xs
xsm
sm
md
lg

มันก็มีเท่านี้แหละค่า ส่องกันตาเหลือก “เจี๊ยบ ลลนา” เดินแบบชุดชั้นในครั้งแรก ป้อง “ดีเจพุฒ” อ่อย อยากกินของแปลก?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หนุ่มๆ ส่องกันตาเหลือก “เจี๊ยบ ลลนา” เดินแบบชุดชั้นในครั้งแรก “น้องเดียร์” ตามมาให้กำลังใจ บอกไม่เขิน มันก็มีเท่านี้ เอาตามความเหมาะสม ป้อง “พุฒ พุฒิชัย” โพสต์อ่อยทั้งที่มีแฟน ยันอีกฝ่ายรักเดียวใจเดียว เชื่อไม่กินของแปลก ส่วน “จุ๋ย” เป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดแล้ว ฟุ้งบอกรักเดียร์ในวันวาเลนไทน์ เล็งทำฟรีคลินิกในรูปแบบมูลนิธิให้ยั่งยืน เชื่อจะได้ประโยชน์แค่ได้ยินว่า “เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์” อดีตนางสาวไทยรับงานเดินแบบชุดชั้นใน ในงาน 7 BRAS 7 WONDERS By Big C ลานโปรโมชั่น บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เมกาบางนา ก็ทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกเลยจ้า อยากรู้ว่าจะออกมาดูมๆ หรือเป็นยังไง ซึ่งปรากฏว่าเจ้าตัว มาในลุคเท่ๆ แห้วกันไปตามระเบียบ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่ามันก็มีเท่านี้แหละค่า

“ร่วมกับบิ๊กซีนะคะ 7 bars 7 wonders ก็ได้รับเกียรติให้มาเดินปิดงานค่ะ ถ้าคาดหวังว่าต้องเซ็กซี่ มันก็เท่าที่มีค่ะ (หัวเราะ) เอาตามความเหมาะสม สาเหตุที่รับก็ดูว่ามันเข้าคอนเซ็ปต์ดี เขาบอกว่าสวยในแบบของเรา เหมือนกับเวลาผู้หญิงเลือกชุดชั้นในก็ควรเลือกให้เหมาะกับคน อย่างหนึ่งเราก็เป็นผู้หญิง ก็เลือกแบบให้เหมาะกับเรา พอเห็นคอนเซ็ปต์ก็โอเคไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด มันเหมือนใส่ชุดสูทมากกว่า”

ตอนแรกที่ติดต่อเข้ามาก็งง ตอบไปเลยว่าไม่ค่ะ (หัวเราะ) แล้วเขาก็เลยส่งรูปแบบงานมาให้ดู ก็โอเค ไปถามคุณแม่ ถามพี่พลอยที่เป็นพี่สะใภ้ ถามน้องเดียร์ (แฟนสาว) ว่าเป็นยังไง เขาก็บอกว่าโอเคเลยนะ ปกติเขาใส่ทำงานอยู่แล้ว ตอนเดินก็ไม่เขินนะคะ มันเหมือนกับเราใส่ชุดสูทมากกว่าก็เลยเฉยๆ แต่วันนี้มีหลานมาเชียร์ด้วย”

บอกไม่มีอะไรให้เซ็กซี่ และคงไม่คิดจะไปสู่กับใครได้อยู่แล้ว เอาที่ตัวเองสบายใจ
“เจี๊ยบว่าแค่นี่ก็โอเคแล้วนะคะ (หัวเราะ) งานถ่ายแบบเซ็กซี่เท่าที่มีก็เคยถ่ายมานิดหนึ่ง แต่คงไม่ใช่แนวเซ็กซี่ เพราะคงไม่มีอะไรให้เซ็กซี่ (หัวเราะ) จะเป็นแนวเท่ๆ มากกว่า ถ้ามีติดต่อก็คงดูคอนเซ็ปต์มากกว่าว่ามันนำเสนอในรูปแบบไหน ก็ไม่กลัวคนดูผิดหวังเลยค่ะ เพราะเราไม่เคยคิดว่าจะไปสู้กับใครได้อยู่แล้ว (หัวเราะ) มีแค่นี้ก็เอาในแบบที่ตัวเองสบายใจดีกว่า ค่าตัวก็ไม่สูงค่ะ ดูที่คอนเซ็ปต์งานเป็นหลัก ถามว่าเราเซ็กซี่มั้ย ไม่ได้เป็นคนเซ็กซี่นะคะ แต่เป็นแนวมีความมั่นใจในตัวเอง”

