xs
xsm
sm
md
lg

“นิโคล” โดดป้อง “หนุ่ม” โพสต์อวยพรวันเกิด “ทิกเกอร์” แล้วลบตามประสาอาร์ติส! เตรียมสละโสดรอบ 2 แค่เดินเข้ามาก็เป็นครอบครัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นิโคล” ลั่น “หนุ่ม” ชัดเจนมานาน ไม่ได้คบเล่นๆ แจงข่าวหลุดแต่งปลายปียังไม่มีอะไรแน่ชัด อยากแต่งงานแต่ไม่ได้สำคัญที่สุด บอกแค่หนุ่มเดินเข้ามาในชีวิต คำว่าครอบครัวก็ได้เกิดขึ้นแล้ว ร้องไห้จะเป็นลม ลูกชายล้างเท้าอดีตสามีในวันเกิด ขำดรามาหนุ่มโพสต์อวยพรทิกเกอร์แล้วลบทิ้ง บอกขำๆ ก็เป็นหนุ่มไงคะ อาร์ติสหน่อยๆ ไม่ธรรมดา ยอมรับเครียดเรื่องรักลูก ตามไปส่องข้างตึกที่โรงเรียนเพื่อความสบายใจ

คราวก่อนออกงานคู่กัน “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ก็ออกมายอมรับเรื่องแพลนวิวาห์ แต่บอกแค่เพียงสั้นๆ ว่าถ้ามีอะไรจะเป็นคนออกมาบอกด้วยตัวเอง ต่อมาก็มีข่าวหลุดอีกแล้วว่าฤกษ์แต่งหนุ่มและ “นิโคล เทริโอ” คือปลายปีนี้แน่นอน ล่าสุดสาวนิโคลก็ออกมาเผยแล้วว่าไม่ได้มีเจตนาบิวต์ แต่ยังไม่มีอะไรแน่นอน กลัวบอกอะไรไปแล้วหนุ่มจะลำบาก

“ที่ไม่ได้บอกเป็นวัน เป็นเดือนอะไรที่แน่นอน ปล่อยให้เป็นคำถามอยู่ เราไม่มีเจตนาที่จะบิวต์แต่คือมันไม่มีจริงๆ กี้ไม่ทราบอะไรแน่นอนจริงๆ ถ้าแน่นอนเมื่อไหร่จะเรียนให้ทราบ กลัวบอกอะไรไปแล้วมันมีเลื่อนมันจะเปลี่ยนลำบาก พี่หนุ่มเองเขาก็ชัดเจนมาตั้งแต่แรกแล้วว่าเขาไม่ได้คบเล่นๆ

“ส่วนที่มีข่าวหลุดออกมา กี้ว่าล้อเล่นกับพี่ติ๊นา เขาก็พูดเล่น...มั้ง (หัวเราะ) ไปถามพี่หนุ่มเองเถอะ วันนั้นพี่ติ๊นาเปิดครีม พี่ติ๊นาบอกพี่หนุ่มน่ารักจังเลยมางาน พี่หนุ่มเลยบอกว่า ใช่...พี่เขาจะได้มางานผม แต่ผมไม่ได้บอกว่างานอะไร ก็เป็นมุกของพี่หนุ่ม เรื่องจริงคือยังไม่ได้ดูฤกษ์อะไร แต่เราก็คุยกันตามประสาผู้ใหญ่คุยกัน เรื่องพวกนี้มันต้องวางแผน เราก็คุยกันในเบื้องต้นเฉยๆ ว่าถ้าจะมีมันจะต้องเป็นรูปแบบไหน จะต้องไม่ใหญ่มาก เพราะอยากจะเก็บเงินไว้ให้ทิกเกอร์ดีกว่า เดี๋ยวทิกเกอร์ต้องเรียนต่อเราไม่อยากจะฟุ่มเฟือย จะคุยกันแบบนี้ เป็นการนั่งคุยกันธรรมดา”

