xs
xsm
sm
md
lg

"มะเหมี่ยว" ปลื้ม "ปุ๊กลุก" ดราม่าขั้นเทพ ซุ่มเรียนวิชาจาก แม่อายสะอื้น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เข้มข้นบีบหัวใจขั้นสุดเมื่อใกล้ถึงโค้งสุดท้าย สำหรับสุดยอดละครดราม่า แม่อายสะอื้น จาก มีเดีย สตูดิโอ ที่ตอนนี้สองพี่น้องในเรื่องอย่าง ปุ๊กลุก–ฝนทิพย์ วัชรตระกูล กับ มะเหมี่ยว–พรชดา เครือคช ปะทะอารมณ์ สาดเสียงสะอื้นใส่กันฉากต่อฉากแบบไม่มียั้ง จนต้องยกให้เป็นสองสาวเจ้าน้ำตาตัวจริงเสียงจริง แต่เห็นในเรื่องโกรธกันขนาดไหน ขอบอกว่านอกฉากสาว มะเหมี่ยว เค้าเป็นปลื้ม พี่ปุ๊กลุก สุด ๆ ไปเลยจ้า

“พี่ปุ๊กลุก (ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) น่ารัก เค้าเป็นคนที่ตอนแรกเราคิดว่าจะนิ่ง ๆ แต่พอได้ร่วมงานจริง ๆ พี่เค้าเป็นคนดีม๊ากกก น่ารักที่สุด บางฉากจะอินเสิร์ตเราคนเดียวแล้วให้มองหลอก หรือมองต้นไม้แล้วคิดว่าเป็นพี่ดาวนิลแทน แต่พี่ปุ๊กลุกบอกไม่เป็นไร เดี๋ยวยืนให้เอง ทั้งที่กล้องไม่ได้รับหน้าพี่ปุ๊กลุก แต่พี่เค้าก็มายืนให้ แถมยังร้องไห้ให้เรา ส่งอารมณ์เรา ทั้งที่จริง ๆ ไม่ต้องก็ได้ คือรู้สึกว่าปลื้มมาก ในเรื่องพี่เค้าต้องดราม่า แต่ตัวจริงพี่ปุ๊กลุกคนละเรื่องเลยค่ะ ตอนที่ในเรื่องพี่เค้าต้องเป็นดารา แต่งตัวสวยสง่าแล้ว แต่พอนอกฉากไม่ใช่เลย ติดดิน กินน้ำพริกอร่อย สามารถกินได้ทุกอย่างที่กองถ่ายทำให้ ไม่มีเลือกว่าฉันจะกินนี่ ฉันจะกินนั่น เป็นกันเองมาก ๆ แล้วเวลาพี่เค้าเข้าฉากกับ อาเอก (สรพงศ์ ชาตรี) เป็นอะไรที่สุด ๆ มากบางทีเราไม่ต้องร้องไห้กับเค้า แต่พอเจอสองคนนี้ดราม่ากันมันทำให้เราต้องไห้ตามได้เลยค่ะ”

หลัง ๆ มีเข้าฉากกับ แอมป์–ฌาน เยอะ เป็นยังไงบ้าง
"ตอนเข้าฉากกับ พี่แอมป์ (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) ที่รับบทหมอเทวัญ หนูเกร็งมาก เพราะพี่เค้าดูเป็นผู้ใหญ่ แล้วตอนแรกหนูเห็นในฉากพี่แอมป์สุขุมมาก แต่พอรู้จักกันจริงๆ อ้าววว ไม่ได้สุขุมเหรอเนี่ย (ฮา) จะชวนคุยตลอด ม่าเหมี่ยวยังงั้นนะ ม่าเหมี่ยวอย่างนี้นะ ชวนเราคุยเล่นตลอด เป็นคนละคนกับหมอเทวัญที่เป็นผู้ชายเรียบร้อย ดูเป็นสุภาพบุรุษที่ทุกคนหมายปองเลยค่ะ เป็นพี่ที่คุยเก่ง สนุกสนาน ตลกดีค่ะ"

"ฌาน (ฌาน์รัชต์ มณฑากูล) นี่หนูรู้จักมาก่อนเล่นละครค่ะ เราเคยเรียนแอ็คติ้งด้วยกันมาก่อน แต่ตอนแรก ๆ ที่เล่นด้วยกัน ฌานเค้าก็จะดูเกร็ง ๆ บ้าง แต่พอเล่นกันบ่อยๆ ก็จะเข้าขากัน สนิทกันมากขึ้น คุยเล่นกับเรามากขึ้น เพราะปรับตัวได้ น่ารักดีค่ะ เวลาอาโยสอนอะไรเค้า หนูก็จะครูพักลักจำ แอบฟังเอามาปรับใช้ด้วย ละครเรื่องนี้ทำให้หนูได้วิชาเรื่องการแสดงเยอะมากเลยค่ะ ไม่ว่าอาโยสอนฌาน สอนพี่ปุ๊ก หรือใครสอนใคร หนูฟังด้วยหมดเลย”

ติดตามการขับเคี่ยวทางอารมณ์ของสาว “มะเหมี่ยว” กับนักแสดงคุณภาพกันต่อได้ในละคร “แม่อายสะอื้น” ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7 HD กด 35

กำลังโหลดความคิดเห็น...