xs
xsm
sm
md
lg

ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักใหม่? “เต๋อ” เปิดใจ ไม่ใช่คนแมน 2018 แค่ซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเอง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เต๋อ ฉันทวิชช์” เขินหนักมาก ถูกแซวกระจายระหว่างร่วมงานปาร์ตี้วันเกิด ผจก. “ใหม่ ดาวิกา” ลั่นไม่ใช่คนแมน 2018 แค่ซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเอง บอกแค่ได้รู้จักอีกฝ่ายก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว อึกอักตอบ ยิ่งรู้จักยิ่งรัก แต่ยอมรับใหม่เป็นคนน่ารักจริงๆ

เร่งเครื่องทำคะแนนไปเลยจ้า สำหรับ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” หลังออกมายอมรับว่าชอบ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ก็เริ่มตัวติดหนึบ ล่าสุดปาร์ตี้วันเกิด “เกล้า น้ำพราว” ผู้จัดการส่วนตัวสาวใหม่ หนุ่มเต๋อก็ไปแจมด้วย จนถูกแซวกันกระจาย ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจว่าเขินมาก ก่อนจะแสดงความยินดีกับนางเอกดังที่เรียนจบปริญญาตรีแล้ว

“การศึกษาน่าจะเป็นของขวัญที่ดีที่สุดแล้วนะครับ ก็แสดงความยินดีอยู่แล้วครับ จบการศึกษาก็เป็นจุดใหญ่ในชีวิตเหมือนกันว่าเป็นการสำเร็จในชีวิตอย่างหนึ่ง ถามว่าอยากให้อะไร ความรู้ถือเป็นของรางวัลที่ดีที่สุดแล้ว”

“เรื่องไปถ่ายรูปคู่น้อง เดี๋ยวดูก่อนครับ ถามว่าดอกไม้หรือลูกโป่ง คุณจำกัดให้ผมเลยหรอครับ (หัวเราะ) ยังไม่รู้เหมือนกัน คงแสดงความยินดีด้วย แต่ของขวัญหรืออะไรยังไม่แน่ใจเหมือนกัน เรื่องเคลียร์คิวยังไม่ทราบวันอะไรเลย ก็มีคุยกันบ้างว่าเขาจะจบนะ รับปริญญานะ (หรือจะอยากเซอร์ไพรส์?) ตอนนี้คงไม่เซอร์ไพรส์แล้วละครับ (หัวเราะ) เพราะว่าถามขนาดนี้ ก็บอกเขาว่าความรู้ถือเป็นรางวัลที่ดีที่สุด”

เขินหนักมาก ถูกแซวระหว่างไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิด “เกล้า”
“ไม่ได้ควงครับ ผมเดินธรรมดาไม่ได้ควง ที่บอกว่าเหมือนพาไปเจอผู้ใหญ่ จริงๆ ผมรู้จักอยู่แล้วในระดับหนึ่ง ช่วงหลังๆ ก็สนิทกับพี่เกล้าเยอะด้วย พี่เกล้าก็ชวนไปที่งาน พอไปก็ได้เจอคนกับคนที่เขาคุยด้วย เคยได้ร่วมงานด้วย อย่างพี่ใหญ่ อมาตย์ ก็รู้สึกดีใจ ก็แซวเยอะก็ได้ครับ ว่าเยอะก็เยอะครับ เขินมั้ย ก็ทุกครั้งแหละครับ แต่ไม่เกร็งครับ ทุกคนเป็นกันเองมากครับ (เข้าได้ดีกับเพื่อนๆ พี่เขา?) ชี้นำรึเปล่าครับ (หัวเราะ) ถือว่าชี้นำเปล่าครับ เขาก็ต้อนรับขับสู้ดีครับ ตามมาตรฐานผู้ใหญ่ที่น่ารัก เรื่องแซวเอาเป็นคำเลยหรอครับ ก็นิดๆ หน่อยๆ แหละครับ แก้เขินยังไง ถ้าใครรู้ก็บอกด้วยละกันนะครับ”

