xs
xsm
sm
md
lg

#เสือดำต้องไม่ตายฟรี...น้าหงา พี่เสก สุเมธ นำทัพบทเพลงจัดหนักส่งถึงคนใจสัตว์ กินจู๋เสือ เหนือกม./บอน บอระเพ็ด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ตะกวด” เป็นสัตว์ วงศ์เดียวกับ“เหี้ย”

จึงไม่น่าแปลกใจที่ตะกวดในประเทศสารขัณฑ์จึงพยายามช่วยเหี้ยอย่างสุดลิ่ม เพราะมันเป็นสัตว์ประเภทเดียวกัน

ตัดกลับมาที่บ้านเรา เรื่องราวของเจ้าสัวก่อสร้างหมื่นล้านที่เข้าป่าฆ่าเสือดำตายแบบคาหนังคาเขา ซึ่งมีข้อมูลบางกระแสบอกว่าเสี่ยอ้วนนอกจากจะล่าสัตว์เพื่อความสะใจแล้ว ยังกะจะไปเปิบวิตถาร กินจู๋เสืออีกด้วย

อย่างไรก็ดีกระแสเรื่องนี้เงียบไปพักหนึ่ง เมื่อมีกระแสดังของป้าทุบรถ และครูปรีชากับมหากาพย์หวย 30 ล้านมากลบ

แต่มาในช่วงนี้กระแสเสือดำกลับมาอีกครั้ง(เหมือนกรรมจะติดจรวด) เมื่อมันมีความไม่ชอบมาพากลจากผู้ถือกฎหมายตัวใหญ่บางคนพยายามเป่าคดีให้เจ้าสัวไม่ผิด พร้อมกับพยายามดำเนินคดีผู้ที่แจ้งจับผิดเจ้าสัวแทน

เรื่องนี้ถือว่าค้านสายตาประชาชนคนที่รักความยุติธรรมเป็นอย่างมาก เพราะกลายเป็นว่าคนมีเงินสามารถจ้างผีโม่แป้ง จ้างตะกวด ฟอกผิดให้ตัวเอง ทำตัวเองอยู่เหนือกฎหมาย ยิ่งมีตัวใหญ่บางตัวออกมาพยายามทำตัวเป็นสุนัขรับใช้ ออกหน้าทำตัวเป็นทนายแก้ต่างให้กับเจ้าสัวใหญ่

งานนี้จึงเป็นดังระเบิดลูกใหญ่!!! ที่คนในโลกออนไลน์ต่างไม่พอใจ ออกมาแสดงพลัง คัดค้าน ต่อต้าน โจมตีกันอย่างหนัก หลายคนแม้จะปลงว่างานนี้กฎหมายอาจเอาผิดเจ้าสัวไม่ได้ แต่เชื่อว่ากฎแห่งกรรมจะเป็นผู้ไล่ล่าเจ้าสัวเอง

สำหรับประเด็นเรื่อง #เสือดำต้องไม่ตายฟรี ในแวดวงดนตรีก็มีผู้คนมากหน้าหลายตา ทั้งศิลปินนักร้องมีชื่อ ศิลปินนอกกระแส หรือผู้มีความสามารถในทางดนตรี ได้ออกมาเล่นดนตรี ร้องเพลง แต่งเพลง และแปลงเพลง(ดังๆ) นำเสนอบทเพลงเรื่องราวเกี่ยวกับเสือดำ พร้อมทั้งประณามการพยายามทำตัวอยู่เหนือกฎหมายของเจ้าสัว และการพยายามดำเนินการฟอกผิดให้เจ้าของผู้ถือกฎหมายตัวใหญ่บางคน

และนี่ก็เป็นรวมบทเพลงส่วนหนึ่ง เกี่ยวกับเหตุการณ์เจ้าสัวล่าเสือ เพื่อแสดงพลังให้เห็นว่า #เสือดำต้องไม่ตายฟรี และถึงแม้กฎหมายจะเอาผิดไม่ได้ แต่ก็ยังมีความหวังว่ากฎแห่งกรรมจะไล่ล่าคนใจสัตว์โดยเร็ววัน
เสือดำ-พรานใจโหด/น้าหงา คาราวาน


เสือดำนเรศวร/เสก โลโซ


สัตว์นรกแห่งทุ่งใหญ่/สุเมธ องอาจ


ท่านประธานนักล่า/ซูซู


#คุ๊กกี้เสี่ยงทาย RIP เสือดำ/น้าเน็ก และผองเพื่อน คัฟเวอร์คุ้กกี้เสี่ยงทาย


เสือดำค้ำจุนโลก/เฉลิมชัย ไกลทุกข์


วันหนึ่งเค้าฆ่าเสือดำ/Parody คัฟเวอร์ เพลงวันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า


วันหนึ่งฉันได้เห็นข่าว/Yoshi 300 คัฟเวอร์ เพลงวันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า


เสือดำร่ำไห้/The Ghost
กำลังโหลดความคิดเห็น...