xs
xsm
sm
md
lg

มันขาวมาก! “พิ้งกี้” ใส่ชุดชั้นในประกาศศักดา โสดแล้วต้องแซ่บ ลั่นรักตัวเอง ผู้ชายไม่ต้องมาตอนนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พิ้งกี้ สาวิกา” โชว์ความแซ่บ ใส่ชุดชั้นในประกาศโสด บอกความรักไม่จำเป็นต้องมาจากผู้ชาย รักตัวเอง ไม่ต้องมาตอนนี้ ทำใจละคร “ภูตพิศวาส” เจอโรคเลื่อนหวั่นคิวรวน ยันเล่นได้หมดทุกช่อง บอกต้องทำตัวให้เด็กลง เตรียมเดินแบบประกบ “มาริโอ้” ที่พม่า

เคยออกมาเผยว่ากำลังจะเปิดกล้องละครเรื่องใหม่กับช่องวัน เรื่อง “ภูตพิศวาส” ซึ่งเป็นละครโดยผู้จัด “ต่าย นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช” ซึ่งฝ่ายชายก็การันตีละครเรื่องนี้ต้อง “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” แสดงเท่านั้น สู้ค่าตัวแบบทุ่มไม่อั้น แต่ล่าสุดดูเหมือนจะมีอุปสรรคซะแล้ว หลังนางเอกสาวออกมาเผยในงานแถลงข่าว Mister Star Thailand 2018 ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ห้อง Play House ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน รับละครเจอโรคเลื่อนซะแล้ว ส่วนจะเป็นเพราะอะไร ต้องรอให้ต่ายออกมาสรุปกันซะก่อน

“คาดว่าจะมีเปิดกล้องละครนะคะ แต่เลื่อนไปก่อน ไม่แน่ใจว่ากำหนดแน่นอนเมื่อไหร่ แต่น่าจะประมาณเดือนเม.ย. ค่ะ พี่ต่ายเพิ่งโทร.มาคุยกับคุณแม่เมื่อวาน ไม่รู้มีปัญหาอะไรบางอย่าง แต่เชื่อว่าเดี๋ยวคงรู้คำตอบค่ะว่าจะเปิดเมื่อไหร่ ก็กระทบคิวนิดหน่อยค่ะ แต่ไม่มีปัญหา เพราะว่าช่วงนี้ก็ใช้เวลาไปทำอะไรอย่างอื่นหลากหลาย มีรายการด้วย แล้วก็จะมีอีกเรื่องหนึ่งเปิดช่วงประมาณเดือนเม.ย.เหมือนกัน ก็ต้องดูว่าเดี๋ยวจะทำยังไง จริงๆ กี้ไม่อยากให้ถ่ายจันทร์ถึงอาทิตย์ เพราะถ้าเกิดไปตรงกับเรื่องอื่นมันก็จะจันทร์ถึงอาทิตย์เลย แต่เชื่อว่าพี่ต่ายเขาจัดการได้อยู่แล้ว”

ออกตัวถ้าบทไม่ดี ต่ายคงไม่ให้เล่น ยันค่าตัวตามวัย พอดีๆ
ค่าตัวของหนูพอดีๆ (หัวเราะ) ตามวัย เชื่อว่าบทเรื่องนี้ถ้าไม่ดีจริงพี่ต่ายคงไม่เอาเราหรอก พี่ต่ายบอกว่าเป็นบทที่อยากให้กี้เล่นจริงๆ ก็ต้องเป็นเรา เขาบอกมาอย่างนั้นนะ เขาก็ติดต่อมานานแล้วล่ะ เดี๋ยวเขาจะให้คำตอบอาทิตย์นี้แหละค่ะว่าจะยังไง จริงๆ ต้องฟิตติ้ง เวิร์กช็อป บวงสรวงเดือนนี้แล้ว แต่ยิ่งเลื่อนยิ่งดี เพราะว่าเราจะได้มีเวลาของเรา อีกอย่างเพื่อให้งานมีประสิทธิภาพมากขึ้น มีเวลาเตรียมพร้อม เชื่อว่ายิ่งช้ายิ่งดี ไม่ใช่เปิดแล้วรีบๆ ถ่าย มันจะออกมาไม่ดี เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทุกคนเคยดูมาแล้ว และมุมมองใหม่ที่เราไปอ่านมามันเป็นการตีความที่ดีมากๆ ก็อยากให้คนดูแล้วรู้สึกว่ามันเปลี่ยนแปลงจากเดิม”

