xs
xsm
sm
md
lg

ประกาศชัด! ไม่กลัวอยู่แล้ว “แอน” ปฏิเสธข่าวเมาท์ ย่องเข้าขอผู้ใหญ่ ไม่กล้าให้ละครต่อบุพเพฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แอน ทองประสม” โต้ข่าวลือขอช่อง 3 ไม่กล้าให้ละคร “ลิขิตรัก” ต่อจากละครบุพเพฯ ยันไม่กลัวอยู่แล้ว ถ้าต้องต่อก็ต่อ เข้าใจเป็นระบบช่อง เชื่อดรามา “ญาญ่า-ณเดชน์” ไม่กระทบละคร บอกดูเองยังเชื่อ เรื่องนอกจอไม่ได้ไปลุ้นอะไรกับเขา ไม่อวดสยิวแข่ง “นัท” อ้างรูปร่างไม่ดี ไม่มีอะไรให้โชว์ ข่าวดีเรื่องแต่งงานปล่อยไปเรื่อยๆ

เรตติ้งถล่มทลายเลยทีเดียว สำหรับละครบุพเพสันนิวาส งานนี้เลยมีกระแสลือว่าก่อนหน้าที่จะหวยจะมาตกที่ละครเรื่อง “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ที่จะต้องมารับไม้ต่อ จริงๆ แล้วเป็นละครเรื่อง “ลิขิตรัก” ของผู้จัด “แอน ทองประสม” แต่เป็นเพราะกลัวโดนเปรียบเทียบเรื่องเรตติ้ง สาวแอนเลยเข้าไปขอกับทางผู้ใหญ่ด้วยตัวเอง ซึ่งแอนก็ออกมาชี้แจงแล้วว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงซักนิด

“ไม่จริงค่ะ จริงๆ ยังไม่มีคำสั่งมาว่าจะให้ต่อเรื่องอะไร ตอนนี้ละครยังอยู่ในขั้นตอนของการตัดต่อซึ่งใกล้จะเสร็จแล้ว ทางช่องมีเร่งบ้างเพื่อส่งให้ทางเมืองจีนไปเซ็นเซอร์และเข้าระบบของเขา ถามว่างงมั้ยที่มีข่าวว่าเราไม่กล้าต่อบุพเพฯ เพราะกลัวกระแสเปรียบเทียบ งงเหมือนกันว่าด้วยเหรอ จริงๆ ช่อง 3 คือบ้านหลังเดียวกัน ถ้าบ้านน่าอยู่ มีคนมาเยี่ยมชมชื่นชม ทุกคนในบ้านก็มีความสุขไปด้วยกันอยู่แล้ว อีกอย่างกระแสเรื่องการเปรียบเทียบเราไม่ได้กังวล เราก็ทำของเราซึ่งจะรู้ว่าลูกเราหน้าตายังไง ทำอะไรได้บ้าง ซึ่งมันก็จะเป็นอีกคาแรกเตอร์หนึ่งที่ทางช่องอนุมัติมาให้เราทำ ซึ่งแต่ละเรื่องในช่องก็มีคาแรกเตอร์ที่ต่างกัน ทุกคนก็จะมีสัญลักษณ์ตัวเอง ส่วนว่าหวั่นใจมั้ยถ้าจะต้องต่อกันจริงๆ ถ้าจะต้องต่อก็ต้องต่อ ถ้าทันก็ต้องต่อ เพราะมันเป็นไปตามระบบของช่อง”

ตัดคำว่ากลัวไปได้เลย เพราะไม่กังวล
ใช่ค่ะ ไม่ได้มีความกังวลอะไร ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ที่ผ่านมาเราก็มีต่อเรื่องนั้นเรื่องนี้ที่เขาประสบความสำเร็จเป็นปกติ แต่โชคดีที่บุพเพฯ ทำให้คนดูและคนในช่องมีความสุขมาก”

