xs
xsm
sm
md
lg

"อ๋อม" ยังไม่พร้อมเปิดตัว "ไหมแพร" เห็นใจโดนคนโจมตีไม่เลิก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อ๋อม” เผยยังไม่มีโอกาสไปจัดแฟนมีทติ้งที่จีนหลังจากผ่านมาแล้ว 2 ปี แต่ที่ไทยเพิ่งจัดไป แฟนคลับยังเหนียวแน่นเหมือนเดิม เผยกับ “ไหมแพร” ยังเป็นแค่พี่น้อง แต่วาเลนไทน์มีส่งดอกไม้ตามไปให้ เพราะวันนั้นตนติดถ่ายละคร ขอบคุณแม่ฝ่ายหญิงที่บอกว่าตนช่วยปกป้องน้อง แต่ได้เจอกันไม่บ่อย ไม่รู้ผ่านด่านที่บ้านฝ่ายหญิงได้หรือเปล่า แต่เห็นใจยังโดนโจมตีไม่เลิก และตนเองก็ยังไม่อยากเปิดตัวกันมาก เพราะยังมีหลายๆ เหตุผล

เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นขวัญใจชาวจีนอยู่ไม่น้อย สำหรับพระเอกหนุ่ม “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตย์” ที่ล่าสุดมาร่วมงาน Colly Meeting ณ ห้องวิภาวดี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งก็มีชาวจีนมาร่วมงานไม่น้อย โดยหนุ่มอ๋อมเผยว่าตนยังไม่มีโอกาสได้กลับไปจัดแฟนมีทติ้งที่จีนมา 2 ปีแล้ว แต่ที่ไทยเพิ่งจะจัดไป และแฟนคลับก็ยังน่ารักเหนียวแน่นเหมือนเดิม

“งานที่จีนล่าสุดก็มีไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ก็ยังไม่ค่อยมีโอกาสได้ไป แต่ว่าถ้ามีโอกาสอยากจัดอีกแน่นอนครับ ณ ตอนนี้ยังแต่ว่าก็มีติดต่อมาบ้าง แต่ในเรื่องของคิวด้วยยังไม่สะดวก ส่วนมีตติ้งที่ไทยก็เพิ่งจัดไปครับ เมื่อต้นปีที่ผ่านมาก็ถือว่าคนไปเยอะมากครับ แฟนคลับก็ยังน่ารัก ยังเหมือนเดิมครับ ก็มีปริมาณเพิ่มมากขึ้นครับ ดูหายหน้าจากจอเหรอ ยังเหมือนเดิมนะครับ จริงๆ แล้วเราก็ไม่ได้หายหน้าไปไหนนะครับ อาจจะเป็นในช่วงถ่ายละครมากกว่า พอละครออกอากาศก็ค่อนข้างห่างไปครับ”

“ตอนนี้มีออนอยู่นะ แม่อายสะอื้น ออกอากาศอยู่และก็มีที่ถ่ายทำคือเรื่อง นางทิพย์ และก็เรื่อง เรือมนุษย์ ครับ ถ่ายปีละ 2 เรื่องอยู่แล้วครับ มันก็เป็นอย่างนี้มานานมากแล้ว ปีนี้ก็น่าจะมีอีกครับ ตอนนี้ก็ดูแม่อายสะอื้นไปก่อน (ยิ้ม) ฟีดแบ็คก็ถือว่าดีครับ บางคนติดตามก็ว่าดูเศร้า ก็ต้องขอชมน้องปุ๊กลุกนะครับเล่นดีมากๆ เป็นดาวนิล”

เผยความสัมพันธ์กับดาราสาว “ไหมแพร ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด” ยังเป็นแค่พี่น้อง เพราะทุกอย่างเพิ่งเริ่มต้น
“ความรักเหรอ ก็ปกติครับ ไม่ได้มีอะไรหวือหวาครับ (ยิ้ม) เป็นพี่น้องกัน ดูแลกันปกติ วาเลนไทน์ไม่ได้ไปไหน วาเลนไทน์ผมถ่ายละคร (ยิ้ม) แต่ก็มีส่งดอกไม้ครับ ก็ต้องไปติดตามครับ เขาดูแลดีมั้ยเหรอ ไม่ดูแลดี เรียกว่าดูแลกันดีกว่าครับ ก็ยังไม่ได้มีอะไรคืบหน้าไปมากก็เป็นไปตามปกติ คือไม่ใช่ไม่ค่อยกล้าที่จะบอกหรอก คือผมว่าเรื่องนี้มันต้องใช้เวลา มันเพิ่งเริ่มคุยกัน มันยังไม่ได้นานอะไรมากครับ”

“คุณแม่ของน้องออกมาขอบคุณที่ให้เกียรติน้องเหรอครับ (ยิ้ม) ถ้าเป็นอย่างนั้นก็ต้องขอบคุณครับ ผมก็ยังไม่ได้เห็นอะไรมาก แต่ผมเจอคุณแม่ไม่บ่อยเลยครับ ส่วนใหญ่จะเจอกันที่กองถ่าย ก็ไม่มีชมส่วนตัวนะครับ ถามว่าผ่านด่านครอบครัวน้องหรือยัง ผมว่าอย่างที่บอกครับ ต้องใช้เวลา ไม่รู้ว่าต้องผ่านอะไรอีกบ้าง”

บอกได้แต่ให้กำลังใจอีกฝ่ายที่ยังโดนโจมตีไม่เลิก บอกวงการบันเทิงกับข่าวเป็นเรื่องธรรมดา
“คนเข้ามาโจมตีน้องมันก็ยังมีอยู่บ้าง จะบอกว่าในแง่ดีมันก็มี ในแง่ร้ายมันก็มี เพียงแต่อยากบอกว่าอย่าไปโจมตีอะไรน้องเขาเลยครับ น้องเขายังใหม่มาก เหมือนยังตั้งรับอะไรไม่ค่อยทัน เหมือนยังไม่เคยเจออะไรแบบนี้ ไม่เหมือนผม ผมเจอมาเยอะ ผมก็บอกน้องไปว่าอย่าไปคิดอะไรมาก เพราะว่ามันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ในวงการนี้นักแสดงกับข่าวเป็นเรื่องคู่กันอยู่แล้ว ข่าวดีข่าวไม่ดีมันก็เป็นเรื่องธรรมดาอาจจะมีจริงบ้างไม่จริงบ้างก็ต้องทำใจรับมันไว้ครับ น้องเขาก็มีเครียดบ้างครับ เป็นธรรมดาอยู่แล้ว”

“เมื่อไหร่จะเปิดตัว (หัวเราะ) อันนี้ยังตอบไม่ได้ครับ ต้องแล้วแต่เวลา ก็ปล่อยไปเรื่อยๆ คือหนึ่งเลยเราเพิ่งคุยกัน สองน้องเขายังใหม่มาก สามน้องเขายังเด็กมากครับ หลายองค์ประกอบที่เราเองก็ไม่สามารถพูดอะไรไปได้มากกว่านี้ครับผม ถามว่าไม่กล้าเปิดตัวเพราะน้องเขาเด็กหรือเปล่า มันหลายๆ เหตุผลครับ (หัวเราะ)”

กำลังโหลดความคิดเห็น...