xs
xsm
sm
md
lg

"พี่ป้อม" ก็ติ่ง BNK48! ไปฟัง "อัสนี-วสันต์" ร้องคุกกี้เสี่ยงทาย กับเซอร์ไพรส์อีกเพียบกลางคอนเสิร์ตใหญ่ [ชมคลิป]

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ค่ำวานนี้ (3 มี.ค.) ใน งานคอนเสิร์ตการกุศล อัสนี-วสันต์ ปรากฏการณ์สายรุ้ง รุ่งอยู่บนฟ้า จัดโดยสมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาฯ "พี่ป้อม-พี่โต๊ะ" อัสนี-วสันต์ โชติกุล เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ทั้งฮออล์ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มากกว่าหนึ่งหมื่นคนด้วยการหยิบเอาเพลงคุกกี้เสี่ยงทาย (Koisuru Fortune Cookie) ของวง BNK48 ที่กำลังโด่งฮิตติดปากชาวไทยมาโชว์กลางคอนเสิร์ตใหญ่ เรียกได้ว่าเรียกเสียงกรี๊ดได้ทั้งฮอลล์

โดยในเวลาต่อมา เฟซบุ๊กแฟนเพจอัสนีวสันต์ ได้นำคลิปบางตอนของการแสดงดังกล่าวมาโพสต์ลงในโซเชียล พร้อมกับคำอธิบายว่า "เพลงตามคำขู่.. คุกกี้เสี่ยงทาย by อัสนี-วสันต์...เอิ๊กก!! #คุกกี้เสี่ยงทาย #อัสนีวสันต์" ทำให้มีผู้แชร์ต่อ ๆ กันเป็นจำนวนมาก และเพียงชั่วข้ามคืนก็มีผู้เข้าไปชมแล้วมากกว่า 2 แสนครั้ง และไลค์มากกว่าหนึ่งหมื่นไลค์นอกจากเซอร์ไพรส์ด้วยการเล่นเพลงคุกกี้เสี่ยงทายแล้ว คอนเสิร์ตการกุศลเพื่อสมทบทุนสร้างอาคาร 60 สาธิตจุฬาฯ (ฝ่ายมัธยม) ครั้งนี้ยังเต็มไปด้วยลูกเล่น-เทคนิคแสงสีอย่างอลังการงานสร้าง พร้อมแขกรับเชิญว้าว ๆ มาร่วมงานมากมายไม่ว่าจะเป็น "ป๊อด โมเดิร์นด็อก" ธนชัย อุชชิน ที่เผยว่ารอวันขึ้นเวทีคอนเสิร์ตกับ "พี่ป้อม-พี่โต๊ะ" มา 20 กว่าปี โดยเจ้าตัวสารภาพด้วยว่า สาเหตุตั้งวงดนตรีครั้งแรกตอน ม.3 ก็เพราะอยากจะเล่นเพลง "บ้าหอบฟาง" ให้ได้นั่นเอง

จากนั้นก็ตามมาด้วย 3 เพลงแดนซ์รวดจากนักร้องสุดเซ็กซี่ คริสติน่า อากีล่าร์ - Queen of Dance ของเมืองไทย ที่หลายคนไม่เชื่อว่าจะขึ้นมาร่วมแจมในงานคอนเสิร์ตร็อกอย่างนี้ได้ จนพอ "ติ๊นา" ลงเวทีไปพี่ป้อมถึงกับรำพันว่า "กลับมาสู่ชีวิตของเรา เหมือนฝันไปเนาะ!"

สำหรับแขกรับเชิญระดับเหนือความคาดหมายของงานนี้ นอกจากสองศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยแล้ว "พี่เป๊ะ" กนิษฐ์ สารสิน นายกสมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาฯ ยังควง "แจ๊ส ชวนชื่น" หรือ ผดุง ทรงแสง ขึ้นมาสร้างความฮา พร้อมกับชวนพี่ป้อมออกลีลาท่าเต้นในเพลง "แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว" ที่ปัจจุบันมียอดวิวในยูทูปมากกว่า 200 ล้านวิว

นอกจากนั้น งานนี้ยังดึงเอาสองศิษย์เก่าสาธิตจุฬาฯ คนดังมาขึ้นเวทีได้สำเร็จ คือ "พี่มาร์ค" อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี และศิษย์เก่ารุ่น 17 ขึ้นมาร้องเพลง "รักเธอเสมอ" และ"พี่บอย" ถกลเกียรติ วีรวรรณ ที่ขึ้นมาร้องเพลง "คนสุดท้าย" ที่เคยถูกนำใช้เป็นเพลงประกอบละครเรื่องเงาที่พี่บอยสร้างสรรค์เมื่อหลายปีก่อน สร้างเสียงกรี๊ดและความประทับใจทั่วทั้งฮอลล์

กำลังโหลดความคิดเห็น...