xs
xsm
sm
md
lg

“เคน” ยืนกรานไม่เคยไล่แม่กลับบ้านนอก “เอสเธอร์” บอกหนูไม่เคยกีดกัน ขอปล่อยผ่านเพราะมันตลก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เคน-เอสเธอร์” ปัดอัปค่าตัวแพงเวอร์ออกงานคู่กัน ยันเรตค่าตัวปกติ ธุรกิจที่ทำด้วยกันเริ่มเข้าที่เข้าทาง ยอมรับเปิดบัญชีร่วมกัน แต่ไม่เกี่ยวสินสอด ฝ่ายหญิงบอกขอปล่อยผ่านข่าวกีดกันแม่ฝ่ายชายไม่ให้เจอลูก แถมไล่กลับตจว. ลั่นเป็นข่าวที่ตลก

ออกงานรับทรัพย์คู่กันอีกแล้ว สำหรับ “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” กับหวานใจ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” โดยในงาน AIGNER BOUTIQUE GRAND OPENING ทั้งคู่ก็เผยว่าไม่ได้อัปค่าตัวแพงเวอร์ ทุกอย่างยังปกติ

เคน : “ก็ขอบคุณมาก เราก็อาจจะว่างพอดีด้วย ผมก็ยังเขินเพราะบางทีก็แต่งตัวดูดีเกิน ผมไม่ค่อยชินเท่าไหร่ก็สวยครับ”

เอสเธอร์ :เรื่องอัปค่าตัว เวลาออกงานคู่กันเราก็คิดเรตปกติค่ะ ไม่ได้อัปค่าตัวเยอะ ก็แล้วแต่สโคปงานว่าทำมากทำน้อยแค่ไหน ก็อยู่ที่การเจรจาคุยกันมากกว่า”

บอกแยกกันดีลเรื่องงาน ไม่ได้ขายเป็นแพ็กคู่
เคน : “ก็แยกนะครับ เพราะแต่ละคนก็ต่างมาทำงานของตัวเอง แล้วแต่ดีลมา ไม่ได้มีการขายงานเป็นแพ็กเกจคู่”

ภูมิใจร้านกาแฟเริ่มเข้าที่เข้าทาง
เคน : “วันนี้เราจัดแกรนด์โอเพ่นนิ่งที่ร้าน เรามาเจอวันนี้พอดี เดี๋ยวเสร็จจากงานนี้เราก็เข้าร้าน ส่วนระบบของร้านก็โอเคมากๆ เพราะเราก็ทำมาเข้าเดือนที่ 2 แล้ว เรารู้ระบบแล้ว ทำกันเองก็เรียนรู้ไปเรื่อยๆ”

เอสเธอร์ : “เปิดตัววันแรกอย่างเป็นทางการค่ะ ครั้งก่อนเราก็ยึดเอาฤกษ์สะดวก ไม่ได้ดูฤกษ์เลยค่ะ พอทุกอย่างเข้าที่ หลังจากนี้ก็ขอให้ไม่มีปัญหาค่ะ ส่วนมากมีอะไรก็ปรึกษากันคุยกัน”

เคน : “จริงๆ ทำธุรกิจก็ควรคุยระบบธุรกิจมากกว่า เพราะบางทีเรื่องสินค้า เงินทองในร้านก็ต้องเป็นไปตามระบบที่วางไว้มันถึงจะโอเค อย่างเรื่องบัญชีที่หลายคนกลัวจะมีคนโกงเราก็ทำกันเองเลยจะได้ไม่ต้องกังวลว่าฝ่ายบัญชีจะละเอียดหรือเปล่า เราก็พยายามโน้ตและทำเองหมดเลย”

เปิดบัญชีคู่ แต่ไม่ใช่บัญชีสินสอด
เคน : “จริงๆ ทำเพื่อตัวเองนะครับ เพราะเราเองก็ควรมีธุรกิจที่ซัปพอร์ตเรา เราจะแสดงไปเรื่อยๆ ก็ไม่ได้ คนอื่นยังมีธุรกิจเลยเราก็อยากมีบ้าง ก็ทำบัญชีคู่เพื่อให้เรารู้เงินเข้าออก จริงๆ เป็นบัญชีร้าน แต่ไม่มีบัญชีสินสอดนะ”

พึ่งกลับจากสิงห์บุรี ชี้ข่าวไล่แม่ไปอยู่ตจว. ไม่ใช่เรื่องที่ควรคุยด้วย ฝ่ายหญิงยันไม่เคยกีดกัน มองเป็นข่าวที่ตลก
เคน : “จริงๆ พวกเราก็เพิ่งกลับกันมาถ้าดูจากไอจีสตอรี่ ทุกสิ่งทุกอย่างผมกับแม่มีความสุขแล้วแค่นั้นพอ เรื่องข่าวที่บอกว่าให้แม่ไปอยู่ต่างจังหวัด จริงๆ มันก็ไม่ควรคุยเพราะมันเป็นเรื่องที่ไม่ใช่เรื่อง ผมคิดว่าครอบครัวผมโอเคมีความสุขแล้วมันก็จบ”

เอสเธอร์ : “เรื่องข่าวที่บอกว่าเข้ากับแม่ไม่ได้ ก็ไม่รู้จะตอบอะไรเลยค่ะ มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้บ่งบอกว่าอะไร อยู่ดีๆ ก็ลอยมา เราก็ชินแล้วกับการที่มีข่าวแบบนี้ เราก็ทำใจค่ะ เจอแม่พี่เคนก็ทักทายปกติ ไม่ได้มีอะไร อย่างที่บอกแม่พี่เขาก็ไปๆ มาๆ อยู่ต่างจังหวัดก็ไม่ค่อยได้เจอ งานจังหวะไม่ตรงกันด้วย พยายามทำใจให้ชิน ไม่ได้กีดกันไม่ให้เจอ ตลกค่ะ”

เคน : “จริงๆ ไม่ต้องกาวใจครับ มันไม่มีอะไรเลย ก็โอเค ไม่ได้มีปัญหาแล้วก็ไม่เครียด ไม่รู้จะตอบอะไรเลยเพราะไม่มีอะไรเลย”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...