xs
sm
md
lg

“ทอมมี” ลี โดนลูกชายชกหน้าจนปากแตก!!! ผู้เป็นแม่บอก พ่อประสาอะไร แจ้งตำรวจจับลูก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ทอมมี ลี - แบรนดอน ผู้เป็นลูกชาย
ร็อกเกอร์ชื่อดัง “ทอมมี ลี” แจ้งความเอาผิดลูกชายตัวเอง และอ้างว่า ตนถูก “แบรนดอน ลี” ผู้เป็นลูกทำร้ายร่างกาย ด้วยการชกหน้า แต่ “พาเมลา แอนเดอร์สัน” อดีตภรรยาของ “ทอมมี ลี” และแม่ของ “แบรนดอน” กลับบอกว่า “ทอมมี ลี” น่าจะทำตัวเป็นพ่อมากกว่านี้ ด้วยการแก้ไขปัญหาดังกล่าวด้วยตัวเอง แทนที่จะไปแจ้งความแบบนี้

เกิดเรื่องอื้อฉาวกับครอบครัวของสมาชิกวง Motley Crue อีกครั้ง เมื่อมีข่าวว่า เขาถูกลูกชายชกหน้าจนหมดสติ และปากแตก โดย ทอมมี ลี อ้างว่า “ผม กับแฟน กำลังอยู่บนเตียง อยู่ ๆ ลูกชายของผมก็เข้ามาในห้อง และทำร้ายร่างกายผม สุดท้าย ผมบอกให้เขาออกไป แต่เขาก็ชกหน้าจนผมหมดสติ แล้วตอนนี้ เขาก็กำลังหนีการจับกุมของตำรวจ”

ขณะที่ฝ่ายผู้เป็นลูกอ้างว่า เขาชกหน้าพ่อไปเพื่อป้องกันตัว ขณะที่่ทั้ง 2 ฝ่ายกำลังมีปัญหากัน และยังบอกว่า เรื่องราวทั้งหมดมันเกิดขึ้นจากปัญหาการติดเหล้าของพ่อต่างหาก

“สิ่งที่เกิดขึ้นมันน่าเศร้ามาก และเป็นผลจากการติดเหล้าของพ่อเอง ผมพยายามมาตลอดที่จะให้พ่อเลิกเหล้า แต่มันก็ไม่เคยสำเร็จเลย ผมอยากให้พ่อกลับมาเหมือนเดิม เราจะได้แก้ไขปัญหาทั้งหมดอย่างเป็นส่วนตัวในครอบครัว แต่พ่อกลับใส่ความผมผ่านโซเชียลมีเดีย ผมจึงต้องพูดบ้าง ซึ่งผมจะให้ความร่วมมือกับทางตำรวจอย่างแน่นอน ผมรักพ่อ และอยากให้ผมหายเมามาย มีความสุข และมีสุขภาพดี”

ส่วนทอมมี ลี ก็ตอบโต้ไปว่า เขาไม่ได้มีปัญหาเรื่องการดื่มอย่างที่ลูกชายเล่าแต่อย่างใด “ผมมีความสุขดี มีความสุขกว่าที่ผ่านมาทั้งชีวิต แค่ดื่มนิดหน่อยแค่นั้นเอง คือ ผมเกษียณแล้วไง เลยอยากจะเอนจอยกับชีวิตบ้าง ผมทำงานมา 30 กว่าปีแล้ว ก็ควรจะมีสิทธิทำอะไรแบบนี้” เขายังบอกกับลูกชายว่า “ไม่ต้องมาพยายามทำให้พ่อเลิกเหล้าหรอก ปกติลูกก็ไม่เห็นพูดอะไรกับพ่ออยู่แล้ว อย่ามากลบเกลื่อนเลย”

HollywoodLife.com ยังอ้างแหล่งข้อมูลที่ใกล้ชิดกับ พาเมล่า แอนเดอร์สัน อดีตภรรยาของทอมมี ลี และแม่ของแบรนดอนว่า เธอหัวใจสลายกับเรื่องที่เกิดขึ้น และเสียใจมากที่ลูกชายของเธอมีปัญหากับผู้เป็นพ่อ โดยแหล่งข่าวยังบอกว่า แอนเดอร์สัน อยากให้ทอมมี ลี “พยายามทำตัวเป็นพ่อที่ดีอีกสักครั้ง และเธอยังคิดว่า เขาควรแก้ไขปัญหาอย่างใจเย็น ไม่ใช่เอาเรื่องทั้งหมดมาเล่าผ่านโซเชียลมีเดีย และไปแจ้งความแบบนี้”
ทอมมี ลี ถูกลูกชายยกหน้า
แบรนดอน และ พาเมลา แอนเดอร์สัน ผู้เป็นแม่
กำลังโหลดความคิดเห็น...