xs
xsm
sm
md
lg

เขินหนัก “พีค” ขอเก็บความลับเรื่องสวีต “ต๊อด” บอกทริปหวานที่ญี่ปุ่น ไม่ใช่ทริปแรกของเราสองคน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พีค ภัทรศยา” เขินหนักมาก ขอเก็บเป็นความลับ “ต๊อด ศิณะ” หวานรึเปล่า บอกต่อไปจะให้สัมภาษณ์สื่อเอง ไม่อยากดึงฝ่ายชายมาเกี่ยว เพราะอีกฝ่ายไม่ใช่นักแสดง แจงทริปญี่ปุ่นไม่ใช่ทริปแรกของเราสองคน ไม่ต้องเปิดตัว เพราะเข้ากับเพื่อนๆ ต๊อดได้ดีมาก

หลังจากที่เปิดตัวคบกันออกสื่อ ก็ดูจะหวานกันมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับสาว “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” ที่ล่าสุดควงหวานใจ หนุ่ม “ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์” ไปเปิดตัวในงาน spring/summer 2018 Landmee “Naughty Little Heart” แม้งานนี้เจ้าตัวจะไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์คู่หรือถ่ายรูปคู่กันก็ตาม แต่ก็ถือว่าเป็นการออกงานพร้อมกันครั้งแรกเลย

“คือจริงๆ พี่มี่เจ้าของแบรนด์เขาเป็นพี่ที่พีครักและเคารพมาก และสนิทกันมาก เขาก็ชวนมาด้วย มันไม่ใช่งานจริงจัง มีแค่พี่ที่เราเคารพและรู้จัก พี่เขาก็เลยมาเป็นเพื่อนค่ะ ถามว่าหวานขึ้นมั้ย ก็ปกติค่ะ (หัวเราะ) หวานเป็นปกติค่ะ ปกติเด็กๆ หวานกว่านี้อีก จะแง้วๆ แต่พอโตขึ้นมาก็ดีขึ้น แต่พอบางทีพี่ๆ ถาม บางทีขยี้ๆ บางทีมันก็ต้องเขิน ถามว่าเขาหวานใส่เรามั้ย ความลับๆ (หัวเราะ) ก็ที่เคยบอกว่าเขาเป็นคนน่ารักค่ะ”

ลั่นคงไม่มีโอกาสมาสัมภาษณ์คู่กัน เพราะฝ่ายชายไม่ใช่นักแสดง เขามีงานของเขา ไม่อยากดึงให้เขามาอยู่ในสื่อ
“โอกาสมายืนตรงนี้คู่กัน ไม่มีค่ะ คือจริงๆ เขาไม่ใช่นักแสดง เขาก็ทำงานของเขา พีคไม่ได้อยากให้เขามาตรงนี้ อันนี้ก็เป็นในส่วนของพีคค่ะ เห็นพี่ๆ สื่อก็ตกใจนิดหน่อยค่ะ”

ทริปญี่ปุ่นล่าสุด ฝ่ายชายพาไปเจอเพื่อนๆ ปกติ ไม่ได้พาไปเปิดตัว เพราะเคยเจอกันแล้ว
“คืออันนั้นไปเจอเพื่อนๆ เขา เพื่อนๆ คนญี่ปุ่น เพราะว่าเหมือนเขาไปเจอประจำอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้พาเราไปเปิดตัวค่ะ เคยเจอมาก่อนอยู่แล้วค่ะ พอมีโอกาสไปครั้งนี้ก็ต้องเจออยู่แล้ว เพราะเขาเคยอยู่ที่โน่นมานาน”

“เพื่อนเขาน่ารักมากค่ะ ตลกมาก จริงๆ แล้วพีคก็เป็นคนแบบขี้ขำอะไรแบบนี้ เหมือนรักสนุก ชอบเล่น ชอบให้คนแกล้ง และเพื่อนพี่เขาก็เป็นคนเฮฮาค่ะ ทริปนีนอกจากไปเจอเพื่อนเขาแล้ว ก็ไม่ได้ไปไหนค่ะ ไปไม่นานค่ะ ไปแป๊บเดียว เพราะพีคต้องกลับมาทำงานที่ไทย แล้วก็ต้องบินกลับไปทำงานที่ญี่ปุ่นต่อ”

“ถามว่าเป็นทริปแรกมั้ย จริงๆ เรามีทริปญี่ปุ่นที่ไปกันบ่อยๆ อยู่แล้วค่ะ ไปกับเพื่อนๆ พี่ๆ แต่ทริปนี้ก็ไม่ได้ไปกับเขาสองคนนะ เราไปเป็นเพื่อนกัน มีเพื่อนๆ ไปด้วยค่ะ อันนี้ก็ไม่ได้จะไปเที่ยวไหนมาก เพราะว่ามีเวลาไม่เยอะค่ะ ถามว่าพอคนรู้ว่าเราคบกันมา มีคนแซวเยอะมั้ย ก็ไม่มากขนาดนั้นค่ะ บางคนก็คงพอทราบอยู่แล้วค่ะ”

เป็นหน้าที่ที่จะต้องตอบสื่อเอง ไม่อยากให้ต๊อดเข้ามาเกี่ยว
“ก็อย่างที่บอกว่าอันนี้มันเป็นหน้าที่พีค พีคได้เจอพี่ๆ นักข่าว แต่เวลาจะเจอก็มีคุยกันก่อนอยู่แล้วค่ะ ก็ต้องปรึกษากัน เรื่องรักที่เปิดเผยจริงๆ แล้วพวกเราก็จะเป็นคนอยู่เงียบๆ เวลาคนที่เขาไม่ได้มาอยู่ตรงนี้ เขาก็จะมีพื้นที่ของเขาใช่มั้ยคะ แต่ก็ไม่ได้อะไรเพราะเขาเข้าใจงานของเราอยู่แล้วด้วยค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...