“งานอีเวนต์ก็มีบ้างค่ะ มันจะมีงานของเราที่จะได้ทำหลากหลายขึ้น ซึ่งก็จะได้เห็นกี้ในบทบาทอื่น สนุกสนานมากๆ ส่วนละครกับช่องใหญ่ๆ ก็ไม่รู้ช่องไหน แต่เล่นได้หมดแหละค่ะ ถ้าเป็นบทที่ดีและผู้จัดเห็นว่าเราเหมาะก็เล่นค่ะ ก็เลือกบทอยู่นะ ถ้าไม่เหมาะก็คงไม่ได้เล่นค่ะ”

ทำตัวให้เด็ก เตรียมเดินแบบประกบ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่พม่า
“ไปเดินแบบกับน้องมาริโอ้ค่ะ เป็นงานบิวตี้แฟร์ของเมืองไทย เป็นงานรวมสินค้าไทย เราก็เป็นตัวแทนคนไทยไปกับน้องมาริโอ้ เตรียมตัวยังไงเหรอคะ ก็เตรียมให้ดูเด็กลงนิดหนึ่ง (หัวเราะ) เพราะไปเดินกับน้องเนอะ แต่เราเจอน้องตั้งแต่จันดาราแล้ว ก็ดีค่ะ เรามีอะไรทำที่รู้สึกว่ามีความสุข ได้ทำงานแล้วแฮปปี้ งานเยอะ”

ไม่รู้โสดแล้วแซ่บขึ้น แต่ยอมรับต้องโตตามวัย รักตัวเอง มีเวลาให้ตัวเองมากขึ้น บอกไม่รีบ อายุเพิ่งจะ 30 ต้นๆ
“ขอบคุณมากเลยค่ะ ไม่รู้แซ่บหรือเปล่า แต่ก็ต้องมีความเป็นตัวเราเอง และก็มีความโตด้วยวัยด้วย เรามีความสุขกับสิ่งที่เราเป็นอยู่ แฮปปี้ในการทำงาน เราต้องเรียนรู้ไม่หยุดค่ะ มีเวลาให้ตัวเองมากกว่าเดิมเยอะเลย หนุ่มๆ ตอนนี้ไม่มีเลย ไม่ได้มองด้วย คือไม่อยากให้มาตอนนี้ เรายังมีความสุขดี ถามสาวๆ ที่เป็นแบบเราก็จะรู้สึกมีความสุขกับตัวเอง มีเวลาให้ตัวเอง มีความสุขที่ได้ทำอะไรหลายๆ อย่าง ตอนนี้พักก่อนค่ะ ไม่รีบ เพราะวัยก็ยังได้อยู่ 30 ต้นๆ (หัวเราะ) เรารู้สึกว่ายิ่งตามหายิ่งไม่ใช่ ก็อยู่กับตัวเองดีกว่า รักตัวเองมากๆ มันก็จะดี”

เผยเป็นกิมมิกขำๆ ใส่ชุดชั้นในประกาศโสด ความรักไม่จำเป็นต้องมาจากผู้ชาย
“ไม่เซ็กซี่หรอก เขาก็จ้างมา ก็มีบ้าง แต่ไม้ได้เซ็กซี่อะไรหรอก เป็นกิมมิกเล็กๆ ขำๆ ก็โสดเนอะ สาวๆ ที่โสดก็อาจจะเห็นด้วยกับเราในประโยคนั้น ก็สนุกสนานไป เรื่องความรักไม่รู้หนูจะพักนานมั้ย แต่ที่เป็นอยู่ตอนนี้ความรักก็มาจากครอบครัว ไม่จำเป็นต้องเป็นคู่รัก ความรักตอนนี้มันไม่จำเป็นต้องมาจากผู้ชายอย่างเดียว ถึงแม้มันจะถึงวัยแล้ว แต่มันไม่จำเป็น ก็ไม่ได้คิดเยอะมากขึ้น แต่ไม่คิดเลยค่ะ คือไม่โฟกัสจริงๆ รักตัวเองมากขึ้น”

กำลังโหลดความคิดเห็น...