ไม่ห่วง “ญาญ่า-ณเดชน์” ลั่นเป็นคนเก่ง ดูเองยังเชื่อ
“ตอนนี้เราก็ลุ้นในการตัดต่ออย่างเดียว(หัวเราะ) แล้วก็ลุ้นกับตัวละครของเราว่าจะออกมายังไง ส่วนนอกจอไม่ได้ไปลุ้นอะไรกับเขาเลย

“ถามว่ากระแสห่างกันจะทำให้กระทบกับละครมั้ย ไม่หรอก ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนคนดูก็ดูเรื่องนะ ตอนเลือกก็เลือกตามคาแรกเตอร์ของตัวละครว่านึกถึงใคร ไม่ได้คิดว่าจะเอาคู่จิ้นมาประกบกัน อีกอย่างคนจะอินหรือไม่อินไม่น่าเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว ดาราที่เล่นคู่กันส่วนใหญ่ก็ไม่ได้เป็นแฟนกันจริงๆ แต่เขาก็เล่นกันให้คนอินได้ หรือถ้าคู่ที่เป็นแฟนกันจริงๆ คนดูแล้วก็เชื่อและอินได้เหมือนกัน แอนว่ามันอยู่ที่คนทำอย่างเรามากกว่าว่าทำให้คนดูเชื่อมั้ย เท่าที่ตัดต่อมาเราก็เชื่อนะ ในฐานะผู้จัดเราก็ไม่ห่วงหรอกค่ะ เขาเป็นคนเก่งทั้งคู่และจัดการทุกอย่างได้ดี รวมถึงเป็นเด็กที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจสูง ช่องยังไม่ได้บอกว่าจะลงเมื่อไหร่และวันไหน รู้แต่ว่าต้องรีบทำเพื่อไปส่งจีน”

ปลื้มชาวจีนในงานฮ่องกง ฟิล์ม มาร์ต 2018 ให้ความสนใจละคร
“มีน้องๆ แฟนคลับบอกเหมือนกัน เราเองก็ตื่นเต้นนะ แอนก็แค่บังเอิญเป็นเรื่องแรก แต่เดี๋ยวมันก็มีเรื่องอื่นตามๆ ไปเพราะการดูละครมันกว้างขึ้นแล้ว”

บอกคงไม่ถ่ายเซ็กซี่แข่งเพื่อนซี้ “นัท มีเรีย” เพราะไม่ได้มีรูปร่างที่ดี ไม่เกี่ยวว่าที่สามีห้าม
เราไม่ได้เซ็กซี่อย่างเขา คงไม่ได้ถ่ายค่ะ(หัวเราะ) นัทเขามีรูปร่างที่ดีและหุ่นดีมากๆ อยู่แล้ว ไม่ต้องออกกำลังกายเขาก็หุ่นดีได้ อีกอย่างไม่มีคนมาจีบด้วยเพราะคนคงรู้ว่าไม่ได้สนใจเลยไม่ได้มาถาม แล้วก็ไม่เกี่ยวกับว่าคุณเอ (ทินพันธ์) ห้ามไม่ให้ถ่าย แต่แอนไม่ได้มีความอยากทำอะไรแบบนี้ แค่ใส่ชุดออกกำลังกายก็พอแล้ว”

สงสารตัวเองไม่ว่างซักที ข่าวดีต้องปล่อยไปเรื่อยๆ
“ยังเลยค่ะ ปีนี้ก็ยัง ขยับออกไปเรื่อยๆ เลย น่าสงสาร(ยิ้ม) ติดที่แอนนี่แหละที่ไม่ว่างซักที แต่ต่างคนต่างชิน คุณเอก็เข้าใจไม่ได้บ่นเพราะเขาก็ช่วยแอนดูละครบ้าง รู้ว่าทำงานกันอยู่ ตอนนี้เรียกว่าปล่อยไปเรื่อยๆ ค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...