xs
xsm
sm
md
lg

ไม่น่าเกลียด ไม่สองมาตรฐาน! แต่ “ใบเตย” ยอมรับเป็นคนเดียวที่ทำได้ โผล่เล่นซีรีส์คลับฟรายเดย์ แม้จะติดสัญญา RS อีก 5 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใบเตย” ยอมรับเล่นซีรีส์คลับฟรายเดย์ ทั้งที่ติดสัญญา RS อีก 5 ปี ชี้เป็นนักร้องคนเดียวที่ทำได้ มั่นใจไม่น่าเกลียด เฮียไม่สองมาตรฐาน ส่วนโพสต์ประกาศในไอจีแค่อยากแรนดอมความคิดเห็นของแฟนคลับ

หลังจากที่ “เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” ออกมาเปิดใจว่าช่อง GMM25 ติดต่อ “ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน” มาเล่นซีรีส์คลับฟรายเดย์ และกำลังรอลุ้นว่าอีกฝ่ายจะตอบตกลงหรือเปล่า เพราะรอเวลาให้ไปเคลียร์กับต้นสังกัดอย่างอาร์เอสก่อน ล่าสุดสาวใบเตยก็ออกมาเผยในงาน Grand Opening Beautrium Store ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ บิวเทรี่ยม ชั้น3 ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ยอมรับว่ามีลุ้นได้เล่นมากๆ และไม่น่าเกลียดกับการไปเล่นซีรีส์ให้คู่แข่งอีกฝั่ง

“ได้รับการติดต่อมาจริงๆ ค่ะ ตอนนี้ก็เป็นขั้นตอนของการคุยเรื่องราว ได้ยินมาว่าคลับฟรายเดย์ปีนี้ 10 เรื่อง 10 รส ตอนนี้กำลังดูอยู่ว่าได้ลงเรื่องไหน ใบเตยก็ยังมีสัญญาอยู่กับค่าย ก็ให้ค่ายเป็นคนตัดสิน เป็นคนเลือกชิ้นงานให้ว่าเหมาะกับเรื่องราวเรื่องไหน”

“เรื่องคนมองว่าเล่มข้ามช่อง เป็นช่องคู่แข่งเลย จริงๆ แล้ววันนี้ก็สามารถเลือกรับงานบริษัทพิจารณาหลังเงื่อนไขที่ทางเราต้องการ ถ้าทางค่ายโอเคเราก็โอเค อันนี้เป็นทางคลับฟรายเดย์ติดต่อมา ติดต่อมาทางบริษัทเลยค่ะ ไม่ได้ติดต่อมาทางหนูโดยตรง ก็มีเปอร์เซ็นต์ได้เล่นอยู่ ขึ้นอยู่กับว่าจะไปลงเรื่องไหน ก็มีความเป็นไปได้ที่จะได้เล่นค่ะ”

ก็ต้องขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ใบเตยยินดีรับทุกโอกาสที่ได้มานะคะ ไม่ว่าจะเป็นช่องไหน แขนงไหนก็ตาม เพราะ ณ วันนี้ตัวบริษัทหรือตัวเฮียเองก็ค่อนข้างเป็นดนตรีไร้ขอบ เพราะฉะนั้นงานที่นอกเหนือจากดนตรีและเราสามารถร่วมได้ เขาก็พิจารณาให้ได้”

มั่นใจไม่น่าเกลียด โพสต์ถามความคิดเห็นในไอจี แค่อยากแรนดอม
“มันคนละสไตล์ ละครช่องก็อีกแบบหนึ่ง แต่คลับฟรายเดย์ค่อนข้างเป็นซีรีส์สั้นๆ ไม่นาน มันก็อาจจะไม่น่าเกลียดเกินไป ส่วนเรื่องลบโพสต์ก็ไม่ได้ลบค่ะ ยังอยู่ จริงๆ ใบเตยอยากแรนดอมก่อนมากกว่าว่าถ้าเรามารับตรงนี้จะมีคนเห็นด้วยมั้ย หรืออยากดูมั้ยถ้าเราไปเล่น ก็อยากซาวด์เสียงว่าเหมาะสมกับแบบไหน เรื่องแบบไหน พระเอกแบบไหน เพราะมันมี 10 เรื่อง 10 รส เราก็เลยอยากพิจารณาพอสมควร ถ้าเราไปทำใบเตยก็อยากให้ทุกอย่างมันสุดๆ นะกับทุกงานที่เราได้รับ ก็ทำการบ้านหลายๆ อย่างพอสมควร ถามว่าจะมีคนอื่นไปด้วยมั้ย เอาจริงๆ รู้หมดทุกคนนะ แต่ถ้าในส่วนแบบใบเตยจะมีใบเตยคนเดียว นอกนั้นจะเป็นคนที่ไม่ได้ติดสัญญาแล้ว”

เรียกค่าตัวแพงตามเนื้องาน ยันเป็นสิ่งที่ไม่เคยลอง
“ก็หนักค่ะ ทางค่ายก็เรียกตามเนื้องาน ตามเนื้อผ้าอยู่แล้ว ตามสมควรค่ะ ถามว่าเป็นเพราะเราหรือเปล่าเขาถึงยอม เขาก็ดูด้วยค่ะว่าเราควรเริ่มที่ตรงไหน และบางเจ้าผ่านตรงไหนมาแล้วมากกว่า อย่างเรื่องงานละครที่เป็นซีรีส์ใบเตยก็ยังไม่เคยลอง เพราะฉะนั้นอย่างคลับฟรายเดย์เรารู้เนื้องานของเขาอยู่แล้วว่ามันคุณภาพและไม่ได้ยาวนานมาก สามารถเจียดเวลาคอนเสิร์ตไปร่วมได้”

สัญญาเหลืออีก 5 ปี ไม่โบยบิน
ยังไม่โบยบินค่ะ (หัวเราะ) โปรเจกต์ต่อไปยังเหลืออีกเยอะค่ะ ตอนนี้เหลือประมาณ 5 ปีค่ะ จริงๆ เราไม่ได้มองว่าเป็นเพราะเราหรือเปล่าถึงต่อรองได้ เรามองว่าเมื่อมีโอกาสเข้ามามากกว่า สุดท้ายแล้วเราก็ต้องเคารพในการตัดสินใจของค่าย”

ไม่หวั่นถูกวิจารณ์สองมาตรฐาน ยันมีติดต่อเยอะ รับแน่ๆ คือช่อง GMM25
“จริงๆ ก็มีศิลปินหลายๆ คนที่ข้ามช่องไป แต่อันนี้มันอาจจะแปลกไปสำหรับหลายๆ อย่าง ซึ่งเรารู้สึกว่างาน ณ วันนี้มันไร้ขอบ ก็เลยค่อนข้างสบายใจ ก็มีติดต่อมาเยอะมาก แต่เดี๋ยวรอทีละนิดเนอะ (หัวเราะ) แต่ที่รับแน่ๆ ก็คือกับ GMM25 ค่ะ เรื่องผลก็อาจจะต้องสักพักค่ะ เพราะตอนนี้เรื่องแรกเขาน่าจะตัดสินไปแล้วว่าเป็นใคร ก็มีให้เลือกหลายเรื่องอยู่ แต่ใบเตยก็ค่อนข้างเลือกบทที่มันส่งเราที่สุด”

กำลังโหลดความคิดเห็น