xs
xsm
sm
md
lg

“ซาร่า” แฮปปี้ ได้ฤกษ์แต่ง “เอ็ม” ลั่นจะพยายามมีลูก แต่คงไม่สามารถออกไปเป็นแม่บ้านเต็มตัว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ซาร่า” เผยฤกษ์แต่ง “เอ็ม” ต้นปีหน้า เชิญแขก 200 คน อยากให้เป็นธีมงานที่น่าจดจำ สินสอดไม่ซีเรียส ไม่ใช่เรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ หลังแต่งจะพยายามมีลูกให้เร็วที่สุด บอกถึงเวลาที่เหมาะสม แต่คงออกไปเป็นแม่บ้านเต็มตัวไม่ได้

หลังจากที่ถูกหวานใจ “เอ็ม สืบสกุล ทวีพล” หรือ “เอ็ม OIC” ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด “ซาร่า เล็กจ์” ก็เผยว่าฤกษ์แต่งเป็นต้นปีหน้า เน้นฤกษ์สะดวก สินสอดก็ไม่ซีเรียส และไม่ใช่เรื่องที่ต้องไปให้ความสำคัญ

“น่าจะแต่งงานต้นปีหน้าค่ะ เป็นฤกษ์สะดวก บรรยากาศวันถูกขอแต่งงานก็เป็นช่วงปลายเดือน พ.ย. ปีที่แล้ว เป็นทริปไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นบรรยากาศที่ประทับใจ เราก็ทานข้าวกันตอนดึกๆ ก็มีเดินขึ้นเขาไปดูดาว แล้วเขาก็ขอเราแต่งงานวันนั้น เราก็มีตงิดๆ (หัวเราะ) เพราะมันหลุดค่อนข้างเยอะ เพื่อนๆ ก็ค่อนข้างตื่นเต้น เรารู้สึกแต่ไม่มั่นใจ ถามว่าได้เตรียมตัวมาก่อนมั้ย ไม่ได้เตรียมตัวเท่าไหร่ วันนั้นก็แต่งตัวกางเกงยีนส์เสื้อยืดรองเท้าผ้าใบ ถ้ารู้จะแต่งตัวหวานกว่านั้น(หัวเราะ)”

“ซาร่าว่ามันก็ถึงเวลาแล้วล่ะ เป็นเวลาที่กำลังดี เรื่องการเตรียมงานตอนนี้ เริ่มจองสถานที่ เดี๋ยวจะเป็นเรื่องชุดเรื่องรายละเอียดอื่นๆ แต่ว่าเพิ่งรู้ว่าเขาจองสถานที่ล่วงหน้ากันนานมาก ธีมงานอยากได้อะไรสบายๆ ไม่มีพิธีการอะไรมากมาย อยากให้คนที่มาเป็นคนที่เรารักและรู้จักจริงๆ อยากให้เป็นโมเมนต์ที่จดจำมากกว่า รายชื่อแขกงานเช้าก็ประมาณไม่เกิน 200 คน ค่อนข้างส่วนตัว เป็นความตั้งใจอยากจัดงานเช้าสำหรับผู้ใหญ่ และงานตอนกลางคืนสำหรับวัยรุ่นอย่างเราไปเลย เป็นงานไม่ใหญ่ก็กำลังดีค่ะ”

ไม่ซีเรียสเรื่องสินสอด ไม่ได้ให้ความสำคัญ
เรื่องสินสอดไม่ค่อยเป็นประเด็นเลย ไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้ ซาร่าเองก็ไม่ได้เห็นความสำคัญตรงนี้มากขนาดนั้น คุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่ายได้คุยกันเรื่อยๆ อยู่แล้ว ถามว่าพอเริ่มเตรียมงานความเป็นเจ้าสาวมันเริ่มมาหรือยัง ไม่มั่นใจเหมือนกัน เอาจริงๆ เป็นคนขี้เกียจจัดงานใหญ่ อยากจะทำอะไรที่มันกำลังดี และเราจำโมเมนต์ของวันนั้นได้ ไม่อยากให้วุ่นวาย คนเยอะหรือเจอใครที่เราไม่รู้จัก อยากให้เราเองรู้สึกดีและรู้จักทุกคนมากกว่า”

“ตื่นเต้นเป็นบางอย่าง ตอนนี้อาจจะยังชิลอยู่ ครึ่งปีหลังก็อาจจะเริ่มลนๆ หน่อย ชุดก็อาจจะเตรียมแค่ 2 - 3 ชุด คงไม่เยอะมาก ถามว่าจะเตรียมเซอร์ไพรส์อะไรให้เอ็มมั้ย เขาต้องมีเซอร์ไพรส์ให้เราสิ(หัวเราะ) ยังไม่ได้คิดอะไรมาก มีเรื่องของการแมตช์ชุดกันมากกว่า”

หลังแต่งจะพยายามมีลูกเลย เพราะถึงเวลาที่เหมาะสม เป็นแม่บ้านเต็มตัวไม่ได้
“มีคุยกันบ้างค่ะ เพราะระยะอายุเวลามันก็เหมาะสม คิดว่าแต่งแล้วจะพยายามมีเลย เอ็มเขาก็อยากมีค่ะ เราก็คงไม่ออกไปเป็นแม่บ้านเต็มตัวขนาดนั้น ซาร่าไม่สามารถจะอยู่บ้านเฉยๆ ได้ เราทำงานมาตั้งแต่เด็กก็คงยังทำงานอยู่ เรื่องของครอบครัวเราก็ต้องแบ่งได้ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมถ้าอายุมากกว่านี้อาจจะอันตรายหลายๆ อย่าง ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องไปตรวจค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...