xs
xsm
sm
md
lg

ชีวิตเราต้องเดินต่อ!! "เบียร์ เดอะวอยซ์” ฟูมฟายแยกทาง “คัตโตะ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กลายเป็นข่าวช็อคในแวดวงบันเทิง เมื่อ"คัตโตะ" หรือ “อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล” นักร้องนำวงลิปตา ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านทั้งทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมในช่วงบ่ายของวานนี้(11 มี.ค.) ว่าได้แยกทางกันกันแฟนสาว "เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล หรือ “เบียร์ The Voice” โดยไม่บอกสาเหตุของการเลิกราแต่อย่างใด

ล่าสุดในช่วงค่ำวันเดียวกัน “สาวเบียร์” ก็ได้ออกมาโพสต์บ้างว่า ยังรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นพร้อมทั้งบอกว่าร้องไห้มาหลายวันแล้ว แต่ก็พร้อมที่จะเดินหน้าชีวิตต่อไป

beerpassarananเมื่อวานไปงานอุ่นไอรักมา คนแต่งชุดไทยกันเยอะมากๆ ช่วงนี้รู้สึกดีใจที่ชุดไทยมีคนใส่เยอะ ยิ่งไปใส่ต่างประเทศ กลับรู้สึกว่าดูเท่ และ โก้มาก รู้สึกภูมิใจในชุดไทยมากๆ #อุ่นไอรักคลายความหนาว ปล.เราเศร้าและเสียใจร้องไห้กับเรื่องที่เกิดขึ้นมา หลายวันแล้วแต่ชีวิตเราต้องเดินต่อไป ยังมีความฝัน ยังมีครอบครัวที่เราต้องดูแล เราจะต้องเข้มแข็ง :')) ขอบคุณทุกๆคนล่วงหน้าที่เข้าใจนะคะ

cuttoเป็นสเตตัสที่เขียนยากที่สุดในชีวิต.. ผมกับเบียร์ได้แยกทางกันแล้วนะครับ เราทั้งคู่ต่างเสียใจและไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือเราทั้งคู่ตลอดมา เอาจริงๆผมรู้สึกเหมือนมันเป็นแค่ฝันร้ายที่แค่อยากให้มันตื่นแล้วก็หายไป แต่ว่าทุกเช้าที่ผมตื่นมานั้นความจริงก็กลับกลายเป็นเรื่องที่ผมยังไม่อาจยอมรับมันได้ ทุกอย่างคงต้องใช้เวลา ที่อยากบอกทุกคนทีเดียวเพื่อที่จากนี้ไปจะได้ชัดเจนและไม่ต้องถามเรื่องราวต่อไปอีกกับเราทั้งคู่ เพราะเป็นเรื่องที่หนักหนาของเราทั้งสองคน ขอบคุณเพื่อนและมิตรสหายทุกๆคนที่กำลังอ่านสเตตัสนี้อยู่ด้วยความเข้าอกเข้าใจ และขอความเห็นใจให้เราทั้งสองคนได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยนะครับ พี่คงยังรักและคิดถึงหนูเสมอนะ ตรงนี้คือบ้านและครอบครัวของหนูเสมอ @beerpassaranan

สมใจนักทวงคืน!"คัตโตะ" ประกาศแยกทาง "น้องเบียร์ เดอะวอยซ์" แล้ว

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

เมื่อวานไปงานอุ่นไอรักมา คนแต่งชุดไทยกันเยอะมากๆ ช่วงนี้รู้สึกดีใจที่ชุดไทยมีคนใส่เยอะ ยิ่งไปใส่ต่างประเทศ กลับรู้สึกว่าดูเท่ และ โก้มาก รู้สึกภูมิใจในชุดไทยมากๆ #อุ่นไอรักคลายความหนาว 👉🏻ปล.เราเศร้าและเสียใจร้องไห้กับเรื่องที่เกิดขึ้นมา หลายวันแล้วแต่ชีวิตเราต้องเดินต่อไป ยังมีความฝัน ยังมีครอบครัวที่เราต้องดูแล เราจะต้องเข้มแข็ง :')) ขอบคุณทุกๆคนล่วงหน้าที่เข้าใจนะคะ 😢

A post shared by 🍪Beer Passaranan🎶🎸 (@beerpassaranan) on
เป็นสเตตัสที่เขียนยากที่สุดในชีวิต.. ผมกับเบียร์ได้แยกทางกันแล้วนะครับ เราทั้งคู่ต่างเสียใจและไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือเราทั้งคู่ตลอดมา เอาจริงๆผมรู้สึกเหมือนมันเป็นแค่ฝันร้ายที่แค่อยากให้มันตื่นแล้วก็หายไป แต่ว่าทุกเช้าที่ผมตื่นมานั้นความจริงก็กลับกลายเป็นเรื่องที่ผมยังไม่อาจยอมรับมันได้ ทุกอย่างคงต้องใช้เวลา ที่อยากบอกทุกคนทีเดียวเพื่อที่จากนี้ไปจะได้ชัดเจนและไม่ต้องถามเรื่องราวต่อไปอีกกับเราทั้งคู่ เพราะเป็นเรื่องที่หนักหนาของเราทั้งสองคน ขอบคุณเพื่อนและมิตรสหายทุกๆคนที่กำลังอ่านสเตตัสนี้อยู่ด้วยความเข้าอกเข้าใจ และขอความเห็นใจให้เราทั้งสองคนได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยนะครับ พี่คงยังรักและคิดถึงหนูเสมอนะ ตรงนี้คือบ้านและครอบครัวของหนูเสมอ @beerpassaranan

A post shared by cutto (@cutto) on

#heartshaker @beerpassaranan

A post shared by cutto (@cutto) on
A post shared by cutto (@cutto) on
A post shared by cutto (@cutto) on

กำลังโหลดความคิดเห็น...