xs
xsm
sm
md
lg

เงิบแรง “มิว” หน้าแตกดังเพล้ง ถาม “ใหม่” เรื่อง “เต๋อ” ผู้ชายคนต่อไปขอนอกวงการ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“มิว นิษฐา” โต้แค่ต้นปีรวยไม่รู้เรื่อง 50 ล้าน แต่รับงานไม่ลด ถึงแม้ “เต๋อ ฉันทวิชช์” เปิดตัวคบ “ใหม่ ดาวิกา” เปิดใจอย่าหวังพึ่งกระแสคู่จิ้น ต้องอยู่ให้ได้ด้วยตัวเอง บอกเคยหลุดปากแซวฝ่ายหญิงแต่อีกฝ่ายไม่พูด เรื่องของเขาเราไม่เกี่ยวค่ะ!


เงิบแรง “มิว” หน้าแตกดังเพล้ง ถาม “ใหม่” เรื่อง “เต๋อ” ผู้ชายคนต่อไปขอนอกวงการ

ฮอตต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ล่าสุดดอดรวยเงียบๆ ฟาดพรีเซ็นเตอร์เพียบ พึ่งจะเปิดตัวเปิดตัวแคมเปญ “มองตรา” และพรีเซนเตอร์ ผ่านวีดีโอแคมเปญ 3 ชุด Quartier Gallery ศูนย์การค้า EmQuatier ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจข่าวเมาท์ที่ว่ารวยเละตั้งแต่ต้นปี โกยรายได้ 50 ล้านเลยทีเดียว

“ก็มีงานเยอะแยะอย่างต่อเนื่องค่ะ มีงาน 7 วันเลยก็เป็นแบบนี้มาสักพักหนึ่งแล้ว เพราะต้องถ่ายหนังและละครด้วย ส่วนอีเวนต์ไม่ค่อยได้รับเพราะไม่มีเวลารับจะเป็นแบบอีเวนต์จากพรีเซ็นเตอร์ อย่างปีนี้พรีเซ็นเตอร์ก็มีหลายตัวทั้งตัวเก่าและตัวใหม่ด้วย”

“ถามว่าถึง 15 ตัวมั้ยก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่ได้นั่งนับ ก็ต้องขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจให้เรามาพรีเซนต์สินค้าเขา ก็ดีใจและขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านและขอบคุณแฟนคลับด้วยที่คอยสนับสนุนผลงานเราทุกอย่างเลย (รู้มั้ยทำไมถึงฮอตขนาดนี้?) ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ถามว่ามีไหว้พระเสริมดวงการงานมั้ย เราก็ไหว้พระเป็นประจำอยู่แล้ว จะมีไปถวายสังฆทานบ้างเป็นปกติ อาจจะด้วยจังหวะโอกาสหลายๆ อย่างที่พอดีตอนช่วงนี้มั้งคะ”

โต้แค่ต้นปีก็กวาดรายได้ไปเกือบ 50 ล้าน งานรุมจัดไม่มีเวลาจ้องตากับใคร
โอ้ย...ไม่ขนาดนั้น ไม่ถึงหรอกค่ะ ยังรับงานได้อีก ยังเหลือบางส่วนที่เรายังว่างอยู่และรับได้อยู่ ถ้าบอกว่าโสดแล้วงานรุมก็แสดงว่าต้องโสดต่อไป ตอนนี้ยังไม่มีคนมองตาเลยค่ะ ตอนนี้เอางานเป็นหลักก่อน ส่วนคนมามองตา ก็เอาไว้ก่อนแล้วกัน เราเอางานเป็นหลักก่อน ส่วนเรื่องนั้นอาจจะมีบ้าง คุยกันเป็นเพื่อนไปก่อน ก็มีคนเข้ามาบ้างดูๆ เป็นเพื่อนไปก่อน เยอะมั้ยก็มีบ้าง แต่เราไม่ได้คุยทุกคน เราก็ดูว่าคนไหนมีแนวโน้มที่เหมาะกับเรา ก็เลือกเยอะๆ ขอนิสัยเป็นสุภาพบุรุษ คุยกันรู้เรื่อง คุยแล้วคลิกกันก็ใช่ค่ะ ก็ดูๆ ไปก่อน ของแบบนี้ต้องดูนานๆ ค่ะ มิวไม่ได้คุยกับใครในวงการ คุยกับนอกวงการ”

