xs
xsm
sm
md
lg

ร้องไห้ก็หาว่าเล่นละคร ลูกสาว “แก้ว อภิรดี” เถียงขาดใจ ไม่ได้จูบผู้ชายกลางห้าง ยันแค่คันๆ เลยให้ฝ่ายชายส่องตากุ้งยิง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เบลล์ เลลาณี” ลูกสาว “แก้ว อภิรดี” ไม่อยากอธิบายเพราะถูกตัดสินไปแล้ว ขอโทษสังคมหากมองว่าทำไม่เหมาะสม แต่ยันไม่ได้จูบ “อาเมน เดอะสตาร์” กลางห้าง ย้ำแค่ส่องตากุ้งยิง เป็นบทเรียน ต่อไปจะระมัดระวังตัว พ้อร้องไห้ก็หาว่าเล่นละคร ไม่หาต้นตอปล่อยข่าว ต่อไปจะเข้มแข็งขึ้น

กลายเป็นดรามาใหญ่โตเลยทีเดียว หลังจากที่ “เบลล์ เลลาณี ทศพร” ลูกสาวคนสวยของ “แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์” มีภาพหลุดคล้ายจูจุ๊บกับหวานใจ “อาเมน เดอะสตาร์” กลางห้างดัง ซึ่งต่อมาสาวเบลล์ก็ควงคุณแม่ไปออกรายการคุยแซ่บโชว์ ร้องห่มร้องไห้เสียใจกับกระแสโจมตี ก็ยังถูกตำหนิว่าเฟก เล่นละครไปอีก ล่าสุดเบลล์ได้เปิดใจชี้แจงระหว่างมาร่วมงาน LINE TV: NEXPLOSION 2018 ณ Royal Paragon Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ขอโทษสังคมที่ทำตัวไม่เหมาะสม แต่ไม่อยากเคลียร์อะไรอีก เพราะพูดไปคนก็ตัดสินตนไปแล้ว

“ก็รู้สึกว่าเป็นห่วงความรู้สึกของแม่ค่ะ ก็รู้สึกว่าการที่แม่ออกมาปกป้องเบลล์แบบนี้เลยกลายเป็นว่าคำพูดแม่ทุกอย่างเนี่ยเป็นการปกป้อง ซึ่งจริงๆ แล้วเนี่ย แม่แค่เป็นห่วงความรู้สึกในส่วนของคำวิพากษ์วิจารณ์ที่ค่อนข้างรุนแรงนะคะ แล้วคือเป็นข่าวของเบลล์ก็เลยรู้สึกไม่โอเคกับตรงนั้นเท่าไหร่ค่ะ ตอนนี้คุณแม่ดีขึ้นแล้วค่ะ แต่เขาเป็นห่วงความรู้สึกของเบลล์มากกว่าว่าเบลล์จะโอเคมั้ย ต่างคนต่างห่วงความรู้สึกกันมากกว่า”

“คือเหตุการณ์ในวันนั้นเนี่ยเบลล์ไม่อยากจะอธิบายเลยค่ะ ไม่ใช่ว่าเบลล์อธิบายไม่ได้นะคะว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่ว่าเบลล์อธิบายอะไรคนกลุ่มหนึ่งก็ตัดสินเบลล์ไปแล้ว ยังไงก็เชื่อในแบบนั้นไม่ว่าเบลล์จะออกมาพูดอะไร คำของเบลล์จะดูเป็นคำแก้ตัวซะเปล่าๆ เลยขอว่าไม่พูดดีกว่าค่ะ”

อาเมนกราบขอโทษแม่แก้วแล้ว
“อาเมนเขาก็ได้เข้าไปหาแม่แล้วค่ะ เพราะตอนแรกก็เครียดมากจะโทร.เข้าไปคุย แต่ว่ามองว่าเป็นเด็กเข้าไปเจอเลยดีกว่าการโทร.ไปหา เลยให้เขาเข้ามาเขาก็เข้ามากราบขอโทษคุณแม่เรียบร้อย ส่วนตัวเบลล์ทำงานอยู่เลยไม่ได้ถามว่าอะไรยังไง แต่ถามคุณแม่ว่าโอเคมั้ย แม่ก็บอกว่าโอเค ลูกก็ดูแลระมัดระวังตัวเองให้ดีต่อไปนี้ก็ทำตัวให้ดีเป็นแบบอย่างกับสังคมนะลูกนะ”

ห่วงความรู้สึกแม่มากที่สุด ขอโทษสังคมที่ตนวางตัวไม่เหมาะสม
“ถามว่ากระทบกระเทือนกับเบลล์มั้ย เบลล์ก็รู้สึกไม่ค่อยดีนะคะ แต่ว่าที่กังวลที่สุดคงเป็นเรื่องความรู้สึกของคุณแม่ อันนี้เป็นจุดหนึ่งที่เบลล์อยากจะขอโทษสังคมเลยนะคะ ที่เบลล์วางตัวไม่เหมาะสม เบลล์อาจจะวางตัวใกล้ชิดกับพี่เขาเกินไป การจับมือโอบไหล่เกิดขึ้นจริง แต่สิ่งที่พาดหัวว่านัวเนียไม่เกิดขึ้นจริง ตอนนี้เบลล์พูดได้แค่นี้จริงๆ เบลล์ไม่สามารถทำให้คนเชื่อได้ว่ามันจริงหรือไม่”

