xs
xsm
sm
md
lg

“ณิชา” ตอกขาเผือก “โตโน่” จับหัวเพราะเอ็นดู อย่าคิดมาก เคลียร์ชัดรัก “ไอติม” จบแล้วจบเลย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ณิชา” ตอบชัดเจน ไร้ลมพัดหวน “ไอติม” แม้จะตัดกันไม่ขาดเพราะจบจากดี ไม่ได้เกลียด ไม่ได้แตกหัก ปัด “โตโน่” ตัวหลอก บอกอย่าคิดมากภาพจับหัว อีกฝ่ายไม่ได้มีเจตนาไม่ดี แค่เอ็นดู

ถูกจับผิดว่า “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” แค่ตัวหลอกรึเปล่า หลังจากที่มีคนสังเกตเห็นว่า “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” เข้าไปออกกำลังกายยิมเดียวกับ “ไอติม พริษฐ์” แฟนเก่า โดยนางเอกสาวเผยระหว่างมาร่วมงาน สยาม ดีไลฟ์ฟูล ไชนีส นิวเยียร์ ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน บอกไม่ได้เจออีกฝ่าย และปัจจุบันก็ยังตัดกันไม่ขาด เพราะจบจากกันด้วยดี

ไม่มีใครเป็นตัวหลอก หรือตัวอะไรทั้งนั้นค่ะ ไม่มีค่ะ ส่วนที่เห็นว่าเราไปออกกำลังกายยิมเดียวกับไอติม ก็ไม่เจอนะคะ ไม่เจอเลยค่ะ คือยิมนี้เป็นยิมที่เราเล่นมานานแล้ว ตอนที่ยังคบกันก็เคยไปด้วยกันค่ะ แต่ครั้งล่าสุดนี่ไม่รู้ว่าเขาไปหรือว่าอะไรยังไง เพราะว่าก็ไม่ได้ไปด้วยกันค่ะ คนก็โยงไปค่ะ(ยิ้ม) ตอนนี้เรายังไม่โอกาสได้เจอกันที่ยิมเลยค่ะ”

“ความสัมพันธ์ก็อย่างที่เคยบอกไปทุกครั้งที่ตอบ ก็คือตอนที่เราห่างกันมา เราคุยกันเคลียร์และชัดเจนจริงๆ ทุกวันนี้ก็ยังเป็นเพื่อนเป็นพี่น้อง ยังคุยกันได้ ไม่ได้เกลียดกัน ไม่ได้ต้องตัดขาดกันไปเลยหรืออะไรแบบนั้นค่ะ โอกาสกลับมาคบกัน มันเป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้เราก็ไม่ได้ไปคิดว่าชีวิตจะต้องเป็นอย่างไรต่อไป ก็ปล่อยให้มันเป็นไปดีกว่า เราไม่รู้อนาคตอยู่แล้ว”

ถามว่าได้คุยกันมั้ย ก็มีบ้างค่ะ มีปรึกษาบางเรื่องบ้างค่ะ ถ้าเจอก็ยังคุยกันได้ค่ะ เราไม่ได้เกลียดกัน ไม่ได้แตกหักหรือจบไม่ดี พอมีข่าวแบบนี้จริงๆ ก็เป็นธรรมดาค่ะ คนเรามีหลายความคิด เขาก็สามารถคิดได้ แต่เราก็ชี้แจงตรงนี้ค่ะ แฟนคลับหนูทุกคนเข้าใจค่ะ คืออย่างที่บอกมันไม่ได้มีอะไรอย่างที่ทุกคนคิดไปแบบนั้นค่ะ”

ถึงกับร้องโอ้ย หลังชาวเน็ตบอกภาพโตโน่จับหัวไม่ให้เกียรติ บอกอีกฝ่ายแค่เอ็นดู อย่ามองให้เป็นอะไรที่ไม่ดี
โอ้ย อย่าไปว่าเขาแบบนั้นค่ะ เขาไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีค่ะ พี่เขาคงเอ็นดูมากกว่า อย่าไปมองให้มันเป็นอะไรที่ไม่ดีเลยค่ะ กระแสจิ้นก็มีมาเรื่อยๆ ค่ะ โอกาสร่วมงานก็มีที่ช่องวางแพลน ที่ผู้ใหญ่วางไว้ แต่ว่าก็ต้องดูอีกทีว่าคิวแต่ละคนจะได้พร้อมกันมั้ย ส่วนจะยิ่งตอกย้ำมั้ย ก็เป็นการทำงานร่วมกันเหมือนเดิมค่ะ ปกติค่ะ”

“โอกาสพัฒนาไม่ได้มองถึงอนาคตค่ะ อย่างที่บอกว่าปล่อยให้ชีวิตมันเป็นไปดีกว่า ถามว่าทุกคนที่เข้ามา มีสิทธิ์เท่ากันมั้ย โห...ถามลึกจังเลย (หัวเราะ) ไม่ๆ เอาเป็นว่าเราไม่ได้โฟกัสจุดนั้นดีกว่าค่ะ ก็เป็นเรื่องของอนาคตปล่อยไปดีกว่าค่ะ


กำลังโหลดความคิดเห็น...