xs
xsm
sm
md
lg

โดนมาหลายปีจนชิน! “ออม” ยิ้มถูกเพจแอนตี้ตัดต่อภาพ ลั่นเล่นเลิฟซีนต้องขออนุญาต “แอมป์” ก่อน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ออม สุชาร์” ยอมรับ “แอมป์ พิธาน” ตามไปอินโดฯ ด้วย แต่ยันไม่ได้สวีต บอกอีกฝ่ายบินไปหาเพื่อนสนิท เตรียมห่างกันไปสานฝันเล่นละครที่เมืองจีน บอกถ้ามีเลิฟซีนก็จะขออนุญาตอีกฝ่ายก่อน เมินถูกเพจแอนตี้ตัดต่อภาพใส่คู่ “อั้ม-แอมป์” แจงโดนมาหลายปีจนชินแล้ว

เพิ่งไปจัดแฟนมีตติ้งที่อินโดนีเซียมาหมาดๆ งานนี้ “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” ก็เผยระหว่างมาร่วมงาน Rado x Kwankao fashion show ณ.ชั้น19 เกษร เออร์เบิน รีสอร์ท (เกษรพลาซ่า)ว่าแฮปปี้มาก เพราะแฟนคลับเซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลงไทย งานนี้ไม่ได้ไปเดี่ยว เพราะหวานใจ “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” ก็ตามไปดูแลด้วย

“ก็เป็นครั้งแรกค่ะแฟนๆ ให้การตอบรับดี ส่วนบรรยากาศก็มีร้องเพลงด้วยค่ะแล้วก็เล่นเกมกับแฟนคลับ แฟนคลับเขาก็น่ารัก มีของขวัญมาให้เรา ส่วนเซอร์ไพรส์เขาก็มีร้องเพลงไทยค่ะ เราก็ช็อกไปเลย คือเขาร้องชัดมาก เพราะเขาเรียนภาษาไทย แล้วเขาก็ร้องเพลงภาษาไทย พอเขามาร้องให้เรา เราก็เลยร้องเพลงร่วมไปกับเขา”

“ตอนนั้นก็งงไปเลยเพราะว่าเขาร้องเหมือนคนไทย เขาซ้อมมานานมาก เขาร้องเพลง perharp love ขาก็ซ้อมมาเป๊ะมาก ส่วนเราก็มีร้องเพลงให้เขาแต่ว่าไม่รู้เพราะหรือเปล่า แต่ว่าส่วนมากจะเป็นเรื่องของการพูดคุย ก็มีการพูดคุยกัน แฟนๆ ก็มากันเยอะประมาณหนึ่ง แต่ว่าเป็น Exclusive Fan Meeting เพราะว่าเราก็ไม่ได้จัดที่สาธารณะเราจัดในฮอลล์ เขาก็เรียกร้องอยากให้จัดอีกค่ะ แต่ว่าที่นั่นแฟนคลับจากภาพยนตร์เรื่อง Yes Or No จะเยอะ เขาจะเรียกร้องไห้ไปกับติ๊นา หรือว่านักแสดงที่เล่นด้วยกัน นอกจากอินโดฯ ตอนนี้ยังไม่มีแพลนที่ไหนนะคะ เพราะว่าเดือนหน้าจะอยู่ที่ประเทศจีน ก็เลยยังไม่มีแผนเรื่องแฟนมีตติ้ง”

งงๆ “พี่แอมป์” สู้กล้องมาก ถูกแฟนคลับอินโดฯ กรี๊ดใส่ขอถ่ายรูปด้วย
“พี่แอมป์ก็ไปด้วยกันค่ะ พอบอกว่าเราจะไป เพราะว่าเขามีเพื่อนสนิทมากคนหนึ่งอยู่ที่ประเทศนั้น จริงๆ เขาก็ไม่ได้อะไรนะคะของก็ไปหาเพื่อน หรือว่าเขาอ้างไปหาเพื่อน อาจจะเป็นข้ออ้างไปหาเพื่อน เราไม่ได้สวีตอะไรกันค่ะ เพราะว่าเขาก็ไปอยู่กับเพื่อนส่วนเราก็ไปทำงาน เพราะไปแค่วันเดียว ไปแล้วทำงานเสร็จงานก็ดึกแล้วก็กลับเลย”

