xs
xsm
sm
md
lg

“ลำไย” เด้งเอว 1 ปี ควักเงินสด 10 ล้าน ซื้อบ้าน-ถอยรถบีเอ็มฯ ขับไม่เป็นก็ซื้อมาจอดไว้ก่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


โดนด่าปีเดียวรวย! “ลำไย ไหทองคำ” เด้งเอวแค่ 1 ปี ควักเงินสดซื้อบ้านรถ 10 ล้าน เก๋ๆ ถอยรถบีเอ็มฯ ให้แม่ ขับไม่เป็นก็ซื้อมาจอด สวยและรวยมาก แต่ผู้ชายไม่มีเพราะกลัวท่าเด้ง

เพลงเดียวเปลี่ยนชีวิตเลยทีเดียวสำหรับ ผู้สาวขาเลาะ “ลำไย ไหทองคำ” อ้าย สุพรรณษา เวชกามา ที่เต้นเด้งๆ จนโด่งดังไปทั่วไปบ้านทั่วเมือง คิวโชว์ตัวยาวไปยันปีหน้า เวลาผ่านไปแค่ 1 ปี ลำไยก็สามารถซื้อบ้านเงินสดเกือบ 5 ล้านบาทให้ครอบครัว แถมยังถอยรถบีเอ็มดับเบิลยูคันหรู 4 ล้านกว่าบาท มาเป็นของขวัญให้แม่ เห็นแม่อยากได้ก็เลยซื้อให้ ถึงแม้จะขับไม่เป็นก็ซื้อมาจอดไว้ก่อน อย่าว่าแต่ขับไม่เป็นเลย ขณะนี้บ้านที่ซื้อไว้ยังตกแต่งไม่เสร็จไม่มีที่จอดรถบีเอ็มฯ สุดหรู ก็ซื้อเงินสดเก๋ๆ จอดทิ้งไว้ที่โชว์รูมก่อน บ้านเสร็จค่อยมาเอารถไปหัดขับ เริ่ดมากค่ะ!

นอกจากเงินทองจะไหลมาเทมาแล้ว ล่าสุดลำไยก็ยังได้รับรางวัลศิลปินหญิงหน้าใหม่ยอดนิยม จากมหานครอวอร์ดส์ ครั้งที่ 14 ทำเอาเจ้าตัวปลื้มอกปลื้มใจ

“ดีใจมากค่ะ ไม่คิดว่าวันหนึ่งเราจะมาถึงจุดนี้ ไม่คิดว่าจะได้รับรางวัลที่ทรงเกียรติขนาดนี้ค่ะ ที่ได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ฝ่ายหญิงยอดนิยม นี่คือเป็นรางวัลแรกเลยค่ะ ตื่นเต้นค่ะ ก็ถือว่าประสบความสำเร็จเลยค่ะ ถือเป็นรางวัลที่การันตีว่าครั้งหนึ่งเคยมีเพลงที่ทำให้คนรู้จักเรา ก่อนอื่นขอบคุณน้องอาร์มที่แต่งเพลง ผู้สาวขาเลาะ ให้ลำไย ขอบคุณแฟนเพลงที่เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จ ขอบคุณ พี่ๆ สื่อ ผู้ใหญ่ทุกท่าน เรามาถึงจุดนี้ได้เพราะแฟนเพลง เพราะผู้ใหญ่ให้การผลักดัน ขอบคุณมากๆค่ะ”

“ผลงานชุดใหม่ตอนนี้คงเป็นเรื่องของาภาพยนตร์ วันที่ 29 มีนาคมนี้ จะเข้าโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ตั้งใจแสดงอยากเต็มที่ค่ะ เพราะเพลงผู้สาวขาเลาะ ไม่ได้มีเอ็มวีออกมา ก็เลยมาทำเป็นภาพยนตร์ ยังไงก็ฝากแฟนๆ ด้วยนะคะ เราก็คาดหวังแค่ให้แฟนคลับที่ติดตามเราได้ชม ได้สนุกกับภาพยนตร์ แล้วก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ของเราด้วยค่ะ”

“ตอนนี้ก็ทำใจให้สบายก่อนเลยค่ะ มีคนชอบก็ต้องมีคนไม่ชอบเป็นธรรมดา ก็แล้วแต่คน ยังไงก็อยากให้ลองเปิดใจดูหนังเรื่องนี้ดูนะคะ แฟนคลับก็ให้กำลังใจเรา บอกว่าจะไปดูนะ แค่นี้เราก็ชื่นใจแล้วค่ะ”