อยากแต่งงาน แต่ไม่ได้สำคัญที่สุด แค่หนุ่มเดินเข้ามาในชีวิต คำว่าครอบครัวก็ได้เกิดขึ้นแล้ว
“ผู้หญิงทุกคนอยากแต่งงานอยู่แล้วค่ะ แต่ถามว่าสำคัญที่สุดมั้ย สำหรับกี้ไม่เห็นว่ามันสำคัญที่สุด อันดับแรกคำว่าครอบครัวมันได้เกิดขึ้นมาสักพักหนึ่งแล้ว เขาก็เข้ามาอยู่ในชีวิตกี้และลูกของกี้ นั่นก็คือครอบครัวแล้ว แถมยังได้มาเจอกับครอบครัวพี่แมว (จีรศักดิ์ ปานพุ่ม) แหนวแล้วก็ลูกของพี่แมว ก็เป็นครอบครัวใหญ่ สำหรับกี้ตรงนี้มันคือความสุขที่เรารู้สึกว่าพอแล้ว แต่พี่หนุ่มเขาก็อยากให้เกียรติกี้ มันคือการให้เกียรติผู้หญิง ส่วนจะภายในปีนี้มั้ย ไม่ทราบจริงๆ กี้ยังไม่รู้จริงๆ ถ้าทราบแล้วจะมาแจ้งแน่นอน ส่วนจะเป็นเซอร์ไพรส์ในวันวาเลนไทน์มั้ย ไม่ทราบค่ะ ถ้าทราบก็คงรู้พรุ่งนี้ เขาก็มีนัดทานข้าว ตอนนี้ยังไม่มีอะไรไปทานข้าวกันตอนเย็นเฉยๆ”

ร้องไห้จะเป็นลม ตื้นตันภาพลูกชายล้างเท้าพ่อแมวในวันเกิด ย้ำรักครอบครัวอดีตสามีมาก
“ซึ้งมาก กี้ร้องไห้จะเป็นลม อันนี้เป็นครั้งแรกที่ทิกเกอร์ทำให้พ่อเขา เป็นภาพที่กี้อยากเห็นมานานแล้วแต่ด้วยหลายๆ อย่างทำให้ไม่มีโอกาสเสียที มันเป็นภาพที่กี้ดีใจชื่นใจมากๆ ดีใจที่ลูกมีตรงนี้ที่เขารักคุณพ่อ คุณพ่อเองก็รักเขามาก ตัวกี้เองก็รักครอบครัวของพี่แมวมากเช่นกัน วันนั้นมันเป็นการนัดกันของพวกเราที่ทิกเกอร์เขาตั้งใจทำในวันที่เขาโตพอที่จะเข้าใจ วันที่เขาทำให้กี้เขายังเด็ก แต่นี่เขาตั้งใจทำให้คุณพ่อซึ่งเขาไม่เคยทำเลย กี้เห็นแล้วก็ตัวสั่น ร้องไห้เลย”

พี่แมวตื้นตันค่ะ เป็นร็อกเกอร์ก็น้ำตาไหลเหมือนกัน ทุกคนซาบซึ้งค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอวยพรเห็นว่าคลิปนี้น่ารัก มันเป็นโมเมนต์น่ารักๆ เป็นโมเมนต์ดีๆ ที่เกิดขึ้นในครอบครัวเล็กๆ ของเรา เราก็คนปกติธรรมดานี่แหละ เห็นลูกชายทำแบบนี้เราเป็นแม่ก็อดปลื้มไม่ได้”

แจง “หนุ่ม” อวยพรวันเกิด “ทิกเกอร์” แล้วลบทิ้ง บอกขำๆ นี่ “หนุ่ม ศรราม” ไง เลยไม่ธรรมดา แต่ยันไม่มีดรามา
“เขาอวยพรแล้ว คือเขาตั้งใจ โพสต์แล้วลบ หมายถึงเหมือนส่งข้อความพออ่านแล้วก็โอเค จุดประสงค์เขาคืออยากให้ทิกเกอร์ได้เห็น ให้กี้ได้เห็น พอเราเห็นก็ขอบคุณ พี่หนุ่มกลับไปก่อน เขาก็โพสต์ตอนที่เขากลับไปแล้ว กี้กับพี่แมวและทุกคนก็ยังทานขนมกันอยู่ แต่พอสักพักเราเห็นก็ขอบคุณ เขาก็ลบ เรื่องระยะเวลาในการโพสต์แล้วลบกี้ไม่ทราบ เพราะพอเราเห็นก็ขอบคุณ เขาก็บอกเห็นแล้วเหรอ”

