xs
xsm
sm
md
lg

ไปดูกันว่าชีวิตจริง “พี่หมื่นโป๊ป” พรีเซ็นเตอร์ของมิตซูบิชิ อีเล็คทริค จะ Cool กว่าสมัยอโยธยาแค่ไหน?

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กำลังเป็นชายหนุ่มที่สาว ๆ กรี๊ดกร๊าดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกับ “พี่หมื่นโป๊ป” ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ในบทหมื่นสุนทรเทวา พระเอกจากละคร 'บุพเพสันนิวาส' ที่กำลังออกอากาศอยู่ ทุกวันพุธ พฤหัสฯ ซึ่งพร้อมกันนั้น “พี่หมื่นโป๊ป” ก็ได้ปรากฎตัวในลุคใหม่แบบที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน ในซีรีย์โฆษณาชุดใหม่ของ Mitsubishi Electric ที่มีมากถึง 7 เรื่อง 7 วัน ออกมาให้ได้ติดตามกันทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์จนหายคิดถึง

นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการโฆษณา...ครั้งแรกที่โฆษณาจะออกอากาศตรงตามวันจันทร์ถึงอาทิตย์ และยังได้จับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ สะท้อนความรู้สึกที่แตกต่างกันในแต่ละวัน โดยมีพี่หมื่นโป๊ปมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในลุคที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน กับคอนเซ็ปต์ “จะวันไหน...เราก็คิดจากชีวิตคุณ” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ครบทั้ง 7 วัน

กับความรู้สึกที่ใครหลายคนต้องเคยคิด “เกลียดวันจันทร์ เบื่อความวุ่นวาย อยากผ่อนคลาย อยากมีเวลารีเฟรชตัวเอง อยากทำงานแบบเต็มที่ ชอบทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน เมื่อไหร่จะถึงวันศุกร์แห่งชาติที่รอคอย อยากสนุกสุดขั้ว อยากพักผ่อนแบบสุด ๆ นอนยาว ๆ ไปทั้งวัน”

จะดีแค่ไหนถ้า “ทุกวันคือวันสุข” Mitsubishi Electric แบรนด์ชั้นนำด้านธุรกิจความเย็น จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศและตู้เย็นช่วยเติมเต็มให้ชีวิตที่แตกต่างกันมีความสุขได้ทุกวัน ด้วยเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบาย และนวัตกรรมใหม่ที่ทันสมัย ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ที่หลากหลาย ให้ได้รับความพึงพอใจได้อย่างลงตัวที่สุด

ไม่ว่าจะทำงานกับเจ้านาย เฮฮากับเพื่อนฝูง ทานข้าวกับครอบครัว หรือพักผ่อนตามลำพัง เครื่องปรับอากาศและตู้เย็น Mitsubishi Electric ก็มีฟังก์ชั่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ครบทั้ง 7 วันในส่วนของภาพลักษณ์ภายนอก Mitsubishi Electric จับกระแส "มินิมอลลิสต์" สไตล์ น้อยแต่มาก เรียบแต่หรู ดูมีรสนิยม เช่นเดียวกับ สินค้าที่ดูรูปลักษณ์ภายนอกไม่เพียงดู Cool แต่ภายในยังเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพของระบบอินเวอร์เตอร์ที่มิตซูบิชิ อีเล็คทริคถือเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านนี้ทั้งในเครื่องปรับอากาศและตู้เย็น

เครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ อีเล็คทริค LN SERIES ตอบโจทย์ความประหยัดด้วย 2 เทคโนโลยีที่สมบรูณ์แบบด้วยระบบinverter ที่ผสานการทำงานกับเทคโนโลยี Dual barrier coating ลดการเกาะติดของฝุ่นและละอองน้ำมัน ลดภาระการล้างเครื่องปรับอากาศ ช่วยให้เครื่องปรับอากาศทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและประหยัดได้อย่างมั่นใจ และระบบ 3D Move Eye Human Sensor เซ็นเซอร์อัจฉริยะ ท่ีช่วยตรวจจับอุณหภูมิได้อย่างแม่นยํา เย็นเร็วตรงจุด ลดการใช้พลังงานเกินจําเป็น

ตู้เย็น มิตซูบิชิ อีเล็คทริค LX Grande ตู้เย็นแบบ 4 ประตู ความจุ 555 ลิตร (19.6 คิว ) หรูหราด้วยบานประตูกระจกนิรภัย มาพร้อมแผงควบคุม LED แบบสัมผัส ช่องแช่ผักแบบลิ้นชักแยกอิสระพร้อมแสงสีส้มที่ช่วยคงความสดให้ผักผลไม้ได้ยาวนาน เทคโนโลยี Supercool Chilling รักษาอาหารที่อุณหภูมิ 0 ถึง –3องศาและนำมาปรุงได้ทันที ไม่ต้องรอละลาย ประหยัดไฟ Neuro Inverter

Advertorialกำลังโหลดความคิดเห็น...