xs
xsm
sm
md
lg

“แม่ตุ๊ก” อวยพรวันเกิด “กอล์ฟ พิชญะ” บอกเรื่องบางเรื่องให้จำเป็นบทเรียน!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


31 ปีบริบูรณ์ สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” โดยล่าสุดคุณแม่ตุ๊ก ปราศรัย นิธิไพศาลกุล ก็ออกมาโพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดลูกชายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “HBDนะกลอฟขอให้ลูกมีความสุขมากๆ นะในวันเกิดปีนี้นะ เรื่องใดๆก็ตามที่เกิดขึ้นมาในชีวิตเรานั่นคือครูที่จะสอนให้เราเข้มแข็งและเข้าใจชีวิตมากขึ้นอย่าท้อนะท้องฟ้ามีมืดก็มีสว่างได้ชีวิตเราก็เหมือนกันบางครั้งทุกข์บางครั้งสุขแต่ไม่ว่าสุขหรือทุกข์ขอให้ลูกจำไว้ว่าแม่จะยืนเคียงข้างลูกเสมอไปและจะเป็นกำลังใจให้ตลอดไปขอให้ลูกสมหวังในทุกๆเรื่องนะจากแม่ที่รักลูกเสมอ” งานนี้ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับของหนุ่มกอล์ฟเข้ามาอวยพรวันเกิดพร้อมให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

HBDนะกลอฟขอให้ลูกมีความสุขมากๆนะในวันเกิดปีนี้นะ เรื่องใดๆก็ตามที่เกิดขึ้นมาในชีวิตเรานั่นคือครูที่จะสอนให้เราเข้มแข็งและเข้าใจชีวิตมากขึ้นอย่าท้อนะท้องฟ้ามีมืดก็มีสว่างได้ชีวิตเราก็เหมือนกันบางครั้งทุกข์บางครั้งสุขแต่ไม่ว่าสุขหรือทุกข์ขอให้ลูกจำไว้ว่าแม่จะยืนเคียงข้างลูกเสมอไปและจะเป็นกำลังใจให้ตลอดไปขอให้ลูกสมหวังในทุกๆเรื่องนะจากแม่ที่รักลูกเสมอ

โพสต์ที่แชร์โดย Prasai Nitipaisalkul (@tuktuktuk555) เมื่อ
แม่เปรี้ยวลูกเท่ห์ประสาแม่ลูก

โพสต์ที่แชร์โดย Prasai Nitipaisalkul (@tuktuktuk555) เมื่อ
ชายกลอฟก็คือกลอฟของแม่เสมอทำน่าทะเล้นตั้งแต่เด็กยังไงก็เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนทำให้แม่หัวเราะได้เสมออยากบอกว่าขอบคุณนะสำหรับทุกสิ่งที่ชายทำให้แม่มากน้อยไม่สำคัญเท่ากับความรักที่ชายมีให้แม่เสมอมานะลูก แม่รักลูกนะขอให้ชายประสพความสำเร็จในทุกๆเรื่องนะ

โพสต์ที่แชร์โดย Prasai Nitipaisalkul (@tuktuktuk555) เมื่อ
- look at your dream and say I’m coming - #NYFW #NYFWmens #pcy40daysamerica 📸cr: @neon.diary

โพสต์ที่แชร์โดย Golf Pichaya Official (@golfpichaya) เมื่อ

มีนัย? “ขวัญ” โพสต์ภาพน้องหมารับวาเลนไทน์ แถมบอกแบบอย่างของความซื่อสัตย์
มีนัย? “ขวัญ” โพสต์ภาพน้องหมารับวาเลนไทน์ แถมบอกแบบอย่างของความซื่อสัตย์
หลังออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์กับอดีตหวานใจหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา งานนี้ทำเอานางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” โสดต้อนรับวันวาเลนไทน์เลยทีเดียว ล่าสุดขวัญได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวในวันแห่งความรัก (14 กุมภาพันธ์ 2561) ภาพดังกล่าวเป็นภาพของน้องสุนัขตัวโปรด พร้อมข้อความว่า “จะวันไหนปีไหน..ออกเช้า..กลับค่ำเมื่อไหร่..ก็ยังอยู่ที่เดิม #ความซื่อสัตย์ที่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง #รุ่นบุกเบิก #รุ่นเก๋า #พี่ใหญ่ในบ้าน#ตั้งแต่กองปราบนะจร้าาา #happyvalentinesday” แหมๆๆ งานนี้เชื่อเลยว่ามีคนถึงกับสะดุ้งแน่นอน
กำลังโหลดความคิดเห็น...