“ส่วนที่คนมองว่ามีดรามา ตอนนี้ทำอะไร...มันแล้วแต่มุมมอง ถ้าจะมองเป็นสิ่งที่ดีมันก็ดีได้ พี่หนุ่มจากใจคืออยากแฮปปี้เบิร์ธเดย์ทิกเกอร์ ก็เอารูปที่เพิ่งถ่ายสดๆ ร้อนๆ เลยลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ แค่นั้นเอง บางคนอาจจะมองว่าทำไมถึงลบ แต่ในเคสนี้คือเป็นการแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ในเมื่อได้รับข้อความแล้ว ก็เป็นอันลบ และให้พวกเราอัปรูปกันไป และก็มีรูปพี่หนุ่มด้วย ส่วนที่มองว่าคนอื่นไม่ลบ ก็นี่คือพี่หนุ่ม ศรรามไงค่ะ (ยิ้ม) เขามีขั้นตอนและเป็นอาร์ติสประมาณหนึ่ง เวลาเขาทำอะไรจะคิดและตั้งใจ และทำตามนั้น เข้าใจว่าอาจจะงงๆ เพราะมันเป็นวันเกิดลูกค่ะ เป็นสิ่งที่ดี เขาก็อวยพรลูกเรา ทิกเกอร์ มันก็เป็นอะไรที่ดี ไม่ควรตีไปเป็นลบ แต่ไม่มีดรามา”

“เรารู้อยู่แล้วค่ะ เขาก็ยังถามว่าเห็นแล้วใช่มั้ย ถ้าเห็นแล้ว โอเคงั้นลบ คือเขาทำประจำ ที่ลงแล้วลบ คือเราไม่ได้คิดว่าคนจะจับตาทุกวินาทีในการเคลื่อนไหว จริงๆ มันไม่มีอะไรเลย ก็ไม่รู้จะบอกยังไง และไม่เกี่ยวว่าจะกลัวคนแคปทันเพราะมันก็ค้างอยู่ในไอจีนานพอสมควร บรรยากาศเป็นไปด้วยดี ทุกคนไปเพื่ออวยพรทิกเกอร์”

“ถามว่ากดดันมั้ยที่ถูกจับตามอง เอาเป็นว่าเราเข้าใจมันแล้ว จริงๆ มันไม่มีอะไร ถ้าเราทำความเข้าใจว่า ถ้าเราทำอย่างนี้ เขาจะคิดอย่างนี้ แล้วเราอย่าเอาใจไปอินกับสถานการณ์ ถ้ามีคำถามมา ก็ตอบค่ะ ถามว่าน้องรู้เรื่องมั้ย น้องไม่รู้เรื่องอะไรเลย(หัวเราะ) เขาเล่นแต่สแนปแชต ไม่ค่อยเล่นไอจีเท่าไหร่ คือไม่มีกระทบอะไรเลย”

ซีเรียสเรื่องความรักของลูก ถึงขนาดไปแอบส่องข้องตึกโรงเรียนเพื่อความสบายใจ
“อันนี้อิน อันนี้ซีเรียส เขาเพิ่ง 13 ปี ยังโอเคอยู่ แม่ยังพอมีเวลาอยู่ และเราคุยกันตลอด เผื่อจะมีอะไรหลุดออกมา แต่เขายังไม่มีความรัก มีแต่เพื่อน ส่วนใหญ่เป็นแก๊งผู้ชาย เราก็คอยดู คอยส่องที่โรงเรียน เขาก็อยู่แต่กับกลุ่มเพื่อน คือไม่มีจริงๆ เราไปแอบส่องข้างตึกโรงเรียนแล้ว คือเราไว้ใจลูกนะแต่เพื่อความสบายใจตัวเอง รอบคอบๆ คือเราเป็นห่วงตามประสาที่แม่เป็นห่วง เรื่องเรียน คือเขาเรียนดีนะแต่มันจะยากขึ้นเรื่อยๆ เรื่องสาวๆ ยังไม่เป็นห่วง”กำลังโหลดความคิดเห็น...