้กล้าแสดงออกในเรื่องที่ถูกต้อง เราก็คาดหวังว่ารอบนี้เขาน่าจะมา เขาให้ลูกไปเปลี่ยนนามสกุล ด่าเป็นดาราตกกะป๋อง” ยืนยันไม่ได้ออกมาประจาน แค่อยากให้จบ
 
ด้านน้องเกลก็เปิดใจว่าตอนนี้ได้เปลี่ยนนามสกุลแล้ว “เขามีนิสัยเป็นคนอารมณ์ร้อนอยู่แล้ว พอเราจะไปคุยกับเขา เขาก็โวยวาย ขึ้นเสียง คุยไม่รู้เรื่อง ไม่ฟัง หลายๆ ครั้งก็วิ่งหนี เราไปเจอข้างนอกก็วิ่งหนี เหมือนเล่นโจรจับผู้ร้าย เราแค่ต้องการคำตอบแต่เขาให้เราไม่ได้ เขาทำแบบนี้สวนทางกับสิ่งที่บอกเราว่ารัก หรือเราเป็นลูก เราก็ไม่ไหวแล้วจริงๆ

เราถูกกดดันจากทั้งสองฝ่าย แม่ก็สงสาร พ่อก็คุยไม่รู้เรื่องซะที เราเป็นคนกลาง เราก็มีโมเมนต์ว่าต้องการคำตอบ วันนี้เจอที่ไหนเราจะคุย ขอคำตอบตอนนั้นได้มั้ย เขาก็เหมือนเราไม่หยุดตามเขาซะที เขาเลยถุยน้ำลายใส่เรา ญาติๆ เคยถามว่าทำไมต้องตัดพ่อตัดลูกเลยเหรอ แค่เขาถุยน้ำลายใส่เรา แต่ในทางกลับกัน เราทำแบบนั้นได้มั้ย เรื่องแค่นี้เขาอาจคิดว่าให้อภัยกัน แต่คุณสามารถทำแบบนี้กับคนที่เป็นลูก เกลว่ามันไม่ใช่ มันเป็นความเครียดสะสม บางคนไม่เข้าใจ ดูเหมือนเกลเป็นเด็กก้าวร้าวช่วยแม่ แต่ถ้าไม่มาอยู่จุดนี้ คงไม่เข้าใจว่ามันเครียด”

อย่างไรก็ตามทุบโต๊ะข่าวก็ได้สอบถามไปด้านคุณพ่อน้องเกล เจ้าตัวไม่ขอตอบอะไร อ้างเป็นเรื่องภายในครอบครัว ส่วนเหตุไม่หย่าเพราะคุยกับภรรยาไม่ได้ ต้องให้ศาลเป็นตัวกลาง เรื่องที่ถุยน้ำลายใส่ลูกก็ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้ เรื่องค่าเทอมไม่จ่ายให้ลูกก็ยอมรับว่าเทอมล่าสุดไม่จ่าย แต่เทอมก่อนหน้านี้ก็ให้ ยังไงลูกก็คือลูก ถ้าพูดมากกว่านี้จะเป็นการสาดสีใส่ลูกซึ่งเป็นนักแสดง

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...