ยันไม่ได้จูบกัน แค่ส่องตากุ้งยิง ขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์
“อันนี้เข้าใจได้เพราะมันพอดิบพอดีไปหมดเลย เป็นเบลล์ก็คิด ถ้าคนมองว่าสร้างกระแสหรือเปล่าสร้างกระแสดีก็ได้มั้ง (ยืนยันไม่ได้จูบ?) ไม่ได้จูบค่ะ ถ้าเบลล์บอกว่าเป็นตากุ้งยิง คือซูมเข้ามาก็เห็นว่าเบลล์ยังเป็นอยู่ มีหลักฐานการผ่าตัดปีที่แล้ว แล้วเบลล์ก็ยังเอาออกไม่หมด เพราะว่าเบลล์ทำงานตลอด แต่ว่าเบลล์ก็ทำจมูกมาด้วย ยังบวมๆ อยู่เลยค่ะตอนนี้ คืออาจจะคันก็ได้ อาจจะอะไรอยู่ก็ได้ มันกลางห้างนะคะใครจะไปจูบกันได้ยังไง เบลล์ไม่รู้จะอธิบายยังไง เพราะมันก็ไม่มีหลักฐานมากพอที่จะทำให้คนที่ตัดสินไปแล้วเปลี่ยนใจก็ขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ละกันค่ะ จากนี้ก็ต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นค่ะ มีโอกาสได้เป็นศิลปินครั้งแรกในชีวิตอยากเป็นเยาวชนที่ดีแล้วก็ตัวอย่างที่ดีให้ทุกคน”

“ไม่หาต้นตอคนปล่อยข่าวค่ะ ยิ่งหาเรื่องก็ไม่จบ ไปเดินห้างบางทีเขาเห็นเราก็ถ่ายรูปนะคะ ถ้าเราเห็นก็จะ เข้ามาถ่ายด้วยกันได้เลย ไม่รู้สึกว่าจะต้องมีปัญหาอะไร”

รับเฟลจัด ร่ำไห้ระหว่างออกรายการเพราะคุมอารมณ์ไม่ได้ เซ็งถูกด่าอีกว่าเล่นละคร
“คือ จริงๆ วันนั้นเบลล์รู้สึกเบลอมากค่ะกับการตอบคำถาม ทุกอย่างที่เจอไม่ว่าจะเป็นคำคอมเมนต์ที่พาดพิงถึงคุณแม่ เพราะไม่มีใครอยากให้คุณแม่โดนว่ามั้ย แล้ววันนั้นที่เริ่มร้องไห้ก็รู้สึกแย่มากที่ร้องไห้ควบคุมอารมณ์ไม่ได้เพราะว่าการที่เบลล์ร้องไห้คนดูตัดสินไปว่าเราเล่นละคร เบลล์เลยรู้สึกว่าแล้วจะให้เราตอบยังไงดี เราร้องไห้ก็ว่าเล่นละคร งั้นไม่ตอบละกัน เรานิ่งๆ อธิบายไปก็เท่านั้น”

“ถ้าจะมองว่าเบลล์ดึงให้เป็นดรามาใหญ่โต เบลล์คงหาต้นตอไปแล้วมั้ย นี่คือ เบลล์อยากจบแล้ว อยากพูดครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายว่าไม่มีอะไร ไม่ได้เกิดขึ้นจริงแล้วเบลล์ก็ขอโทษสังคม ขอโทษคุณแม่ แล้วต่อไปนี้จะทำตัวให้ดีขึ้นนะคะ”

บอกตื่นเต้นและสนุกดีถูกรับน้องด้วยข่าวฉาว ต่อไปจะเข้มแข็งขึ้น
“ก็ตื่นเต้นดีนะคะ สนุกดี เบลล์ว่าเป็นเรื่องปกติ เบลล์ก็ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนแล้วก็ทุกคนด้วยนะคะที่เข้ามาคุยกันหรือแนะนำอะไรก็แล้วแต่ มันจะเป็นบทเรียนที่เบลล์คิดว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นที่เราต้องเข้มแข็ง ผู้ใหญ่ไม่ได้เรียกคุยค่ะ เพราะพอมีข่าวออกมาเบลล์ต้องแจ้งเขาก่อนเลยว่าเราไม่ได้ประพฤติตัวไม่ดีนะ”

“ความสัมพันธ์กับพี่อาเมนไม่กระทบนะคะ พี่อาเมนเป็นห่วงความรู้สึกของหนูมากค่ะ ที่สำคัญที่สุดคือเขากลัวว่าคุณพ่อคุณแม่เบลล์จะเข้าใจผิด พอข่าวที่ออกมาแบบนี้มันจะเหมือนว่าเขาไม่ให้เกียรติเบลล์กับบ้านเบลล์ ก็รู้สึกกังวลมากตรงนี้”
กำลังโหลดความคิดเห็น...