ยังไม่เรียกแฟน รับยิ่งรู้จักยิ่งน่ารัก ปัดตอบรักมั้ย
“ยังครับ(ยิ้ม) ไปไหนด้วยกันก็มีบ้างครับ จริงๆ ไม่ได้เร่งทำคะแนนอะไรนะครับ ผมมองว่าเป็นการทำความรู้จักกันมากกว่า ยิ่งอยู่ด้วยกัน ยิ่งคุยกัน ก็เหมือนยิ่งรู้จักกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รู้จักกันก็ไม่ได้หนักหรอกครับ ก็รู้จักดี ดีขึ้นแค่นี้แหละครับ ถามว่ารู้จักแล้วรักมั้ย อินอะไรส่วนตัวรึเปล่าครับ(หัวเราะ) รู้จักแล้วเขาก็เป็นคนที่น่ารัก

“เราก็ไม่ได้เกร็งมากครับ เหมือนไปไหนก็ไป เรื่องไปดูหนังแล้วไม่อยากให้ใครรู้ เป็นเรื่องของเวลาว่างด้วยแหละครับ เพราะว่าเขาก็ทำงาน (ต้องพรางตัวไปไหม?) จริงๆ ตอนแรกใส่ชุดนินจาไป แต่เขาไม่ให้ซื้อตั๋ว(หัวเราะ)”

ยันไม่ใช่คนแมน 2018 แค่ซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเอง แค่ได้รู้จักอีกฝ่ายก็ประสบความสำเร็จแล้ว
“คนแซวเยอะครับ ดาวิเองก็แซว จริงๆ ผมก็ว่ามันไม่ใช่เรื่องแมนอะไรนะครับ เหมือนเป็นเรื่องที่เรารู้สึกก็เป็นความซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเอง เพราะเวลาที่เราพูดอะไรที่ไม่ตรงกับความรู้สึกเราจะรู้สึกไม่สบายใจ อย่างที่ผมบอกว่าแค่ผมได้รู้จักเขามันก็ประสบความสำเร็จแล้ว ทุกวันนี้ก็ประสบความสำเร็จเยอะแล้ว เรื่องขยับฐานะก็ไม่รีบครับ ค่อยๆ ไปก็ได้ครับ ถามว่ามีความสุขมั้ย ก็ดูจากอะไรล่ะครับ(ยิ้ม)”

นอยด์ถูกเรียกลุง เชื่อมาจากอายุและความเชื่องช้า
“ก็ดีครับ แต่เวลาแนะนำคนอื่นว่าลุงก็จะนอยด์นิดหน่อย เพราะว่านักแสดงบางคนน้องใหม่เขาเรียกว่าอา แล้วเรียกผมว่าลุง ผมก็จะงงๆ นิดหน่อย แต่มันก็เป็นอะไรที่เป็นตัวเราดี คงมาจากความเชื่องช้า ปวดเข่าบ้าง อะไรบ้าง อายุ อานามก็เลยเรียกลุง”

แย้มอาจได้เล่นละครคู่กัน แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม
“ไปเที่ยวญี่ปุ่นเพิ่งกลับมาครับ ไปทริปกับลูกค้ามา ก็ไม่ได้ซื้ออะไรมาฝากเป็นพิเศษ เล็กๆ น้อยไม่ได้พิเศษมาก เป็นพวกของกินแหละครับ (จะมีละครคู่กัน?) อันนี้อยู่ในช่วงพูดคุยกันอยู่เลยครับ มันยังไม่ได้มีอะไรคอนเฟิร์มขนาดนั้น แต่ก็มีการพูดคุยกันจริงๆ ยังไม่ได้มีการตกลงเรื่องบท เรื่องอะไร ถ้าทุกอย่างลงตัวก็ยินดีที่จะเล่นด้วยกันอยู่แล้วครับ คิวผมอาจจะพอได้อยู่ครับ อาจจะต้องดูว่าเขาจะถ่ายกันวันไหน ยังไงครับ โอกาสที่จะเป็นไปได้ คือผมไม่กล้าจะไปตอบแทนเลยครับ เดี๋ยวเอาไว้ถ้าเป็นทางการแล้วมาบอกดีกว่า ยังไม่ได้คุยถึงดีเทลอะไรตรงนั้นเลยครับ แค่คุยว่าสนใจมาเล่นมั้ย อะไรแบบนี้ครับ ก็ถ้าซ้อนก็คงต้องรับเรื่องเดียวอยู่แล้ว คือมันต้องคุยกันครับเรื่องคิว ว่าจะยังไง”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...