มั่นใจงานไม่ลด หลัง “เต๋อ ฉันทวิชช์” เปิดตัวคบ “ใหม่ ดาวิกา” ย้ำไม่หวังพึ่งกระแสคู่จิ้น ต้องอยู่ให้ได้ด้วยตัวเอง
“ไม่จริงนะ ยังเยอะอยู่เลย ทำทุกวันเลย ก็จะมีส่วนหนึ่งนะคะ อย่างมิวเป็นคู่จิ้นกับพี่โป๊ป ธนวรรธน์ ก็จะมีแฟนคลับมิว โป๊ป ก็คอยสนับสนุนตลอด ล่าสุดละครกับเบลล่า (ราณี แคมเปน) สนุกมาก ฝากดูด้วยนะคะ งานยังแน่นอยู่เลย แต่จะเป็นงานเดี่ยวไงไม่ได้เป็นงานคู่จิ้นค่ะ ก็ไม่ได้มีผลเท่าไหร่ อย่างคู่จิ้นก็อาจจะมีละครคู่กันบ้าง แต่หลักๆ แล้วเราก็ต้องมีงานของตัวเองไม่ได้เป็นคู่จิ้นอะไรแบบนั้น ส่วนแฟนคลับก็ไม่ได้มีบ่นอะไรนะ กับพี่โป๊ปละครก็เพิ่งจบไปเอง มีละครให้แฟนคลับได้ดูได้หายคิดถึงกันไปค่ะ ก็ต้องรอจังหวะจะมีงานร่วมกันค่ะ จริงๆ ยังไงเราต้องอยู่ได้ด้วยตัวเอง ทำงานได้ด้วยตัวเราเอง ไม่ได้หวังว่าจะต้องพึ่งคู่จิ้นอะไรแบบนั้นค่ะส่วนกับพี่เต๋อยังไม่มีต้องรอจังหวะโอกาสก็คิดว่าน่าจะต้องมีแหละ”

ไม่โฟกัสเรื่องรัก ไม่เรียกร้องอยากจะมี ประกาศชอบคนนอกวงการ
“ก็อย่างที่บอกว่างานเยอะมาก เราไม่ได้ไปโฟกัสเรื่องนั้นเท่าไหร่ ถ้าจะมาก็มาเองเราก็ไม่ได้เรียกร้องอยากจะมี โดยส่วนตัวแล้วชอบนอกวงการมากกว่า เพราะเป็นเรื่องความส่วนตัว ด้วยงานของเราก็อยู่ในที่แจ้งแล้วเพราะฉะนั้นความรักเราก็อยากจะเก็บไว้เป็นส่วนตัว”

หนุ่มในวงการไม่ได้มาจีบนะ จริงๆ ในวงการเราก็รู้จักกันไปหมด ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ อย่างนอกวงการก็มีเข้ามาบ้างเป็นพักๆ ไป ถามว่าคุยกับคนนอกวงการสบายใจกว่ามั้ย สำหรับมิวถ้าเป็นนอกวงการสบายใจกว่าเป็นเรื่องส่วนตัวด้วย”

“ก็ไม่เชิงคุณแม่สั่งห้ามหรอก อยู่ที่ตัวเองมากกว่าอย่างที่บอกมันเป็นเรื่องของความไพรเวทซี่ ชอบที่เป็นเรื่องส่วนตัว เอาตรงๆ เราก็ยังไม่ได้มีใครขนาดนั้น เราก็ศึกษาเป็นเพื่อนไปก่อน สเปกก็ไม่เยอะหรอก ให้เป็นคนดี สุภาพบุรุษ เสมอต้นเสมอปลาย”

บอกเรื่องของ “เต๋อ ฉันทวิชช์ - ใหม่ ดาวิกา” เราไม่เกี่ยว เคยแซวฝ่ายหญิงแต่อีกฝ่ายไม่ยอมพูด ก็เลยไม่ได้แซวต่อ
"อันนั้นอาจจะด้วยหนังด้วย คนดูแล้วก็จิ้นกันไป จริงๆ เราก็ไม่ได้ขนาดปิดกั้นขนาดนั้นนะคะ ก็ไม่ได้มีใครเข้ามานะ โสดไปก่อน ทำงานก่อน ยังไม่ได้แซวพี่เต๋อเลย ยังไม่ได้เจอเขาเลย เจอแต่ใหม่ ก็ทราบข่าวพร้อมๆ ทุกคนเลยค่ะ ก่อนหน้านั้นไม่ทราบเหมือนกัน ไม่กล้าแซวค่ะ ตอนนั้นเจอใหม่ก็ถามนิดหนึ่ง แต่เขาไม่ได้บอกอะไรค่ะ เราก็ไม่ได้แซวต่อ เราก็ถามว่า ยังไงๆ เต๋อใหม่ยังไง นางก็ไม่ยอมพูด ก็เลิกแซวไป เรื่องแฮชแท็กที่ต้องเปลี่ยนก็ตามนั้นค่ะ(หัวเราะ) เรื่องของเขาเราก็ไม่อยากจะไปยุ่ง ส่วนของเราอาจจะต้องรอนานหน่อยนะ”

แย้มมีงานที่ญี่ปุ่น โปรโมตการท่องเที่ยวตามรอยภาพยนตร์แฟนเดย์
“ก็มีค่ะ ที่มิวไปญี่ปุ่นเพิ่งร่วมงานกับ NHK มาค่ะ เพิ่งเอามาออนแอร์เมื่อวานนี้เอง เป็นการตามรอยภาพยนตร์เรื่องแฟนเดย์ และเหมือนเป็นการโปรโมตการท่องเที่ยวของทางญี่ปุ่นด้วย จริงๆ ก็ได้ร่วมงานกับทางญี่ปุ่นบ่อยเหมือนกัน ถามว่าจะมีโอกาสร่วมงานหนัง ซีรีส์ กับทางนั้นมั้ย ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ ถ้ามีก็ยินดีค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...