xs
xsm
sm
md
lg

“ทรูโฟร์ยู” ปล่อยโปสเตอร์ 3 คอนเทนท์สุดปัง ยั่วน้ำลายแฟนๆ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรียกว่าเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย สำหรับทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ที่ตอนนี้ได้เรียกน้ำจิ้มด้วยการปล่อย 3 โปสเตอร์ของละครและรายการวาไรตี้เรียลลิตี้สุดปัง ซึ่งคว้าลิขสิทธิ์จากทาง CJ E&M บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่อันดับ 1 ของเกาหลีใต้ โดยมี True CJ Creations เป็นผู้ผลิต เตรียมพร้อมลงจอให้แฟนๆ ได้เฮในเดือนเมษายนนี้ บอกได้เลยว่างานนี้แรงฉุดไม่อยู่จริงๆ เพราะถึงขนาดที่สำนักข่าวบันเทิงของเกาหลีอย่าง www.soompi.com ยังต้องพูดถึง แบบนี้คงไม่มีใครอยากพลาดอย่างแน่นอน

ทั้ง 3 คอนเทนท์สุดปัง เริ่มด้วย OMG ผีป่วนชวนมารัก ละครแนวโรแมนติคคอมเมดี้ เรื่องราวของผีสาวที่ไปเข้าสิงสาวน้อยน่ารักผู้ช่วยเชฟหนุ่มมาดเท่ แต่หัวใจเจ้ากรรมของผีสาวดันเกิดอาการปิ๊งรักเชฟหนุ่ม เข้าอย่างจัง จนเกิดเรื่องวุ่นๆ ป่วนหัวใจระหว่างคน 2 คน และอีก 1 ตน งานนี้ได้ เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ ประกบกับ 2 สาว หนูนา - หนึ่งธิดา โสภณ และ ยิปซี - คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

ตามมาด้วย Grandpas Over Flowers ป๋าซ่าพาซิ่ง วาไรตี้เรียลลิตี้สุดฮิตที่ให้คนดังรุ่นเก๋าเดินทางตะลุยโลกกว้างในแบบที่ไม่มีสคริปต์ ไม่มีพิธีกร เรียกว่าด้นสดตลอดการเดินทาง โดยมีเด็กหนุ่มเป็นไกด์จำเป็น ซึ่งก็ได้ แบงค์ - ธิติ มหาโยธารักษ์ รับหน้าที่ไกด์รุ่นหลาน ที่ต้องเดินทางไปกับ 4 ซุปตาร์รุ่นเดอะอย่าง อาหนิง - นิรุตน์ ศิริจรรยา, พ่อดม ชวนชื่น, อาแอนนา ชวนชื่น และ อาตุ่ม – ชลิต เฟื่องอารมย์ ซึ่งทั้งหมดนี้จะบินลัดฟ้าไปปฎิบัติภารกิจสุดมันกันถึงประเทศนิวซีแลนด์
ปิดท้ายด้วย Show Me The Money Thailand รายการเฟ้นหา Rap Star ที่ต้องบอกว่าแค่เปิดตัวก็มีกระแสถล่มทลายในโลกโซเชียล ซึ่งในเวอร์ชั่นไทยก็ได้โปรดิวเซอร์ทั้ง 9 คน ได้แก่ 3 หนุ่ม Buddha Bless อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร, ดาจิม-สุวิชชา สุภาวีระ, แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก, เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์, ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH (สมาชิวง BOOM BOOM CASH) โดยผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท อีกทั้งยังได้คว้าโอกาสสำคัญในชีวิต กับการขึ้นโชว์ความเจ๋งบนเวที Show Me The Money season 7 ประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย

บอกได้คำเดียวว่างานนี้ต้องโดนใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอนแน่ แต่แฟนๆ ต้องอดใจรอกันอีกนิด แล้วมาสนุกพร้อมกัน เมษายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...