xs
xsm
sm
md
lg

ดี๊ด๊าแม่ปล่อยมากขึ้น “แพทริเซีย” พิสูจน์แล้วรัก “พีช” จริง คบ 1 ปี ไม่ฉาบฉวย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แพทริเซีย” ยันของขวัญวาเลนไทน์ “พีช” ไม่ว้าว แต่ขอเก็บไว้เป็นเรื่องของเราสองคนดีกว่า ดี๊ด๊าพิสูจน์รัก 1 ปี คบกันไม่ฉาบฉวย หวงแต่ไม่โอเวอร์ แม่ปล่อยมากขึ้นเพราะไว้ใจ

กำลังจะผ่านพ้นเดือนแห่งความรัก ซึ่งสำหรับนางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” ก็เผยว่าปีนี้แฮปปี้ มีคำอวยพรให้กัน และมีของขวัญให้ “พีช พชร จิราธิวัฒน์” แต่เชื่อว่าฝ่ายชายอาจไม่ว้าวก็ได้

“ดี แฮปปี้ค่ะ ก็กินข้าวก็เจอกัน เวลาว่างอยู่ด้วยกันก็แฮปปี้ค่ะ ถามว่าหวานมั้ยก็เหมือนเดิมเลยค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม ก็ไม่ได้หวานอะไรค่ะ ของขวัญก็อยากเก็บไว้เป็นของเราสองคนมากกว่า เรื่องอวยพรก็ปกติ เหมือนอย่างที่เห็นในไอจีค่ะ ของขวัญเขาก็น่าจะถูกใจนะคะ ก็ไม่น่าจะว้าวแต่ก็คงแฮปปี้แหละ บางสิ่งบางอย่างเวลาคุยกันเราก็รู้ดีเทล เห็นเขาอยากได้สีนี้ก็เลยซื้อให้

พิสูจน์รัก 1 ปีคบกันไม่ฉาบฉวย หวงแต่ไม่ได้โอเวอร์ ไว้ใจกันและกัน
“เราคบเพราะเรารู้สึกดี เราก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องเลิกอยู่แล้ว ก็เลยอยากทำทุกวันให้ดีที่สุด เขาเองก็เหมือนเดิมและน่ารักขึ้นด้วย แพทว่าคนก็คงจับตามองปกติแหละ เพราะฉะนั้นเราก็ใช้ชีวิตแบบที่เราสบายใจ ไม่ได้ห้ามว่าเราจะทะเลาะกันไม่ได้ เราก็ใช้ชีวิตเหมือนทุกคนแหละ เราไม่เชิงทะเลาะค่ะ แค่งอนกันนิดหน่อย ส่วนใหญ่ถ้างอนเขาจะง้อค่ะ เรื่องหวงก็เป็นปกตินะคะเราไม่ได้โอเวอร์ เราก็ไม่หวงค่ะ แพทรู้สึกว่าเราไว้ใจกันค่อนข้างมากเลยสบายใจกันทั้งสองฝ่าย เขาก็เหมือนตั้งแต่ที่เราเริ่มคบกัน เราเปิดใจคุยกันมีอะไรก็บอกกัน”

ไม่กังวลทำธุรกิจคู่กันแล้วรักจะไปไม่รอด บอกผ่านโลด แม่ปล่อยมากขึ้นเพราะไว้ใจ
“เรื่องธุรกิจมีคุยกันไว้เยอะค่ะแต่ก็ไม่รู้ว่าจะช้าหรือจะเร็ว เขาไม่ได้ร่วมค่ะแต่แพทอยากทำธุรกิจ ก็มีปรึกษาเขาบ้างเพราะธุรกิจเขาก็ไปได้ดี แต่ว่าตอนนี้แพทก็ยังไม่แน่ใจเพราะแพทเองชอบหลายด้าน เรื่องทำร่วมกันยังไม่มีแพลนค่ะ”

“ไม่ได้กังวลเลยค่ะ แพทเองก็ยังเรียนไม่จบด้วยแหละ ถ้าเรียนจบแล้วก็อาจจะได้ทำงานเต็มที่และลุยธุรกิจ ครอบครัวก็โอเคค่ะ ก็ถือว่าอยู่ในสายตาพ่อแม่ แม่แพทเองก็ปล่อยมากขึ้นก็อาจจะไว้ใจเพราะเราเองมีอะไรเราก็บอกท่านอยู่แล้ว เดี๋ยวนี้ไปทานข้าวกันก็ไม่ค่อยขออนุญาตคุณแม่แล้วค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ก็มีบ้าง แต่ส่วนใหญ่มากก็อยู่ที่บ้านไม่ได้ออกไปไหน”

กำลังโหลดความคิดเห็น...