xs
xsm
sm
md
lg

สะพัด! “ใบเตย” ขัดใจ “เฮียฮ้อ” ข้ามห้วยร่วมงาน GMM25 “เอส” ลั่นอยากได้มาก แต่เคารพกติกา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เอส วรฤทธิ์” ลุ้น “ใบเตย อาร์สยาม” เซย์เยสร่วมงานช่อง GMM25 เล่นซีรีส์คลับฟรายเดย์ ไม่หวั่นอีกฝ่ายมีปัญหากับอาร์เอส บอกเคารพกติกา ไม่ล้ำเส้น โยนหน้าที่ให้ใบเตยเคลียร์ต้นสังกัดเอง

หลังจากเคยแห้วไปแล้ว 1 รอบสำหรับการข้ามห้วยมาขึ้นบนเวทีของ GMM ในฐานะแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต “เจ เจตริน วรรธนะสิน” เมื่อปลายปีที่แล้ว ด้วยสาเหตุที่คิวของนักร้องสาวนุ่งสั้น “ใบเตย อาร์สยาม” สุธีวัน ทวีสิน นั้นได้ไม่ครบ 3 รอบตามที่ “เจ๊ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ต้องการ ทำให้การดีลครั้งนั้นมีอันต้องคลาดกันไป ล่าสุดก็เกิดการดีลครั้งใหม่ เมื่อสาวใบเตยจะข้ามฝั่งจากลาดพร้าวมาโชว์ความสามารถด้านละครที่ย่านอโศก กับบทบาทการเป็นหนึ่งในนักแสดงของคลับฟรายเดย์ ซีซั่น 10 ของช่อง GMM25 ซึ่งด้านของ “เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละครของช่อง GMM25 เผยว่ามีการทาบทามเกิดขึ้นจริง แต่ก็ยังไม่รู้ว่าฝ่ายนักร้องสาวจะเซย์เยสมั้ย ส่วนเรื่องการที่คนมองว่าเป็นการข้ามค่ายหรือไม่ ก็ต้องให้ทางนั้นเป็นคนจัดการเอง โดยช่อง GMM ก็พร้อมโอเพ่น ยินดีร่วมงานกับทุกคน

“ก็บอกตรงๆ ว่ามีการทาบทาม แต่ว่าก็ยังไม่มีคำตอบกลับมานะครับ ก็พูดคุยแหละ ซึ่งก็ยังไม่ได้ข้อสรุปแต่เห็นที่ข่าวออกมาว่าน้องได้โพสต์เฟซบุ๊กแบบนั้น ไม่รู้ว่านั้นคือคำตอบของน้องเขาหรือเปล่า แต่ตอนนี้คือยังไม่ได้คำตอบนะครับ แต่น้องส่งสัญญาณมาแบบนั้น ทางเราก็ยินดี”

“ส่วนเรื่องข้ามค่ายมาเล่น ตรงนั้นคงต้องเป็นเรื่องของทางนั้นแล้วแหละ ผมเองก็ไม่ทราบ แต่ทุกอย่างสมติถ้าเกิดมาร่วมงานกันจริง ก็ต้องได้รับความเห็นชอบของทางต้นสังกัดของน้องเขา ที่จะรับรู้และอนุญาต ในส่วนของเราทำตามขั้นตอนทุกอย่าง คือเราเองไม่ทราบหรอกว่านักแสดงแต่ละคนคือมีสัญญาหรือต่อสัญญายังไง เราอาจเคยได้ยินมาว่าคนนี้กำลังจะหมด มันเป็นเรื่องธรรมชาติของวันนี้ในแง่ของระบบการทำงาน ทุกๆ คนทุกๆ ช่องก็เป็นแบบนี้ก็เช็กตามระยะ คนไหนที่ยังมีสัญญาอยู่ทางต้นสังกัดก็ต้องเห็นชอบด้วย”

ไม่รู้จะมีปัญหาในอนาคตหรือเปล่า แต่ยันนักแสดงต้องไปคุยกับต้นสังกัด ทุกคนต้องมีกรอบในการทำงาน ไม่ล้ำเส้น
ถามว่ากลัวจะมีปัญหามั้ย ก็ไม่รู้สิ (หัวเราะ) คือถ้าถามในมุมผมก็รู้สึกว่าเราก็ดีลงานตามปกติ ตามมารยาทปกติเลย ถ้าเกิดว่าตัวนักแสดงสนใจเขาก็จะไปคุยกับต้นสังกัด ทุกคนมีกรอบของการทำงานอยู่แล้วแหละ ไม่ล้ำเส้นกัน”

“ผมสนใจเขา เพราะหนึ่งเลย ผมว่าน้องเขาน่าสนใจมากในมุมของเรา เราอยากเห็นเขาทำงานในลักษณะงานในแบบของเรา ใบเตยที่คนมองอาจจะเป็นเซ็กซี่สตาร์หรืออะไร และอย่างในคลับฟรายเดย์ที่คนมองว่ามีดรามา มีความเข้มข้นหรืออะไร ซึ่งก็น่าจะเป็นอะไรที่ลงตัว ในมุมของเราคิดแค่ว่าอยากสร้างงานให้ดีที่สุด และสร้างความแปลกใหม่ให้กับดู และคลับฟรายเดย์ซีซั่นที่เรากำลังจะเปิดคือซีซั่นที่ 10 แล้ว มันมาไกลมาก มากจนเรารู้สึกว่าวันนี้ที่เราทำไม่ได้ทำเพื่อตัวเราเอง แต่เราทำเพื่อคนดู และคนดูก็ต้องการอะไรใหม่ๆ เราอยากทำงานร่วมกับคนใหม่ๆ เสมอ ไม่ใช่แค่ทำงานกับบ้านใดบ้านหนึ่ง ถ้ามีบทที่เรามองแล้วว่ามีคนที่เขาเหมาะกับบทนี้ มันก็น่าสนใจที่จะดึงเขามาร่วมงาน”

“เรื่องของการข้ามค่ายไม่ได้ถึงกับไม่มองนะ แต่ว่าเรารู้อยู่แล้วว่ามันเป็นเรื่องของกติกามารยาท มันเป็นเรื่องปกติ และถ้าแม้ว่าสามารถมาร่วมงานกันได้ก็ถือว่าเป็นกำไรของคนดู ในเรื่องของกติกามารยาท เราก็ต้องดีลตามกติกา ถ้ามีต้นสังกัดเขาก็ต้องมีการคุยและขออนุญาต แล้วไม่ว่าคำตอบจะออกมายังไง เราก็ต้องยอมรับ ถูกมั้ย อันนี้มันเป็นเรื่องกรอบปกติ ซึ่งถ้าเขาไม่อนุญาตก็เสียดาย แต่ก็ต้องยอมรับ เราอยู่ด้วยกติกา”

“น่าจะเปิดโปรเจกต์ประมาณเมษายน เพราะว่าละครซีซั่น 10 จะเริ่มถ่ายในช่วงพฤษภาคม น่าจะได้เห็นอะไรชัดๆ ตอนนั้น ถามว่าจะมีเซอร์ไพรส์อีกมั้ย อยากมากเลยอ่ะ (หัวเราะ) ไม่รู้ๆ”
กำลังโหลดความคิดเห็น