ไม่ตกใจ “พุฒ พุฒิชัย” ถูกตำหนิขี้อ่อย บอกทุกวันนี้ไม่มีใครมาคิดอะไรกับตน คงไม่กินของแปลก ชมเป็นสุภาพบุรุษ รักเดียวใจเดียว “จุ๋ย วรัทยา” โชคดีที่สุดแล้ว
“เจี๊ยบว่าคงไม่มีอะไรนะคะ เพราะว่าผู้ชายทุกวันนี้คงไม่มีใครมาคิดอะไรกับเจี๊ยบแล้วแหละ (หัวเราะ) ก็ไม่ตกใจค่ะ เพราะเข้าใจความเป็นโซเชียลค่ะ เชื่อว่าพี่พุฒก็เข้าใจเหมือนกัน เพราะมันไม่มีอะไรเลย ถ้าเกิดใครที่ได้รู้จักพี่พุฒจริงๆ เขาเป็นผู้ชายที่น่ารักมาก เป็นสุภาพบุรุษก็อย่างที่รู้เขามีคนรู้ใจอยู่แล้ว และก็รักคนรู้ใจของเขา เขาเป็นผู้ชายที่น่ารักมาก พี่จุ๋ยเป็นคนที่โชคดีมากๆ เลย กล้าพูดเลยว่าพี่พุฒไม่ใช่คนอย่างนั้นแน่นอน เขารักเดียวใจเดียวของเขาอยู่แล้ว ยิ่งเป็นเจี๊ยบยิ่งไม่ใช่ พี่พุฒคงไม่กินของแปลก (หัวเราะ) ถ้าเกิดมีคอมเมนต์นี้กับผู้หญิงสวยเซ็กซี่สุดฮอตมันก็ไม่น่าจะงงเท่าไหร่ แต่นี่กับเจี๊ยบคงไม่มีทาง (หัวเราะ) พี่พุฒคงไม่โดนเข้าใจผิดเพราะเรารู้ว่าเราทำอะไรกันอยู่ ตอนอยู่ที่กองถ้าใครไปเห็นตอนที่เจี๊ยบเล่นกับพี่พุฒน่ะแทบจะเตะก้านคอเจี๊ยบอยู่แล้วค่ะ”

ลั่นอยากทำฟรีคลินิกในรูปแบบมูลนิธิให้ยั่งยืน เชื่อจะได้ประโยชน์
“เรื่องละครให้รอติดตามค่ะว่าจะเป็นยังไง เร็วๆ นี้ค่ะ ตอนนี้เรียนจบแล้วค่ะ ฝึกงานเป็นหมอฉุกเฉินอยู่ค่ะ แต่ยังไม่ได้รับปริญญาค่ะ ของวุฒิบัตรจะเป็นเดือนมีนาคมนี้ค่ะ ซึ่งต่อไปก็ต้องบอกทางกองละครว่าเรามีภาระตรงนี้ และอย่างที่เจี๊ยบบอกว่าเจี๊ยบจะทำฟรีคลินิก เจี๊ยบจะทำในรูปแบบมูลนิธิ กำลังจดทะเบียนอยู่ ที่ทำมูลนิธิเพราะอยากทำให้มันยั่งยืน และมีในหลายรูปแบบ อาจจะยากขึ้น ใหญ่ขึ้น แต่เจี๊ยบเชื่อว่าต้องทำได้ และจะได้ประโยชน์ที่เยอะมาก”

รับวาเลนไทน์บอกรัก “เดียร์” โชคดีที่มีอีกฝ่ายอยู่เคียงข้าง คอยสนับสนุน น่ารักที่สุดอยู่แล้ว
“ก็หวานกันทุกวันอยู่แล้วค่ะ พอวาเลนไทน์เป็นวันพิเศษก็ดีค่ะ น้องเขาก็เซอร์ไพรส์ เขาให้ตุ๊กตาหมี Bearbrick ตัวที่เจี๊ยบเคยอยากได้ แล้วมันหาไม่ได้ มันขายหมดไปนานมากแล้ว ก็เลิกเล่นหมีไปแล้วล่ะ น้องเขาเลยไปเอามาให้ ก็แปลกใจที่เขาหาได้ ส่วนของเจี๊ยบก็บอกรักค่ะ ตัวติดกันมั้ยเหรอ ถ้ามีเวลาค่ะ วันนี้เขาก็มาเชียร์ มาให้กำลังใจ ก็ไม่แซวนะ เขาเป็นคนที่น่ารักมาก เจี๊ยบโชคดีที่มีคนข้างตัวที่คอยสนับสนุนเรา คอยให้กำลังใจเราเสมอ ตอนก่อนที่จะรับงานนี้ก็ปรึกษาเขาว่าทำยังไง เขาก็บอกว่าให้ทำให้ดีที่สุด น่ารักอยู่แล้ว วันนี้ก็ยังแฮปปี้ดีค่ะ เพราะโลกเราเปลี่ยนแปลงทุกวัน ทำวันนี้ให้ดีที่สุด”

กำลังโหลดความคิดเห็น...