“เราก็งงเหมือนกันนะ แฟนๆ ที่นั่นเขาก็ดูข่าวที่นี่เหมือนกันค่ะ คือเราก็ไม่รู้ว่าพี่แอมป์ยังไงแต่เห็นหางตาไวๆ ว่ามีการถ่ายรูปคู่กัน ทำไมมีการเซลฟี่ เราก็ไม่รู้นะคะว่าเขาเขินมั้ย แต่เห็นเขาก็สู้กล้องมาก (หัวเราะ) ทำไมสู้กล้องจัง ก็เป็นการแซวมากกว่า เขาก็ยิ้มไม่ได้พูดอะไรตามสไตล์”

เตรียมไปเล่นละครที่จีน เผยถ้าต้องเลิฟซีน ก็จะบอก “แอมป์ พิธาน” ก่อน
“ใช่ค่ะไปทำงานที่ประเทศจีน ถามว่าเขาจะไปส่งมั้ย ก็ยังไม่ได้คุยกันเรื่องนั้นเลยค่ะถ้าว่างก็คงไป แต่ถ้าไม่ว่างก็คงไม่ได้ไป เรื่องตามไปส่งข้าวส่งน้ำที่นั่นอาจจะลำบากกว่านี้ค่ะเพราะว่าไม่ได้ไปง่ายๆ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร อาจจะเป็นห่วงเรื่องความเป็นอยู่มากกว่า ก็ไปเดือนหน้าค่ะ สัปดาห์ที่ 2 ของเดือนมีนาคม แล้วกลับมาอีกทีน่าจะสิ้นเดือนเมษายน แล้วเดี๋ยวเราเจอกันเดือนพฤษภาคมเลยนะคะทุกคน เราก็ไปเล่นละครค่ะ”

“ใครบอกว่าต้องเลิฟซีนจริงๆ ไม่มีของเราเป็นโรแมนติกคอมเมดี้ใสใส น่ารักๆ บทน่ารัก ไม่มีเลิฟซีน หน้าออมอาจจะไม่เหมาะหรือเปล่า จริงๆ เราก็ไม่ค่อยมีบทแบบนี้ติดต่อมาเท่าไหร่ ถ้ามีจะเป็นแนวน่ารักมากกว่า ไม่ได้ดูภาพไม่ดีเท่าไหร่ ถามว่าถ้ามีต้องเกรงใจพี่เขามั้ย จะตอบยังไงดีล่ะ ถ้าบอกก่อนก็น่ารักดี มันเป็นเรื่องของการทำงานค่ะ เราก็ไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลยค่ะ กลับไปถามดีกว่า(หัวเราะ) เรื่องห่างกันก็ไม่ทันได้คิด ตอนนี้ที่คิดคือเรื่องงานเพราะเครียดมากเพราะเห็นบทแล้วก็คิดว่าจะไหวมั้ย พี่เขาก็น่าจะเข้าใจ เพราะเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีมันก็ไม่ทำให้เรารู้สึกว่าไกลกันมาก เขาจะบินไปหามั้ยก็ไม่รู้ว่าจะไปหรือเปล่า(หัวเราะ)”

เมินถูกเพจแอนตี้ตัดต่อใส่ภาพ “อั้ม พัชราภา - แอมป์” แจงโดนมาหลายปีแล้ว ชินมากกว่า ถ้าไม่สุภาพก็จะบล็อก
“เหรอคะ จริงๆ มันเหมือนผ่านการคุยมาแล้วมากกว่าว่ามันเคยมีแบบนี้ ซึ่งตอนนี้เราก็ไม่ได้ติดตามเขาว่าเขาจะยังไงหรือเปล่า ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ ส่วนที่มีการตัดต่อภาพเราเข้าไป เรื่องพวกนี้ออมเจอมาตั้งนานแล้ว หลายปีแล้ว สมมติว่าเราร่วมงานกับคนนี้มีรูปคู่จิ้นแต่มันก็มีบ้าง มันก็ไม่ได้บั่นทอนขนาดนั้นเพราะเหมือนเราชินไปแล้วมากกว่า เพราะว่ามันจะมีรูปอะไรแปลกๆ มาตลอด แต่ว่าพี่เขาเป็นคนไม่ค่อยเล่นโซเชียลก็อาจจะไม่เห็น สมมติว่าถ้าเราเห็นแล้วมันไม่สุภาพ เราก็อาจจะบล็อกไอจีเขา จริงๆ ออมว่าเท่าที่พบเห็นไม่เยอะนะคะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...