เผยถอดรถบีเอ็มฯ คันหรูเป็นของขวัญให้แม่
“ให้แม่ค่ะ เห็นแม่อยากมี อยากได้ อะไรที่ทำให้ครอบครัวเรามีความสุข เราก็อยากทำให้ แม่ไม่เคยขออะไรเลย แต่เราจะรู้ว่าท่านอยากได้อะไร และเราอยากให้อะไรท่าน เราอยากให้ท่านมีบ้าน มีรถ อยากให้ท่านสบาย เราก็หาให้ ก็ซื้อเงินสดค่ะ 4.3 ล้านค่ะ ที่ซื้อเงินสดเพราะเราไม่อยากให้เป็นภาระต้องผ่อน ถ้าเป็นเงินสดก็ตัดสินใจปุ๊บจบเลย ไม่ต้องมาตามผ่อนทีหลัง”

“แม่ก็ดีใจ ยินดีที่เราหาเงินด้วยตัวเองได้ตั้งแต่เด็ก ภูมิใจที่เราเริ่มทำงาน ตอนนี้ยังขับไม่เป็นเลย แต่ว่าอยากให้แม่มีความสุข ให้ท่านได้มี ให้ท่านยิ้มได้ ขับไม่เป็นก็เดี๋ยวค่อยไปเรียนแล้วขับให้ท่านก็ได้ คือแม่ไปรับรถแล้วแต่บ้านยังไม่เสร็จเหลือตกแต่ง เลยฝากจอดไว้ที่ศูนย์ก่อน (หัวเราะ) เราเองก็ยังไม่เห็นรถเลย(หัวเราะ)”

“รถคันนี้เก็บมาตั้งแต่เพลง ผู้สาวขาเลาะเลยค่ะ ทั้งบ้านทั้งรถ ก็ปีนิดๆ ค่ะ เพลงนี้มีพระคุณกับเรามากเลยค่ะ บ้านซื้อมา 4.8 ล้านค่ะ ซื้อเงินสดเหมอืนกันค่ะ ตอนแรกซื้อบ้านก่อนแล้วซื้อรถที่หลัง ก็ถือเป็นรางวัลชีวิตให้ครอบครัวเราค่ะ ตอนนี้ก็ตั้งใจเก็บเงินไว้เพื่อทำธุรกิจ ทำอะไรให้ครอบครัวมั่นคง แม่ก็บอกว่าให้เราเก็บเป็นที่ดินดีกว่า เพราะเราเก็บเงินไม่ค่อยได้ คือถ้ามีเงินก็ค่อยๆ ซื้อไว้เพราะที่ดินมีราคา แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เริ่ม ค่อยๆ เก็บเงินก่อน”

เรื่องงานเรื่องเงินรุ่งโรจน์ ส่วนเรื่องควารักเจ้าตัวบอกว่าว่างเปล่า
“ว่างเปล่า(หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกันคือไม่มีใครมาจีบ และเราจะไปจีบเขาก่อนมันก็แปลกๆ เราก็อยู่แบบอย่างนี้แหละค่ะ ก็โสดมานานแล้วนะคะ ตอนสมัยเรียนก็ไม่มีแฟน ไม่มีคนจีบ เราก็คิดว่าทำไมล่ะ เพื่อนๆ ก็มีแฟนหมด เราไม่สวยเหรอ ตอนนั้นเราคิดว่าเราก็สวยนะ แต่พอตอนนี้กลับไปดูรูป อ่อเราไม่สวย เรายอมรับ(หัวเราะ)”

“แต่ผู้ชายคงอาจจะกลัวเราด้วย ด้วยหน้าที่การงานและคาแรกเตอร์ของเราที่ดูเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ ดูแรงๆ ผู้ชายเขาอาจจะชอบผู้หญิงเรียบร้อย แต่จริงๆ น้องลำไยก็เรียบร้อยนะคะ ก็อยากจะฝากบอกว่า แม่ไม่ดุนะคะ คุยได้ แม่ไม่ดุ หนูไม่กัด ฉีดยาแล้ว(ยิ้ม) แต่ถามว่าตอนนี้อยากมีแฟนไหม ก็เฉยๆ นะคะ ไม่ดิ้นรนเท่าไหร่ เพราะตอนนี้เราทำงานมีความสุขดี ตอนนี้ก็ไม่ได้ต้องการอะไรมากมาย ส่วนสเปกไม่มีตายตัว แต่ชอบผู้ชายผิวเข้ม แต่ถ้าคุยกันแล้วโอเคก็โอเคค่ะ ถ้าคุยกันเข้าใจ เราก็โอเคนะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...