xs
sm
md
lg

จับตาจิ้นแตกไม่แตก “เต้ย” แย้มชวน “เชียร์” ร่วมแฟนมีตติ้ง แต่มามั้ยยังไม่รู้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เต้ย พงศกร” แอบเสียดาย “มิ้นต์ ชาลิดา” เสียบละคร “เชียร์ ฑิฆัมพร” แต่มั่นใจจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ วอนครอบครัวหมีเข้าใจอย่ารุมถล่มมินต์ แย้มชวนเชียร์ร่วมแฟนมีตติ้ง แต่มามั้ยยังไม่รู้

เปิดตัวนางเอกคนใหม่ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ที่จะมาเสียบแทน “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ในละครเรื่องใหม่ฟ้าฝากรัก งานนี้ “เต้ย พงศกรเมตตาริกานนท์” ก็เลยเปิดใจระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าว “สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดีปี 11” ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ว่าถึงแม้จะเสียดายที่ชวดร่วมงานคู่จิ้นเพราะอีกฝ่ายแคนเซิล แต่ก็จะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ

“เป็นละครเรื่องแรกที่ได้ประกบมิ้นต์เรื่องฟ้าฝากรักครับ อีกเรื่องหนึ่งเป็นคอมเมดี้ดรามาของค่ายบรอดคาซท์ฯ ทางช่อง 3 ครับ เรื่องนี้ก็มีการเปลี่ยนตัวนางเอก อันนี้เป็นเรื่องของทางผู้ใหญ่ที่เขาคุยเรื่องคิวกับทางนักแสดง จากเชียร์มาเป็นมิ้นต์ เป็นเรื่องของคิวมากกว่าครับ ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน ต้องถามทางผู้ใหญ่ครับ เราไม่มีปัญหานะครับ เราเองอยู่ด้วยกัน รักกัน แฟนคลับก็รักกันครับ ทุกอย่างก็ลงตัวดี ไม่มีปัญหาอะไร แต่ต่างคนต่างทำงาน ตอนนี้ต่างคนต่างแยกย้ายไปทำงาน พี่เชียร์ก็ไปทำละครอื่นๆ ผมก็ทำงานละครด้านนี้ นานๆ ทีจะได้กลับมาเจอกันในเรื่องของการออกอีเวนต์หรือถ่ายนิตยสารมากกว่าครับ”

เสียดายนิดๆ แต่โบ้ยถามเชียร์เรื่องแคนเซิลละคร
ถามว่าคุยกับเขามั้ยก็มีบ้าง แต่ถามพี่เชียร์ดีกว่า (หัวเราะ) ใจหนึ่งก็เสียดายนะครับ ใจหนึ่งก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ของเราดีกว่ากับการที่จะได้เล่นกับนางเอกอีกคนหนึ่งก็คือมิ้นต์ ก็จะทำให้เรารู้จักคนมากขึ้น และทำให้เราสนิทสนมกับนางเอกคนนี้มากขึ้นด้วย แฟนคลับผมเขารับได้นะ ผมว่าเขาชื่นชอบศิลปินที่ผลงานมากกว่า ผมเองก็อยากให้เขาชื่นชอบในส่วนนั้นมากกว่าด้วย”

บอกมีแฟนคลับรุมถล่มมิ้นต์ เพราะรับไมได้
อาจจะมีบางกลุ่มนะที่ผมเห็น ที่เขายังรับไม่ได้ เพราะเขาคาดหวังตรงนี้ ผมก็อยากจะให้เขาเข้าใจในตัวนักแสดง อยากให้เขาชื่นชอบในผลงานของนักแสดงจริงๆ มากกว่า ผมว่าต้องมีโอกาสกลับมาโคจรเจอกันอยู่ดี นักแสดงก็ต้องกลับมาเล่นด้วยกันอยู่ดีครับ แฟนคลับเขาก็ไม่ไปไหนหรอก เขาก็ยังอยู่ตรงนี้ ซัปพอร์ตฝั่งพี่เชียร์ด้วย ฝั่งผมด้วย และนักแสดงคนอื่นๆ ด้วยเหมือนกันครับ กับมิ้นต์ก็ยังไม่ได้คุยกันเลยครับ เพราะยุ่งๆ และรีบมางานนี้ต่อ”

ให้รอจิ้น “มิ้นต์” ยันบทน่ารัก ปัดไม่คุยเชียร์เพราะเกรงใจตัวจริง วอนครอบครัวหมีเข้าใจด้วย
“ต้องรอดูครับ บทน่ารักมากจริงๆ เท่าที่ผมอ่านบทดู เรื่องปลอบใจแก๊งหมีอยากให้เข้าใจมากกว่าครับ เข้าใจในความเป็นนักแสดง เพราะว่านักแสดงทุกคนก็มีหน้าที่ของตัวเอง เขาก็อยากจะทำหน้าที่ ณ จุดๆ ให้ดีที่สุด ก็อยากให้ชื่นชอบในผลงานของนักแสดงนั้นๆ จริงๆ เราไม่ได้เจอกันเลย ต่างคนต่างยุ่ง ไม่ได้เกรงใจคนของเขานะครับ อันนั้นเรื่องส่วนตัวเขา”

ชวน “เชียร์” ร่วมงานแฟนมีตติ้งแล้ว แต่มามั้ย ยังไม่รู้ ให้รอดูอาจมีเซอร์ไพรส์
“ใช่ครับ จัดวันที่ 25 ก.พ. นี้ กิจกรรมนี่มอบรายได้ทั้งหมดหักค่าใช้จ่ายแล้วมอบให้กับโรงพยาบาลที่อำนาจเจริญ และผมไม่เคยจัดยิ่งใหญ่ขนาดนี้มาก่อน ประมาณ 800 กว่าคน จัดที่ศูนย์วัฒนธรรมครับ ชื่องานว่า we with a man who's name tei นะครับ ก็อยู่กับผู้ชายชื่อเต้ยตลอดทั้งงานเลย มีเซอร์ไพรส์อีกมากมาย ทุกคนจะได้รู้จักตัวตนของผม ความสามารถของผมในมุมมองอื่นๆ ที่คนยังไม่เคยรู้ ก็จะได้รู้ในงานนี้ พี่เชียร์ไปด้วยมั้ย อันนี้ต้องรอดูนะครับว่าเขาจะมาเซอร์ไพรส์หรือเปล่า บอกไปแล้วครับ ใครอยากให้ใครมาผมก็ชวนทุกคนไปหมดแล้ว”
กำลังโหลดความคิดเห็น...