xs
xsm
sm
md
lg

“บี มาติกา” หวิดซวย! เกือบถูกร้านค้าออนไลน์เชิดเบอร์กิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


มีปัญหาเกี่ยวกับร้านค้าออนไลน์กับเขาเหมือนกันสำหรับนักแสดงหญิง “บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์” หลังเจ้าตัวได้ตัดสินใจนำเอากระเป๋าแบรนด์ดังอย่าง แอร์เมส เบอร์กิน ไปฝากขายผ่านร้านค้าออนไลน์ ร้านหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านไปหนึ่งอาทิตย์เมื่อทางนักแสดงหญิงได้ติดต่ออีกฝ่ายเพื่อขอกระเป๋าคืนแต่อีกฝ่ายกลับบ่ายเบี่ยง พร้อมบอกว่ามีลูกค้าจะซื้อและจะนำกระเป๋าไปดัดแปลง ทำให้เจ้าตัวงงมากเพราะตนยังไม่ได้ตกลงที่จะซื้อขายกันแต่อย่างใดนั่นเอง

กระทั่งสุดท้ายเมื่อทางนักแสดงหญิงตัดสินใจที่จะขอกระเป๋าคืนเพราะรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากล ทางร้านค้าออนไลน์ที่ว่าก็บอกจะเอามาคืน แต่ก็มีการเลื่อนแล้วเลื่อนอีก จนเธอต้องโพสต์ทวงของผ่านโลกโซเชียลซึ่งสุดท้ายทางร้านค้าที่ว่าก็นำมาคืนในที่สุด

โดยนักแสดงหญิงยังระบุด้วยว่าที่ผ่านมาทราบว่าร้านค้าร้านนี้เคยมีปัญหาในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง รวมถึงรุ่นพี่ของตนเองก็เคยฝากของขายแต่ก็ยังไม่ได้รับเงินแต่อย่างใด...

ขอคืนด้วยนะคะ!!! ใครพบเห็นเบาะแสช่วยแจ้งบีด้วยค่ะ ผิดนัดกันมาหลายครั้งหลายหนจนตอนนี้เริ่มทนไม่ค่อยไหวแล้ว รับปากว่าจะคืนอย่างโน้นอย่างนี้รอจนถึงวันนี้ไม่มีแม้กระทั่งเงาแมสเซนเจอร์ค่า ปล.รอดูมหากาพย์ตอนต่อไป #ช่วยด้วยค่าช่วยหนูด้วย #ใครรู้ใครเห็นช่วยด้วยนะค่า 🙏🏻😭 #บอกต่อ #ร้านในไอจี

โพสต์ที่แชร์โดย Matika Attakornsiripho (@bb_matika) เมื่อได้รับกระเป๋าคืนเมื่อวานประมาน 5 ทุ่มกว่าๆ โดยทางร้านให้แมสมาส่งให้ เรื่องราวก่อนหน้านั้นคือเราไปฝากขายกระเป๋าที่ร้านนึง แต่หลังจากฝากไปไม่มีวันก็มีเพื่อนของเราสนใจจะซื้อกระเป๋าต่อจากเรา เราจึงได้ขอสินค้าคืนจากทางร้าน แต่ทางร้านแจ้งว่ากำลังนำกระเป๋าไปทำสีเก็บมุมที่ร้านสปาเพราะว่ามีลูกค้าของเค้าอยากได้เหมือนกัน เดี๋ยวจะโอนเงินค่ากระเป๋าให้เราเลย จนแล้วจนรอดก็ไม่มีการโอนมา ทางเราจึงแจ้งว่าไม่ต้องการขายแล้ว ต้องการขอกระเป๋าคืน โดยทางร้านก็บ่ายเบี่ยงบอกเดี๋ยวเอาให้เที่ยง เลื่อนเป็นบ่าย2 เลื่อนเป็น4โมง เลื่อเป็น6โมง ผลัดวันประกันพรุ่งไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายเราจึงต้องกดดันด้วยการลงรูปทาง social จนได้โดยสภาพกระเป๋าเหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่มีการทำสีเก็บมุมกระเป๋าตามที่ร้านค้ากล่าวอ้าง (ทางแม่ค้ามาอ้างทีหลังตอนเริ่มทวงว่ายังไม่ได้ทำเพราะยังไม่ถึงคิว) เลยว่าไม่รู้ว่าระยะเวลาที่ฝากกระเป๋าไปกว่า 1 สัปดาห์ และทวงของคืนอีก 4 วัน กระเป๋าไปอยู่ไหน ทำไมถึงไม่ได้คืนทันทีที่ขอคืน? #บอกต่อ#เตือนภัย #ขอบคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจค่าที่ให้ของคืน #ขอบคุณนะค่าที่ยังเอามาให้ @labellook @backtoyesterday @labellook @backtoyesterday @labellook @backtoyesterday @labellook @backtoyesterday

โพสต์ที่แชร์โดย Matika Attakornsiripho (@bb_matika) เมื่อ
กำลังโหลดความคิดเห็น...