xs
xsm
sm
md
lg

แน่มาก “แพตตี้” ลั่นถึงเวลาก็แต่งกับ “แดน” นี่แหละ! สวีตมาก เติมหวานทุกวัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แพตตี้” ปัดสวีต “แดน” ที่ฮ่องกง บอกเป็นทริปพักผ่อน หลังฝ่ายชายแคนเซิลละคร หลังจากนี้จะไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกัน ยอมรับคุยเรื่องแต่งงานแต่ยังไม่ได้กำหนด ถามใจตัวเองพร้อมแต่งมั้ย เปิดใจรอวันและเวลาที่เหมาะสม แฮปปี้เติมหวานให้กันทุกวัน

เพิ่งจะควงแขนไปสวีตที่ฮ่องกงมาหมาดๆ งานนี้ถูกแซวกระหน่ำเรื่องความสวีตหวาน ซึ่งนางเอกดัง “แพตตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” ก็เผยว่าเป็นทริปสั้นๆ แถมยังไม่ได้ตั้งใจไปสวีต "แดน วรเวช ดานุวงศ์" เป็นทริปปุบปับเหตุฝ่ายชายแคนเซิลละคร

“อุ้ย จริงๆ ไม่ได้หวานขนาดนั้น เป็นทริปที่ไม่ได้ตั้งใจเลยค่ะ เพราะก่อนที่จะไปเพิ่งจองตอนประมาณ 4 ทุ่ม อีกวันหนึ่งก็บินเช้าเลย ด้วยความที่พี่แดนเองคิวเขาเพิ่งแคนเซิลละครค่ะ ก็เลยมีเวลาประมาณ 2 - 3 วันที่เราพอจะไปพักผ่อนก่อนที่จะกลับมา แล้วหนูเองก็ต้องถ่ายละคร เขาเองก็ต้องถ่ายละครยาวเหมือนกัน ก็จะไม่มีเวลาอีกแล้ว เป็นทริปที่ไม่ได้ตั้งใจค่ะ ส่วนใหญ่ไปก็ไปพักมากกว่า ไม่ถึงขนาดว่างปุ๊บสวีตปั๊บค่ะ (หัวเราะ) ไปพัก ไปเน้นกิน เดิน เที่ยว อากาศก็ยังมีความเย็นอยู่บ้างนิดๆ หน่อยๆ

“ไม่ได้ไปไหว้พระแต่อย่างใดเลยค่ะ (หัวเราะ) ถ้าถามโมเมนต์ประทับใจ เป็นทริปสั้นมากค่ะ ก็เรื่อยๆ ค่ะ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่พี่เขาก็ดูแลปกติอยู่แล้วค่ะ คอยดูจะกินอะไร เขาก็จัดสรรมาให้”

ไม่ปล่อยให้เปย์ บอกอะไรซัปพอร์ตได้ก็ซัปพอร์ต
“ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ ก็มีบางส่วนที่เราก็ออกอยู่แล้วค่ะ แพทก็ไม่ถึงกับต้องการให้เขามาออกตลอด เราก็ซัปพอร์ตอะไรในส่วนที่เราซัปพอร์ตได้อยู่แล้ว เขาก็ไม่ถึงกับทุ่มเทเวลาให้เราถ้าเขาว่าง พอยุ่งก็ยุ่งจริงๆ ยุ่งแบบไม่เจอกันเป็นเดือนก็มี พอมีเวลาเราก็ไปกันก่อนที่หลังจากนี้หนูกับเขาก็จะไม่มีคิวตรงกันเลย เพราะถ่ายละครสลับกันพอดี ก็ไม่งอนค่ะ เราค่อนข้างเข้าใจว่าเขาเป็นแบบนี้ และเราก็รู้ว่าการทำงานเป็นแบบไหน ก็ไม่ได้งอนอะไรค่ะ แต่ก็คุยโทรศัพท์กันเรื่อยๆ อยู่แล้ว ถ้าห่างเยอะๆ เลยก็ตอนที่เขาไปเรียน อันนั้นห่างกัน 6 เดือน แต่ถ้าปกติคิวแน่นๆ ก็เป็นเดือนที่ไม่ได้เจอค่ะ”

ดูแลเคียงข้าง เติมความหวานให้กันเรื่อยๆ ในทุกๆ วัน
“อย่างที่บอกค่ะ พอเราทำงานก็ไม่ค่อยมีโอกาสได้ถ่ายรูป ทริปนี้ก็เลยถ่ายรูปกันสักหน่อย ถ้าสังเกตหนูจะไม่ค่อยได้ลงรูปคู่นานมากแล้ว นานๆ ที พอลงทีก็นิดหน่อยค่ะ (หัวเราะ) วิธีเติมหวาน แพตก็ไม่ได้มีอะไรมากนะคะ ส่วนใหญ่เราจะดูแลกัน เทคแคร์กันในวันที่ใครถ่าย อีกคนก็ช่วยซัปพอร์ตอยู่ข้างๆ ก็เติมให้กันเรื่อยๆ ทุกๆ วัน”

คุยเรื่องแต่งงาน ปีนี้ไม่ แต่ปีหน้าก็ไม่รู้ รอเวลาที่เหมาะสม ถึงวันที่ใช่ก็แต่ง
“ไม่กดดันค่ะ (ยิ้ม) ยังเหมือนเดิม ของเขาเองละครก็แน่น ของหนูก็เพิ่งรับไป 2-3 เรื่อง ปีนี้คงอาจจะยังไม่ คงไม่ใช่เร็วๆ นี้ ปีหน้าก็ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ (หัวเราะ) คือก็มีคุยบ้างค่ะ แต่เอาจริงๆ ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าเวลาที่เหมาะคือช่วงไหน เพราะงานเองก็เข้ามาเรื่อยๆ แต่ถามใจเราพร้อมมั้ย ก็อีกนิดหนึ่งก็ได้ค่ะ ไม่รู้กี่ปี ไม่เคยกำหนดเลย เอาเป็นว่าถ้าวันนั้นมันใช่ก็คงโอเคค่ะ”

“เรื่องเขาไปเอ่ยปากกับครอบครัวก็ไม่ได้รู้สึกยังไงค่ะ เพราะเรามีโอกาสได้คุยกันบ้างเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ คุณแม่ก็ไม่ได้ติดอะไรค่ะ คุณแม่ก็ไฟเขียว รับทราบทุกอย่าง คุณแม่ก็ยังไม่ได้คุยกดดันอะไรนะคะ ก็คงคิดว่าถ้าเราพร้อมก็คุงไปคุยกันท่านเอง (ก็น่าจะคนนี้แหละเนอะ?) ค่ะ (หัวเราะ)

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...