xs
xsm
sm
md
lg

นี่มันแฟชั่นของฉัน! “น้ำตาล” โต้แต่งตัวแก่ ตายคานิวยอร์กแฟชั่นวีก เผยต่างชาติรุมถ่ายกันใหญ่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


มันเป็นสไตล์ลล.. นี่มันแฟชั่นของฉัน! “น้ำตาล” โต้แต่งตัวแก่ร่วมงานนิวยอร์กแฟชั่นวีก ยันสื่อต่างชาติให้ความสนใจรุมถ่ายรูปกันใหญ่ถามว่าชุดของใคร ให้ความสนใจทั้งที่โนเนม ฝันอยากเดินแบบระดับโลกแต่ความสุขไม่ถึงแต่ถ้ามีโอกาสก็ยินดี

ยังคงมาแรงสำหรับ “ชลิตา ส่วนเสน่ห์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ท็อป 6 มิสยูนิเวิร์ส 2016 ล่าสุดก็ได้รับเชิญไปร่วมชมแฟชั่นวีกที่นิวยอร์ก ในฐานะแขกของ Ralph Lauren งานนี้เจ้าตัวต้องฟิตติ้งเตรียมตัวอย่างหนักว่าชุดไหนควรใส่วันไหนอย่างไร แต่ไม่วายยังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าดูสูงวัยไปหรือเปล่า เจ้าตัวบอกไม่จริง ทุกชุดที่ใส่เป็นที่สนใจของสื่อมวลชนมากแม้ว่าตนจะโนเนม

“งานแฟชั่นวีกที่นิวยอร์ก Ralph Lauren มีบัตรเชิญมาให้ไปดูโชว์ ถือว่าได้ไปเปิดโลกกว้าง พบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ เพราะตาลเองก็ไม่เคยไปดูแฟชั่นที่ต่างประเทศ พอไปก็ได้รู้จักเทรนด์แฟชั่น สไตล์การแต่งตัวมากขึ้น แล้วก็ได้ไปเจอศิลปิน ดารา นางแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้เจอดีไซเนอร์ด้วย ก็อยากเดินแบบนะคะแต่ส่วนสูงเราไม่ได้ถึงขนาดนั้น อีกอย่างเราก็ยังโนเนม ถ้าจะไปเป็นนางแบบที่โน่นก็ต้องไปแคสงาน ก็ถ้ามีโอกาสก็อยากลอง”

“ส่วนเรื่องชุดที่มีกระแสว่าดูสูงวัย ตาลว่าเป็นมันดูแฟชั่นและได้รับการตอบรับที่ดี สื่อนอกสนใจเราเยอะมาก ตาลเองก็ทำการบ้านพอสมควร ชุดแรกที่ใส่ก็คุยกับทางสไตลิสต์ว่าอยากจะสอดแทรกความเป็นไทยเข้าไปด้วย พอเข้าไปตรงนั้นทุกคนชอบมาก ถามว่าเสื้อของอะไร ทำไมสวยจัง มีคนถ่ายรูปเราเยอะมาก คือบ้านเขากับบ้านเรา สภาพอากาศไม่เหมือนกัน การแต่งตัวก็ต้องเป็นอีกอย่างหนึ่ง ยิ่งเป็นแฟชั่นมันไม่มีขีดจำกัด หลายคนอาจจะคิดว่าแต่งตัวอะไร ก็นี่คือแฟชั่นของฉัน เราต้องมองอีกด้านนึง อย่ามองแค่รูปภายนอกอย่างเดียว”

“ไม่นอยด์เลย เราแฮปปี้จากจุดนั้น เวลาเราอยู่ตรงนั้นเราแล้วทุกคนให้ความสนใจ ทั้งที่เราโนเนมมาก แขกและเซเลบที่โน่นเดินมาถามตาลว่าชุดของอะไร ทำไมแมทได้ดีขนาดนี้ ก่อนไปก็มีการฟิตติ้งชุดเพื่อจะได้ดูว่าชุดไหนควรจะไปงานอะไร แบบไหนถึงจะเหมาะกับแบรนด์ ก็ไม่ได้กดดันอะไรค่ะ ยิ่งโดนแบบนี้เรายิ่งต้องทำการบ้านไปเรื่อยๆ แต่ถ้าเราได้รัยการตอบรับจากที่โน่นก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว ก็ค่อยมาโฟกัสในแต่ละงานของเราให้ออกมาดีที่สุดมากกว่า”

ไม่หวั่นโดนเปรียบเทียบกับ “มารีญา” ทำไมมารีญาไม่ได้ไปแต่ตนเองได้ไป อาจเป็นชนวนให้ทะเลาะกันจนกลายเป็นสงครามนางงาม เหมือนปีที่แล้วที่เกิดการเข้าใจผิดกับ “แนท อนิพรณ์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 จนเกือบมองหน้ากันไม่ติด
“เอาจริงๆ ก็ไม่อยากให้เปรียบเทียบ บางทีเราก็ไม่ได้ทำงานเหมือนกันตลอด คาแรกเตอร์ก็ต่างกัน พี่มารีญาเองก็เป็นนางแบบอยู่แล้ว กลับมาแล้วเขายังมีกระแสอยู่ก็ต้องรับงานอีเวนต์ในไทย เรื่องสงครามนางงามนี่เอาจริงๆ โดนทุกปี ตอนปีของตาลก็โดนเปรียบเทียบกับพี่แนท แต่เราไม่อยากให้มีการเปรียบเทียบกัน ตาลว่าก็วนๆ อยู่ในนี้แหล่ะ ไม่แน่ปีหน้าอาจจะเป็นพี่มารีญาที่โดนเชิญไปก็ได้”

ชมมารีญาน่ารักไม่มีอะไรต้องเคลียร์กัน
“ไม่ได้คุยกับพี่มารีญาเลย ตาลทั้งถ่ายละคร ทั้งทำงานเยอะมาก เราคุยกันว่าอยากจะนัดทานข้าวกัน แต่ก็ยังไม่มีโอกาส ตอนนี้คิวงานเต็มไปหมดเลย คิดว่าพี่มารีญาก็น่าจะเต็มเหมือนกัน พี่มารีญาน่ารักมาก ไม่อยากให้ทุกคนมาจุดประกายให้เราแตกคอกัน เพราะตอนแรกตาลกับพี่แนทก็เหมือนจะแตกคอกัน เพราะทุกคนเสี้ยมแล้วเราก็คิดไปเองว่าพี่เขาคิดอะไรกับเราหรือเปล่า ซึ่งพี่เขาก็คิดว่า เราคิดอะไรกับเขาหรือเปล่าเหมือนกัน แต่พอได้คุยกันก็รู้สึกว่าไม่มีอะไรเลย คนข้างนอกตีความและพูดกันไปเอง”

บางทีข่าวต่างๆ มันทำให้เราคิดได้ว่าเขาคิดอะไรกับเราหรือเปล่า คิดอย่างที่ข่าวเป็นหรือเปล่า แต่พอได้เจอได้คุยก็ทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น อย่างตาลกับพี่มารีญาก็ได้เจอได้คุยกันผ่านไอจีหลายครั้ง มั่นใจว่าเขาไม่ได้เข้าใจเราผิดแน่นอน”


กำลังโหลดความคิดเห็น...