xs
xsm
sm
md
lg

ขอ “ศรีริต้า” เป็นแฟนก่อนวาเลนไทน์ “กรณ์” เปิดใจรักสุกงอม ไม่แพลนเรื่องแต่ง แต่ถ้าเปลี่ยนแปลง เดี๋ยวบอก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“กรณ์” เขิ๊นเขิน ขอ “ศรีริต้า” เป็นแฟนก่อนวาเลนไทน์ ยิ่งรู้จักยิ่งประทับใจ โชคดีที่ได้เจอ บอกคิดถึงอนาคตแต่ไร้แพลนแต่ง แต่ถ้าเปลี่ยนแปลง เดี๋ยวจะบอก

สวีตหวานหนักมากจริงๆ สำหรับคู่รัก “กรณ์ ณรงค์เดช” กับนางเอกสาว “ศรีริต้า เจนเซ่น” ซึ่งดูฉ่ำกันซะเหลือเกิน ฝ่ายหญิงเพิ่งจะบอกว่าโชคดีที่ได้เจอ ล่าสุดฝ่ายชายก็หยอดกลับว่ารู้สึกเหมือนกัน ก่อนยอมรับกลางงาน 4NOLOGUE PRESENTS ณ 4NOLOGUE Headquarter(โฟร์โนล็อค เฮด ควอร์เทอ) ถ.ลาดพร้าว 107 ขอศรีริต้าเป็นแฟนก่อนวาเลนไทน์

“วาเลนไทน์ก็แฮปปี้ครับ(ยิ้ม) เรื่องเปิดตัว จริงๆ ก็เปิดมาสักพักหนึ่งแล้วครับ พอคบกันมาสักพักก็ไม่ได้แอบ ไม่ได้อะไร ส่วนขอเป็นแฟนก็ก่อนหน้าวาเลนไทน์นิดหน่อยครับ ตอนนี้ก็สบายใจครับ ไปดูหนัง ทานข้าว ก็ไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ (หัวเราะ)”

“ก็ให้เป็นดอกไม้ครับ แล้วก็ไปทานข้าวครับ ของขวัญพิเศษไม่มีครับ มีแค่ดอกไม้กับไปทานข้าวครับ เขาก็มีของพิเศษให้ครับ เป็นที่ใส่พาสปอร์ต เวลาไปไหนจะได้นึกถึงเขา ก็สั่งทำพิเศษแต่ไม่ได้ใช้คู่กันครับ ของผมคนเดียว”

“สถานะชัดเจนก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ คนเราช่วงแรกก็ต้องปรับตัวกันครับ แต่พอนานๆ เข้ากันได้มันก็สบายใจขึ้น ก็เจอกันเยอะเท่าเดิมนะครับ แต่เวลาไปข้างนอกผมก็ยังเขินๆ อยู่นะ ยังทำตัวไม่ถูก”

ยิ่งรู้จักยิ่งประทับใจ จูนกันน้อยลง
“ความรักสุกงอมก็คงด้วยเวลาด้วย เพราะยิ่งรู้จักยิ่งประทับใจในตัวเขา ระบบความคิดเขา เขาเป็นคนจิตใจดีครับ ก็มีต้องปรับจูนนิดๆ หน่อยๆ ตอนนี้จูนกันน้อยมากแล้ว ไม่เหมือนช่วงแรกๆ ตอนคบกันใหม่ๆ ที่ต้องปรับจูนกันครับ เรื่องธุรกิจก็มีช่วยแนะนำนิดหน่อยเรื่องสปา ร้านอาหาร ซึ่งตอนนี้เขาทำมา 2 ปีแล้วครับ”

ผลัดกันหยอด บอกโชคดีที่ได้เจอ
“เราก็โชคดีที่ได้เจอเขาครับ จริงๆ คือต้องบอกว่าครั้งนี้แฮปปี้เลย ทุกอย่างไปในทางดีครับ ก็มีความสุขมากครับ เราเป็นผู้ใหญ่ขึ้นทั้งคู่ด้วย โอกาสรับงานคู่ ผมเขินครับ ให้เขาไปทำงานคนเดียวดีกว่าครับ ก็พอมีติดต่อมาบ้างครับ ปกติให้ริต้าเป็นคนตัดสินใจเลยครับ เขาก็จะถามว่าเราสะดวกหรือเปล่า อย่างตอนนี้ผมก็เขินอยู่(หัวเราะ)”

เริ่มวางอนาคตแต่ยังไม่ได้แพลนแต่งงาน แต่ถ้าเปลี่ยนแปลงจะรีบแจ้งให้ทราบ
ก็ประมาณหนึ่งครับ แต่เรื่องแต่งงานยังไม่ได้วางแพลน แต่ถ้ามีอะไรเปลี่ยนแปลงจะรีบแจ้งนะครับ ผมก็อายุไม่น้อยแล้ว ปีนี้จะ 40 แล้ว เรื่องแต่งงานก็ยังไม่ได้คุยกันครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...